Lý Á Bằng "ủng hộ" Vương Phi - Tạ Đình Phong

Ngày 24/09/2014 16:39 PM (GMT+7)

Lý Á Bằng chính thức lên tiếng sau thông tin vợ cũ hẹn hò Tạ Đình Phong.

Sau khi tin tức về Tạ Đình Phong và Vương Phi hẹn hò xuất hiện trên mặt báo, nhiều người tò mò về thái độ của Lý Á Bằng và Trương Bá Chí sau khi nghe tin. Trong khi Bá Chi phải nhập viện và đã trở lại làm việc như bình thường thì trưa nay (ngày 24/9), Lý Á Bằng bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân: "Hoặc sống chết có nhau, hoặc hy sinh bản thân hay vẫn cưỡng cầu... Trên thế giới này có nhiều cách để thể hiện tình yêu và tình yêu lúc nào cũng đáng được chúc mừng. Chúc mừng em và hãy cố lên".

Lý Á Bằng quot;ủng hộquot; Vương Phi - Tạ Đình Phong - 1
Lý Á Bằng ủng hộ chuyện tình Phong - Phi.

Sau khi đoạn tin nhắn được đăng tải, nhiều người cho rằng nam diễn viên nổi tiếng đang gửi lời nhắn nhủ tới Vương Phi. Đồng thời lời nhắn gửi này như ngầm ý ủng hộ cho chuyện tình yêu của Vương Phi và Tạ Đình Phong.

Lý Á Bằng quot;ủng hộquot; Vương Phi - Tạ Đình Phong - 2
Nam diễn viên nổi tiếng chính thức chia sẻ tâm trạng chuyện vợ cũ có tình mới trên trang cá nhân.

Vương Phi và Lý Á Bằng làm đám cưới vào năm 2005 sau khi nữ diva nổi tiếng quyết định chia tay sân khấu. Cặp đôi có với nhau cô con gái chung Lý Yên. Vì con gái mắc bệnh hở hàm ếch, Vương Phi và Lý Á Bằng đã cùng nhau lập ra quỹ từ thiện Smile Angel để giúp đỡ những trẻ em có cùng chung số phận với con gái.

Lý Á Bằng quot;ủng hộquot; Vương Phi - Tạ Đình Phong - 3
Hình ảnh Tạ Đình Phong và Vương Phi hôn nhau bị cánh paparazzi bắt gặp.

Chuyện tình của cặp "phi công - máy bay" này được coi là đẹp nhất nhì làng giải trí cho đến tháng 9/2013, Lý Á Bằng và Vương Phi quyết định đường ai nấy đi. Có thông tin cho biết, Lý Á Bằng ngoại tình khiến cho chuyện hôn nhân của họ tan vỡ. Nhưng, khi nhắc đến vợ trên mặt báo, nam diễn viên của Tiếu ngạo giang hồ vẫn khẳng định mình luôn yêu vợ như ngày đầu.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ