Lỡ miệng chê Táo Quân nhạt nhất thế kỷ, Trung Quân Idol thừa nhận thấy mình "quá sai"

Ngày 17/02/2018 08:37 AM (GMT+7)

Sau sự cố phát ngôn về chương trình Táo Quân 2018, ca sĩ Trung Quân đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân.

Clip cảnh không phát sóng: "Cô Đẩu" Công Lý nghe tin U23 lên chầu Ngọc Hoàng mà "rạo rực hết cả người".

Mới đây, sau phát ngôn gây tranh cãi về chương trình Táo Quân 2018, ca sĩ Trung Quân Idol lên tiếng gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân: “Quân thấy mình sai, quá sai rồi. Xin lỗi mọi người, xin lỗi các đàn anh đàn chị, những người đã tạo nên Táo Quân.

Có những lúc trên đời này mình chỉ ích kỷ nghĩ cho bản thân mình, mình nói cho vui đùa giỡn bỡn cợt mà không nghĩ tới hậu quả. Mà đôi khi quên mất rằng để có một chương trình cho mọi người xem phải bỏ rất nhiều công sức, vô tư quá lại dẫn đến vô tâm như thế này, bây giờ có xin lỗi bao nhiêu cũng không hết”, Trung Quân Idol thừa nhận. 

lo mieng che tao quan nhat nhat the ky, trung quan idol thua nhan thay minh "qua sai" - 1

Trung Quân Idol lên tiếng xin lỗi sau sự cố phát ngôn về chương trình Táo Quân 2018.

Trước đó, vào đêm 30 Tết, chương trình Táo Quân 2018 - số đặc biệt kỷ niệm 15 năm phát sóng đã khép lại với nhiều dư âm đáng nhớ. Suốt những năm qua, Táo Quân đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với nhiều khán giả màn ảnh nhỏ vì mang đến nhiều tiếng cười châm biếm sâu cay, phản ánh những thực trạng nhức nhối của xã hội trong một năm đã qua.

lo mieng che tao quan nhat nhat the ky, trung quan idol thua nhan thay minh "qua sai" - 2

Táo Quân 2018 kỷ niệm 15 năm phát sóng vừa khép lại.

Tuy nhiên sau khi chương trình kết thúc, nam ca sĩ Trung Quân Idol đã khiến cư dân mạng chú ý khi có phát ngôn chê Táo Quân. Giọng ca Trót yêu đã bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân: "Tết còn chán hơn ngày thường, đồng ý một phiếu bỏ Tết. Chán quá chắc ra phố đi bộ làm cái liveshow..." Một cư dân mạng bình luận, một trong những lý do háo hức Tết chính là Táo Quân thì Trung Quân nhận xét đây là "Chương trình nhạt thế kỷ".

Khi người hâm mộ cho rằng Táo Quân đã gắn liền với tuổi thơ và rất "sang", nam ca sĩ tiếp tục có phản hồi: "Sang là cái em nói, không phải anh nói. Mỗi vùng miền có cảm giác cái hay riêng, em thấy hay không đồng nghĩa với người khác cũng thấy vậy. Đơn giản thế thôi".

lo mieng che tao quan nhat nhat the ky, trung quan idol thua nhan thay minh "qua sai" - 3

Những nhận xét của Trung Quân Idol gây tranh cãi trên mạng xã hội. 

Táo Quân 2018: Người khen thâm thúy, người đòi dừng vì quá nhạt
Sau khi lên sóng chương trình Táo Quân 2018 vào đêm giao thừa, dân mạng có khá nhiều ý kiến đối chọi nhau về chương trình năm thứ 15, người vẫn đánh...
Theo Cỏ (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Táo Quân 2019