Lộ hình con gái của Dương Mịch – Lưu Khải Uy

Ngày 22/06/2015 10:48 AM (GMT+7)

Bé “Tiểu Gạo Nếp” có nhiều nét giống Lưu Khải Uy hơn là Dương Mịch.

Lộ hình con gái của Dương Mịch – Lưu Khải Uy

Hình ảnh mới nhất của con gái Dương Mịch - Lưu Khải Uy mới được công bố. Bé Tiểu Gạo Nếp vừa tròn 1 tuổi được truyền thông Hong Kong công bố có nhiều nét rất giống Lưu Khải Uy khi mới tham gia làng giải trí nhất là ở đôi mắt một mí.

lo hinh con gai cua duong mich – luu khai uy - 1

Bé Tiểu Gạo Nếp tới Hong Kong thăm ông bà nội và đã bị các tay săn hình chụp ảnh.

Cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy kết hôn năm 2013 và một thời gian sau đó Dương Mịch đã hạ sinh bé “Tiểu Gạo Nếp”. Người hâm mộ cặp đôi đặc biệt quan tâm đến dung nhan của tiểu công chúa nhà Dương Mịch nhưng trước nay chưa có một tấm hình nào của cô bé được cặp đôi nổi tiếng chính thức đăng tải.

lo hinh con gai cua duong mich – luu khai uy - 2

Dương Mịch đã từng rất tức giận khi con gái bị chụp hình lén nhưng độ hot của cô công chúa nhỏ luôn khiến nhiều người tò mò.

Gần đây, bé “Tiểu Gạo Nếp” được mẹ của Lưu Khải Uy đón tới Hong Kong. Đây cũng là sự kiện xóa tan tin đồn Dương Mịch và mẹ chồng bất hòa. Trước đó, đã từng có tin đồn Dương Mịch không cho con gái gặp ông bà nội và nàng tiểu hoa đán phải hứng chịu nhiều búa rìu dư luận từ tin đồn này.

lo hinh con gai cua duong mich – luu khai uy - 3

Những tấm hình này cũng xóa tan tin đồn Dương Mịch bất hòa với gia đình nhà chồng vì không cho con gái thăm ông bà nội.

Qua những tấm hình của bé Tiểu Gạo Nếp tại Hong Kong cho thấy các đường nét trên khuôn mặt bé đều rất giống với Lưu Khải Uy. Theo phân tích, Tiểu Gạo Nếp giống Lưu Khải Uy đến 96% và chỉ có 4% còn lại là giống Dương Mịch.

Đặng Siêu lên ngôi Ảnh đế sau tin đồn ngoại tình

Tại bế mạc Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải lần thứ 18 năm nay bộ phim “The Dead End” (tạm dịch: Liệt nhật chước tâm) đã dành được những giải thưởng cao quý nhất.

The Dead End” đã mang về cho đạo diễn Tào Bảo Bình danh hiệu đạo diễn xuất sắc nhất, và đồng thời ba diễn viên tham gia bộ phim này gồm Đặng Siêu, Đoàn Dịch Hoành, Quách Đào đều mang về giải thưởng nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải.

lo hinh con gai cua duong mich – luu khai uy - 4

“The Dead End” đã trở thành hiện tượng của Liên hoan phim Thượng Hải năm nay.

lo hinh con gai cua duong mich – luu khai uy - 5

Đạo diễn và ba diễn viên chính của bộ phim đều dành giải đạo diễn xuất sắc nhất và nam diễn viên xuất sắc nhất.

Mới đây xuất hiện tin đồn Đặng Siêu ngoại tình nhưng gia đình và những người bạn thân đều đứng ra bênh vực Đặng Siêu. Nhưng sự việc này thực sự có sức ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp va gia đình của cặp đôi được ngưỡng mộ nhất Hoa ngữ Tôn Lệ - Đặng Siêu. Không thể chấp nhận tin đồn thất thiệt như vậy, Đặng Siêu đã lên tiếng và tuyên bố nhờ tới pháp luật xử lý người tung tin đồn ác ý này.

lo hinh con gai cua duong mich – luu khai uy - 6

lo hinh con gai cua duong mich – luu khai uy - 7

Sau tin đồn ngoại tình, Đặng Siêu đã lần đầu tiên lên ngôi Ảnh đế tại một liên hoan phim danh tiếng.

Ngay sau khi vấp phải tin đồn ngoại tình Đặng Siêu đã mang về danh hiệu mà rất nhiều người ao ước, đây cũng là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của Đặng Siêu cho sự nghiệp diễn xuất nhiều năm qua.

Đoàn làm film The Dead End chia sẻ niềm vui khi đại thắng tại LHP Quốc tế Thượng Hải:

Theo Phạm Ngọc/ Sina/ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Dương Mịch
Tin hay đừng bỏ lỡ