Lộ hình ảnh "Hoàng tử ếch" hẹn hò người đẹp "Họa bì"

Ngày 05/03/2015 16:41 PM (GMT+7)

Paparazzi vừa bắt gặp hình ảnh thân mật của Minh Đạo và Dĩnh Nhi trên phim trường.

Lộ hình ảnh "Hoàng tử ếch" hẹn hò người đẹp "Họa bì"

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Minh Đạo và Dĩnh Nhi trên trường quay của bộ phim Nhật ký lấy chồng của Mao Nha Nha. Cử chỉ thân thiết và quan tâm của cặp đôi khiến cho tin đồn hẹn hò của cả hai xuất hiện trên mặt báo. Khán giả bắt đầu tò mò và đặt dấu chấm hỏi cho sự thân thiết của "Hoàng tử ếch" Minh Đạo và người đẹp phim "Họa bì".

Lộ hình ảnh quot;Hoàng tử ếchquot; hẹn hò người đẹp quot;Họa bìquot; - 1
Một số hình ảnh của Minh Đạo và Dĩnh Nhi được cánh phóng viên chụp được.

Lộ hình ảnh quot;Hoàng tử ếchquot; hẹn hò người đẹp quot;Họa bìquot; - 2
Dĩnh Nhi bật khóc khi vừa xuống xe.

Theo nhiều nguồn tin, sau khi hoàn thành các cảnh quay, Minh Đạo và Dĩnh Nhi cùng nhau vào xe để tận hưởng khoảng không riêng dành cho hai người. Tuy nhiên, vì xảy ra mâu thuẫn, một lúc sau cặp đôi nhanh chóng xuống xe. Khi đó, Dĩnh Nhi vẫn đang khóc và được Minh Đạo dỗ dành. Thậm chí theo ghi nhận của cánh săn ảnh, cặp đôi còn nắm tay nhau trong túi ấm. Nhưng, khi phát hiện ra ống kính, Minh Đạo liền đưa tay ra khỏi túm ấm và đưa lại cho Dĩnh Nhi trước khi rời đi.

Minh Đạo là cái tên không quá xa lạ với khán giả truyền hình qua một số các phim thần tượng như Áo cưới, Hoàng tử Ếch, Khu vườn táo, Phép màu, Anh dã 3+1... Trong số đó, vai diễn trong phim Hoàng tử ếch hợp tác cùng Trần Kiều Ân thành công vang dội. Bộ phim đã tạo nên cơn sốt trên khắp Châu Á thời lúc bấy giờ.

Lộ hình ảnh quot;Hoàng tử ếchquot; hẹn hò người đẹp quot;Họa bìquot; - 3
Minh Đạo và Dĩnh Nhi đang hợp tác trong phim Nhật ký lấy chồng của Mao Nha Nha.

Xem lại hình ảnh Minh Đạo trong phim Hoàng tử Ếch:

Trước khi có tin đồn tình cảm với Dĩnh Nhi, Minh Đạo từng có chuyện tình tốn giấy mực với bạn diễn Trần Kiều Ân. Ngoài ra anh có khá ít tin đồn tình cảm lăng nhăng với các bạn diễn nữ khác. Nhắc đến Dĩnh Nhi, cô sở hữu vẻ đẹp dịu dàng và mong manh. Dĩnh Nhi từng xuất hiện trong phim Thiên sơn mộ tuyết cùng Lưu Khải Uy. Cô cũng chính là "người tình tin đồn" suýt chút nữa phá vỡ hạnh phúc của Dương Mịch và Lưu Khải Uy.

Triệu Vy đeo khẩu trang kín mít tại sân bay

Xuất hiện tại sân bay Thượng Hải, Triệu Vy bịt khẩu trang kín mít để tránh ống kính phóng viên. Nhưng, vẫn rất nhiều người nhận ra sự có mặt của Én nhỏ tại sân bay. Được biết, Triệu Vy đang trên đường tới sân bay Hồng Kiều, Thượng Hải. Không ăn diện thời trang giống như tại các sự kiện khác, Triệu Vy mặc áo phao béo, đeo khẩu trang và đội mũ che kín.

Lộ hình ảnh quot;Hoàng tử ếchquot; hẹn hò người đẹp quot;Họa bìquot; - 4
Triệu Vy xuất hiện tại sân bay.

Lộ hình ảnh quot;Hoàng tử ếchquot; hẹn hò người đẹp quot;Họa bìquot; - 5
Én nhỏ diện thời trang che kín.

Trước đó, Triệu Vy vừa tận hưởng kỳ nghỉ cùng bạn bè và con gái Huỳnh Tân tại Úc. Cặp mẹ con nổi tiếng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người tại đất nước của xứ sở chuột túi. Các fan đã ghi nhận lại hình ảnh của hai mẹ con và đăng tải trên các diễn đàn mạng.

Lộ hình ảnh quot;Hoàng tử ếchquot; hẹn hò người đẹp quot;Họa bìquot; - 6
Triệu Vy nhanh chóng hoàn thành thủ tục và rời đi.

Được biết, thời gian tới Triệu Vy sẽ lại bận rộn với những dự án mới như Bên nhau trọn đời phiên bản điện ảnh, Mẹ hổ bố mèo, Tây Du Ký 2 - Mối tình ngoại truyện... Quả thật, với nhiều dự án "khủng" trong năm nay, các fan đều mong Triệu Vy có thể đảm đương công việc với sức khỏe tốt nhất. 

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng, Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ