Lộ hình ảnh hiếm hoi của Miranda Kerr và tỷ phú Úc

Trên mặt báo xôn xao hình ảnh Miranda Kerr cùng James Packer lên siêu du thuyền.

Mặc dù liên tục phủ nhận những thông tin về chuyện hẹn hò của mình và tỷ phú Úc James Packer nhưng mới đây nhất, những hình ảnh thân mật của Miranda Kerr và bạn trai tin đồn vừa xuất hiện trên mặt báo đã khiến cả showbiz chấn động. Được biết, Miranda và James đã đi nghỉ vào đầu tuần trước trên một chiếc siêu du thuyền.

lo hinh anh hiem hoi cua miranda kerr va ty phu uc - 1
Hình ảnh thân mật của Miranda Kerr và bạn trai tỷ phú.

Theo một số nguồn tin, James Packer trong hình không hề béo ú như những hình ảnh mà một số tờ báo đăng tải. Nam tỷ phú xuất hiện với nụ cười rạng rỡ và thân hình có phần mảnh mai hơn khi ở bên bạn gái chân dài.

lo hinh anh hiem hoi cua miranda kerr va ty phu uc - 2
Hình ảnh James Packer mới đây khác hoàn toàn với vóc dáng béo ú của anh từng được chia sẻ trên mặt báo.

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, một số người cho rằng đây chỉ là chuyến đi nghỉ của bạn bè thân thiết. Nhưng, rất nhiều người khẳng định họ thực sự là một cặp đôi. Trước những tin đồn về mình diễn ra trên mặt báo, cả hai vẫn bình thản đi nghỉ cùng nhau.

lo hinh anh hiem hoi cua miranda kerr va ty phu uc - 3
Cặp đôi chưa từng thừa nhận chuyện tình cảm trên mặt báo.

Trước đó, khi chia sẻ trên một tờ tạp chí Sunday Times US, Miranda Kerr thường xuyên phủ nhận chuyện mình hẹn hò. Cô tiết lộ mình vẫn còn độc thân kể từ sau khi ly hôn với Orlando Bloom. Miranda cũng cho biết cô không quan tâm đến những gì được viết trên mặt báo. Người đẹp khẳng định mình không phải là người dễ bị ảnh hưởng bởi đám đông.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Miranda Kerr