Lộ hình chụp ảnh cưới Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh

Ngày 22/05/2015 10:16 AM (GMT+7)

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đang gấp rút chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới.

Lộ hình ảnh chụp ảnh cưới Angela BabyHuỳnh Hiểu Minh

Mới đây, trên mặt báo bắt đầu đăng tải một loạt hình ảnh buổi chụp ảnh cưới Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh. Được biết, vì Angela baby phải sang Pháp dự LHP Cannes nên Huỳnh Hiểu Minh cũng đáp chuyến bay tới Paris để cùng bạn gái chụp hình cưới. Mặc dù không có bất kỳ thông tin nào về buổi chụp hình cưới nhưng những hình ảnh của cặp đôi đã được một số fan chụp lại càng khẳng định tin tức đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

Lộ hình chụp ảnh cưới Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh - 1
Hình ảnh được fan chụp được khi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby chụp ảnh cưới.

Lộ hình chụp ảnh cưới Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh - 2
Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Pháp.

Một số nguồn tin cho biết, cặp đôi đã tới khu lâu đài cổ Fontainebleau có kiến trúc thời kỳ Phục Hưng để chụp ảnh cưới. Đây là dinh thự hoàng gia của nước Pháp từ thời vua François I tới thời hoàng đế Napoléon III, Fontainebleau đã lưu giữ dấu ấn của rất nhiều triều đại và hoàng đế nước Pháp trong kiến trúc và các di tích của lâu đài.

Lộ hình chụp ảnh cưới Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh - 3
Angela Baby diện váy cưới trắng tinh khôi.

Lộ hình chụp ảnh cưới Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh - 4
Cặp đôi khoe bức ảnh chụp chân cùng nhau càng khẳng định họ đang chụp ảnh cưới tại Pháp ngày 18/5 vừa rồi.

Lộ hình chụp ảnh cưới Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh - 5

Lộ hình chụp ảnh cưới Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh - 6
Một số hình ảnh tòa lâu đài cổ nơi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby chụp ảnh.

Xem lại hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh và Từ Hy Viên trong phim Bong bóng mùa hè:

Trong một số bức ảnh của fan, hình ảnh Angela Baby diện chiếc váy trắng muốn và thanh lịch thu hút sự chú ý nhất. Bức ảnh nhận được nhiều lời bình luận khen ngợi từ phía các fan.

Được biết, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã quyết định được thời gian và địa điểm để tổ chức đám cưới. Cả hai đã chọn Trung tâm triển lãm Thượng Hải và quyết định tháng 10 là thời điểm thích hợp cho ngày hạnh phúc.

Lưu Khải Uy lên tiếng về clip cưỡng dâm của vợ

Mấy ngày gần đây, trên mặt báo tràn lan tin tức về video với tựa đề Dương Mịch bị chuốc say và bị cưỡng dâm gây xôn xao dư luận. Mới đây nhất, Lưu Khải Uy, chồng của nàng tiểu Hoa đán nổi tiếng bị phóng viên bủa vây và đặt nhiều câu hỏi về vấn đề này. Nam diễn viên nổi tiếng không nhắc tới nhiều chuyện này mà khẳng định luôn tin tưởng và ủng hộ vợ. "Pháp luật sẽ xử lý vụ việc này và công ty sẽ có cách để giải quyết riêng", Lưu Khải Uy cho biết.

Lộ hình chụp ảnh cưới Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh - 7
Lưu Khải Uy chia sẻ chuyện của vợ với báo chí truyền thông.

Ngày 18/5 vừa rồi, trong buổi họp báo ra mắt phim mới, khi được hỏi về chuyện của Dương Mịch, Lưu Khai Uy khó chịu cho biết: "Đây là một hành vi cực kỳ đê tiện và vô liêm sỉ vì cố tình gây tổn hại tới phụ nữ. Hy vọng mọi người đừng đưa những tin tức lung tung sai sự thật".

Lộ hình chụp ảnh cưới Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh - 8

Lộ hình chụp ảnh cưới Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh - 9
Dương Mịch phải nhờ đến cảnh sát để làm rõ vụ việc.

Được biết, chiều ngày 14/5 vừa rồi, Dương Mịch đã đến sở cảnh sát Triều Dương để làm rõ vụ việc. Cảnh sát đã quyết định vào cuộc để làm rõ về video phát tán với tiêu đề Dương Mịch bị chuốc say và bị cưỡng dâm. Dương Mịch cho biết những tin tức này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự của cô. Nữ diễn viên nổi tiếng khẳng định, cô gái trong clip không phải là mình. Đại diện của Dương Mịch yêu cầu các trang tin phải gỡ bỏ ngay thông tin, đồng thời muốn những kẻ phát tán tin tức phải xin lỗi công khai.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy