Bụng lùm xùm, Huỳnh Thánh Y dính tin có bầu lần hai với đại gia truyền thông

Ngày 19/01/2017 11:16 AM (GMT+7)

Bức hình Huỳnh Thánh Y tại một bệnh viện ở Bắc Kinh gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa đăng tải hình ảnh Huỳnh Thánh Y tại một bệnh viện phụ sản. Bụng bầu ngày một lớn của cô khiến nghi vấn có bầu lần 2 của nữ diễn viên xuất hiện. Cha của đứa bé không ai khác chính là đại gia Dương Tử.

Dễ dàng có thể nhận ra Huỳnh Thánh Y tại bệnh viện dù cô đã đội mũ len, đeo kính và diện một chiếc áo khoác lớn. Huỳnh Thánh Y để lộ phần vòng 2 khá lớn và thân hình đẫy đà hơn trước. Nhiều người cho rằng rất có thể cô đang mang bầu nên mới có mặt tại bệnh viện phụ sản.

bung lum xum, huynh thanh y dinh tin co bau lan hai voi dai gia truyen thong - 1

Huỳnh Thánh Y bụng bầu lùm xùm xuất hiện tại bệnh viện phụ sản.

Ngay sau đó, đại gia Dương Tử cũng đăng tải hình ảnh bà xã và xác nhận chuyện mang bầu lần 2, đồng thời kỷ niệm 10 năm ngày cưới của cặp đôi. Đính kèm với bức ảnh, Dương Tử viết: "10 năm kết hôn, cảm ơn Thánh Y vì tất cả những gì em đã làm. Cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người. Chúng tôi đang mong chờ em bé thứ 2 chào đời. Âm thầm ở bên nhau. Cảm ơn sự quan tâm".

bung lum xum, huynh thanh y dinh tin co bau lan hai voi dai gia truyen thong - 2

Dương Tử công khai hình ảnh gia đình.

bung lum xum, huynh thanh y dinh tin co bau lan hai voi dai gia truyen thong - 3

Đại gia truyền thông kỷ niệm 10 năm ngày cưới cùng vợ.

Dòng chia sẻ của Dương Tử cũng là lời xác nhận chuyện anh và Huỳnh Thánh Y thực sự đã kết hôn được 10 năm. Cả hai từng chịu khá nhiều áp lực và sự săm soi của báo chí truyền thông. Thậm chí, Huỳnh Thánh Y trở thành người phụ nữ có đời tư bí ẩn nhất nhì làng giải trí.

Dương Tử là đại gia truyền thông lớn của Trung Quốc. Dương Tử và Huỳnh Thánh Y từng nhiều lần rơi vào tầm ngắm của báo chí truyền thông. Năm 2012, Huỳnh Thánh Y bị đồn là có bầu và sinh con cho Dương Tử tại nước ngoài. Nhưng, sau đó, tin đồn bị lấp liếm vì người trong cuộc không muốn công khai.

bung lum xum, huynh thanh y dinh tin co bau lan hai voi dai gia truyen thong - 4

Huỳnh Thánh Y và Dương Tử từng gặp khá nhiều lời chỉ trích.

Thực tế, Huỳnh Thánh Y từng bị cho là "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc gia đình nhà Dương Tử. Nhưng, năm 2015, hình ảnh Huỳnh Thánh Y và con trai đến đám tang của cha Dương Tử, thân phận của cô mới được làm sáng tỏ. Cũng chính lúc này, vị đại gia nổi tiếng thừa nhận đã kết hôn với Huỳnh Thánh Y từ năm 2007 và đứa con trai bên cạnh Dương Tử là con của hai người. Từng có thông tin cặp đôi đã ly hôn vào năm ngoái. Nhưng, chuyện bầu bí của Huỳnh Thánh Y chính là lời phủ nhận chuẩn xác nhất.

bung lum xum, huynh thanh y dinh tin co bau lan hai voi dai gia truyen thong - 5

Huỳnh Thánh Y và con trai trong đám tang của cha Dương Tử.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ