Lộ hình ảnh đầu tiên của bé trai nhà Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh

Ngày 17/01/2017 14:37 PM (GMT+7)

Bọt Biển Nhỏ là tên gọi của cậu nhóc mới chào đời nhà Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh.

Sáng sớm nay (ngày 17/1), Angelababy đã chính thức hạ sinh một cậu con trai. Thông tin này nhanh chóng trở thành tâm điểm trên các báo. Mọi tin tức về cậu bé bắt đầu được tìm hiểu. Được biết, cậu bé nhà AngelababyHuỳnh Hiểu Minh có tên gọi ở nhà là Tiểu Hải Miên (Bọt Biển Nhỏ).

Mới đây nhất, Huỳnh Hiểu Minh vừa đăng tải hình ảnh đầu tiên của cậu con trai. Cả hai bố con đã có cú chạm tay ấn tượng. Đính kèm với bức ảnh, nam tài tử viết: "Tiểu Hải Miên đến rồi. Hai mẹ con đều rất bình an"

lo hinh anh dau tien cua be trai nha angela baby - huynh hieu minh - 1

Con trai Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy được gọi là Bọt Biển Nhỏ.

lo hinh anh dau tien cua be trai nha angela baby - huynh hieu minh - 2

Angelababy đăng tải lại bức hình của chồng.

Ngay sau khi Huỳnh Hiểu Minh đăng tải, Angelababy đã chia sẻ lại hình ảnh trên và kèm theo bông hoa hồng đỏ. Dù vừa sinh con nhưng sức khỏe Angelababy đã ổn. Cô vẫn phải nằm viện chờ theo dõi. Trên các diễn đàn mạng, nhiều fan gửi lời chúc mừng cho gia đình nhỏ của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh.

lo hinh anh dau tien cua be trai nha angela baby - huynh hieu minh - 3

Thông báo Angelababy hạ sinh bé trai được đăng tải sáng nay.

Thời điểm vợ sinh, Huỳnh Hiểu Minh và các thành viên trong gia đình đều có mặt. Nam tài tử họ Huỳnh đặc biệt quan tâm tới vợ. Lúc Angelababy mang bầu, Huỳnh Hiểu Minh cũng rất chú trọng chuyện ăn uống và đi lại của cô.

Được biết, trước khi vợ sinh 1 ngày, Huỳnh Hiểu Minh và mẹ anh đã cùng tham gia sự kiện chung Thần tài năm mới. Khi có tin Huỳnh Hiểu Minh chào đón thành viên mới trong gia đình, các fan hóm hỉnh trêu chọc anh: "Ngày hôm trước còn ôm Thần Tài, ngày hôm sau vợ yêu đã sinh quý tử".

lo hinh anh dau tien cua be trai nha angela baby - huynh hieu minh - 4

Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh trong sự kiện 1 ngày trước khi vợ sinh.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ