Lộ thiệp cưới của hoa hậu Ngô Phương Lan

Ngày 10/12/2013 15:52 PM (GMT+7)

Thiệp cưới của HH Ngô Phương Lan và chú rể Tây đã bị hé lộ.

Mới đây, hình ảnh thiệp cưới của HH Ngô Phương Lan và bạn trai ngoại quốc đã được gửi tới khách mời. Nhìn qua có thể thấy, thiệp cưới của Ngô Phương Lan rất đơn giản nhưng vẫn sự lịch sự và trang nhã. Đặc biệt, dù kết hôn với chồng Tây, nhưng do tổ chức ở VN, nên thiệp cưới in bằng tiếng Việt.

Thiệp cưới của Ngô Phương Lan

Thiệp thông báo đám cưới của Hoa hậu trước đó

Được biết, đám cưới của Ngô Phương Lan sẽ diễn ra vào ngày 13/12. Chồng sắp cưới của Ngô Phương Lan  tên là Loz Whitake - một giáo viên của Hội đồng Anh tại Hà Nội. Anh cũng chính là người đồng hành cùng người đẹp trong chương trình Tôi tài năng trên VTV và nhận được sự ủng hộ của khán giả trẻ khắp cả nước.

HH Ngô Phương Lan và chồng Tây từng đồng hành trong chương trình Tôi tài năng

Ngô Phương Lan và Loz Whitaker quen nhau được hơn một năm. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của người đẹp thì cô rất kín tiếng, chỉ có bạn bè, gia đình và người thân của Ngô Phương Lan biết được điều này. Được biết, hai người rất hợp nhau về mọi mặt trong cuộc sống. Ngô Phương Lan rất tự hào vì "một nửa" của mình.

Chồng Ngô Phương Lan là một giáo viên dạy tiếng Anh

Trước đây, khi mới đăng quang HH Thế giới người Việt 2007, Ngô Phương Lan được biết đến với mối tình cùng một chàng trai người Việt sống tại nước ngoài. Tuy nhiên, sau đó, mối tình này đã tan vỡ và Ngô Phương Lan rất ít khi tiết lộ chuyện tình cảm với báo giới. Trước lễ cưới, Ngô Phương Lan không hề chia sẻ gì với báo chí và truyền thông, cô muốn giữ ngày vui cho riêng mình.

HH Ngô Phương Lan trong trang phục cô dâu

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngô Phương Lan