Lộ thư Lý Á Bằng níu kéo Vương Phi trước khi ly hôn

Ngày 25/09/2014 15:00 PM (GMT+7)

Lý Á Bằng cảm nhận được sự thay đổi của vợ từ khi Tạ Đình Phong ly hôn.

Ngày 24/9, trên blog Trung quốc thanh niên võng bất ngờ xuất hiện một lá thư được cho là của Lý Á Bằng gửi cho vợ cũ ngay trước khi ly hôn nhằm cứu vãn hôn nhân. "Cho dù em nói không yêu anh, anh vẫn còn rất nhiều điều muốn nói với em. Vì em luôn khước từ trò chuyện, anh chỉ có thể chọn cách viết thư cho em..." - Lý Á Bằng mở đầu bức thư.

Với những lời lẽ dịu dàng, người đọc có thể dễ dàng cảm nhận được tình cảm vẫn đong đầy trong trái tim của nam diễn viên 43 tuổi dành cho vợ. Bức thư của Lý Á Bằng đã phần nào hé mở bí mật phía sau quyết định chia tay bất ngờ của vợ chồng anh hồi tháng 9/2013.

Lộ thư Lý Á Bằng níu kéo Vương Phi trước khi ly hôn - 1
Bức thư của Lý Á Băng xôn xao cộng đồng mạng.

"Trong suốt 1 năm qua, không chỉ xa cách anh, em còn xa cách cả Yên (con gái Lý Á Bằng và Vương Phi). Một ngày ở nhà dì, con bé đã phải nói: "Mẹ không ôm cháu hàng ngày như ôm mèo". Còn thời gian này, em dành thời gian ngồi trước máy tính, quan tâm tới người hâm mộ. Anh không muốn ly hôn trong tình trạng này. Nếu đồng ý nghĩa là anh đã vô trách nhiệm với Yên, với Đồng (con riêng của Vương Phi trong cuộc hôn nhân đầu), với gia đình này. Từ năm ngoái, anh đã bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi của em, kể từ khi người đó ly hôn. Anh tin vào trực giác của mình và hơn nữa, chúng ta đã có 10 năm bên nhau" - Lý Á Bằng viết.

Lộ thư Lý Á Bằng níu kéo Vương Phi trước khi ly hôn - 2

 Tạ Đình Phong được cho là nguyên nhân đã khiến cho cuộc hôn nhân của Vương Phi và Lý Á Bằng tan vỡ.

Tuy nhiên, bất chấp sự níu kéo của Lý Á Bằng, Vương Phi vẫn quyết tâm dứt áo ra đi, cắt đứt mọi liên lạc với anh. Ngày 13/9/2013, cặp đôi từng được xem là đẹp của showbiz Hoa ngữ chính thức "đường tình đôi ngả".

Cuộc tình của Lý Á Bằng và Vương Phi bắt đầu từ năm 2003. Tháng 7/2005, nữ hoàng nhạc pop tuyên bố tạm chia tay sân khấu và bất ngờ tái hôn cùng Lý Á Bằng. 10 tháng sau đó, cả hai đón chào sự ra đời của cô con gái Lý Yên.

Lộ thư Lý Á Bằng níu kéo Vương Phi trước khi ly hôn - 3
Nhiều người tiếc thương cho chuyện tình của Lý Á Bằng và Vương Phi.

Sau khi chia tay, Lý Á Bằng khẳng định anh vẫn yêu vợ như ngày đầu. Ngày 24/9, ngôi sao Tiếu ngạo giang hồ đã lên tiếng ủng hộ và chúc phúc cho Vương Phi và Tạ Đình Phong.

Trong khi đó, 4 năm sau khi chia tay Vương Phi, tháng 8/2006, Tạ Đình Phong bí mật làm đám cưới cùng Trương Bá Chi. Tháng 5/2012, cặp đôi tuyên bố ly hôn sau khi đã có với nhau 2 cậu con trai.

Theo H.G (Zing)