Lộ thiệp cưới độc đáo của Nhật Kim Anh

Ngày 16/12/2014 09:25 AM (GMT+7)

Tiệc cưới của nữ ca sĩ kiêm diễn viên "Long thành cầm giả ca" sẽ diễn ra vào ngày 27/12 tới đây.

Vừa qua, hình ảnh thiệp cưới của nữ ca sĩ kiêm diễn viên Nhật Kim Anh đã bị rò rỉ trên mạng khi được gửi đến người thân và bạn bè. 

Theo như thông tin in trên thiệp cưới, đám cưới của Nhật Kim Anh và chú rể Bửu Lộc sẽ diễn ra vào ngày 27/12 tới đây tại nhà riêng. Một nguồn tin thân thiết của gia đình Nhật Kim Anh còn tiết lộ, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới ở cả 2 nơi Vũng Tàu (quê hương cô dâu) và Cần Thơ (quê hương chú rể).

lo thiep cuoi doc dao cua nhat kim anh - 1

Lộ thiệp cưới được thiết kế độc đáo của Nhật Kim Anh.

Thông tin Nhật Kim Anh quyết định lên xe hoa trong thời điểm này khiến khá nhiều người bất ngờ, bởi trước giờ cô khá kín tiếng trong chuyện tình cảm cũng như cuộc sống đời thường. Thời gian qua, mọi hình ảnh và thông tin liên quan đến chuyện cưới xin đều được nữ diễn viên “Long thành cầm giả ca” giữ bí mật. 

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ kiêm diễn viên cũng chưa thông báo cho người hâm mộ về việc lấy chồng, ngoại trừ một vài hình ảnh của chồng sắp cưới giấu mặt được đăng trên trang cá nhân của cô. Thậm chí cả những hình ảnh Nhật Kim Anh mặc áo cô dâu chụp ảnh cưới cũng không thấy mặt chú rể. Điều duy nhất có thể thấy rõ là chiếc nhẫn cầu hôn mà cô đang đeo, còn người trong cuộc lại không chia sẻ bất kỳ điều gì.

Theo một người tin, chồng sắp cưới của Nhật Kim Anh là là nhân viên ngân hàng bình thường. Anh đang sinh sống tại thành phố Cần Thơ. Cặp đôi trai tài gái sắc này chính thức hẹn hò nhau từ nhiều năm nay. Dù liên tục sánh đôi cùng nhau nhưng chưa bao giờ họ xuất hiện tại nhiều sự kiện giải trí, thậm chí là buổi offline với fan của Nhật Kim Anh. 

lo thiep cuoi doc dao cua nhat kim anh - 2

Hình ảnh Nhật Kim Anh đeo nhẫn đính hôn đã xuất hiện lâu nay nhưng ít ai nghĩ rằng cô sẽ cưới chồng thời điểm này.

lo thiep cuoi doc dao cua nhat kim anh - 3

Nữ ca sĩ chưa từng chia sẻ hình ảnh chồng sắp cưới trên trang cá nhân

lo thiep cuoi doc dao cua nhat kim anh - 4

Nhật Kim Anh thử váy cưới nhưng không hề lộ mặt chú rể.

lo thiep cuoi doc dao cua nhat kim anh - 5

Nhật Kim Anh sinh năm 1985, có tên thật là Đỗ Thị Kim Huê, lúc mới chập chững vào nghề cô được một công ty đặt cho nghệ danh Nhật Kim Anh. Nhưng kể từ năm 2000 cô đã tách khỏi công ty và hoạt động nghệ thuật tự do đến nay.

lo thiep cuoi doc dao cua nhat kim anh - 6

Trong năm 2014, cô đã đóng 4 vai chính trong phim truyền hình "Lời sám hối", "Độc thân tuổi 30", "Tôi yêu cô đơn", "Dòng sông chiều tím". Ở lĩnh vực ca nhạc, Nhật Kim Anh đang tham gia cuộc thi "Sao Việt toàn năng" và chuẩn bị phát hành album nhạc dân ca. 

lo thiep cuoi doc dao cua nhat kim anh - 7

Nhật Kim Anh từng xuất hiện rạng ngời trong khá nhiều bộ ảnh cưới.

lo thiep cuoi doc dao cua nhat kim anh - 8

Đám cưới Nhật Kim Anh tới đây khiến khá nhiều người bất ngờ

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ