Lộ hình ảnh mập mạp của Victoria 20 năm trước

Ngày 27/05/2015 17:05 PM (GMT+7)

Victoria Beckham mập nhất nhóm vào thời điểm hoàng kim của Spice Girls cách đây hơn 20 năm.

Lộ hình ảnh mập mạp của Victoria 20 năm trước

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Mel B, thành viên của nhóm nhạc Spice Girls vừa chia sẻ hình ảnh cũ của các thành viên trong nhóm khi Spice Girls chưa chính thức tan rã. Dễ dàng có thể nhận ra từng thành viên trong bức ảnh. Tuy nhiên, hình ảnh Victoria Beckham với thân hình khá bầu bĩnh nhanh chóng trở thành đề tài được đem ra bình luận.

Lộ hình ảnh mập mạp của Victoria 20 năm trước - 1
Victoria Beckham mập mạp khi chưa kết hôn và sinh con.

Lộ hình ảnh mập mạp của Victoria 20 năm trước - 2
Spice Girls của 20 năm trước.

20 năm trước, Victoria Beckham vẫn chưa kết hôn, chưa sinh con. Thân hình của cô đẫy đà hơn vẻ ngoài của bà mẹ 4 con hiện tại. Nhiều người nhận được nữ ca sĩ kiêm nhà thiết kế nổi tiếng là thành viên có cân nặng ấn tượng nhất Spice Girls.

Lộ hình ảnh mập mạp của Victoria 20 năm trước - 3
Vic của hiện tại gày tong teo.

Lộ hình ảnh mập mạp của Victoria 20 năm trước - 4
Vic tiết lộ sau khi sinh 4 con thân hình của cô không còn như trước.

Trên thực tế, Victoria Beckham vốn khá mập nhưng kể từ sau khi kết hôn và sinh con cô luôn cố gắng nỗ lực giảm cân để giữ thân hình "mình hạc xương mai". Hình ảnh bà Beck hiện tại khiến các fan lo lắng cho sức khỏe của cô. Cựu thành viên của nhóm nhạc Spice Girls từng tiết lộ sau khi sinh 4 thiên thần nhỏ vóc dáng của cô có nhiều thay đổi đặc biệt là vòng eo không còn săn chắc như trước. Đó chính là lý do mà Victoria thường xuyên nỗ lực giảm cân đến mức đáng sợ.

Xem lại ca khúc Wannabe của Spice Girls:

Katy Perry bí mật hẹn hò tình cũ John Mayer

Chính thức chia tay vào tháng 3 năm ngoái, Katy Perry và John Mayer khiến các fan "ngán ngẩm" trước những thông tin tan hợp - hợp tan. Mới đây, cánh phóng viên lại vừa chụp được hình ảnh cặp đôi đi chơi công viên Disneyland cùng nhau. Mặc dù ăn mặc khá kín đáo nhưng Katy và John vẫn bị cánh paparazzi phát hiện ra.

Lộ hình ảnh mập mạp của Victoria 20 năm trước - 5
Katy Perry và John Mayer đi chơi cùng nhau.

Lộ hình ảnh mập mạp của Victoria 20 năm trước - 6
Các fan đồn rằng cả hai đã tái hợp.

Một số nguồn tin cho biết, Katy và John đi cùng một nhóm bạn và trò chuyện khá thoải mái bên nhau. Sau khi dạo chơi tại công viên, cặp đôi đã vào một nhà hàng ăn tối. Dễ dàng có thể nhận ra, khi Katy phát hiện ra mình chụp hình cô đã cố tình ngó lơ bạn trai. Hình ảnh thân mật của Katy Perry và John Mayer khiến tin đồn tái hợp lại một lần nữa xuất hiện trên mặt báo.

Lộ hình ảnh mập mạp của Victoria 20 năm trước - 7
Katy Perry và John Mayer đi chơi công viên cùng nhau.

Lộ hình ảnh mập mạp của Victoria 20 năm trước - 8

Lộ hình ảnh mập mạp của Victoria 20 năm trước - 9
Katy Perr phát hiện thấy ống kính phóng viên.

Mới đây, Katy Perry vừa hoàn thành xong show diễn vòng quanh châu Á. Hiện tại, nữ ca sĩ đang tích cực xả hơi bên bạn bè với những kỳ nghỉ dài và những chuyến đi chơi.

Theo Sao Biển/ Eonline (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề David Beckham - Victoria