Lộ video tố ngoại tình, Lưu Khải Uy lên tiếng: "Tôi xin rút kinh nghiệm"

Ngày 10/11/2016 11:17 AM (GMT+7)

Dương Mịch cũng lên tiếng trả lời "vẫn luôn tin tưởng Khải Uy vô điều kiện".

Hôm qua (ngày 9/11), Phong Hành Studio vừa đăng tải video Lưu Khải Uy ngoại tình với bạn diễn Vương Âu, phản bội Dương Mịch. Trang này cho biết, thực tế Lưu Khải Uy và Vương Âu đã qua lại khá lâu. Cặp đôi còn cùng nhau đi xem phim suất chiếu khuya. Đặc biệt, trong đoạn video, Lưu Khải Uy còn tới phòng của bạn diễn từ 8h tối đến tận gần nửa đêm mới rời đi. Từ khóa Lưu Khải Uy ngoại tình bắt đầu được tìm kiếm trên diễn đàn mạng.

Lộ video tố ngoại tình, Lưu Khải Uy lên tiếng: quot;Tôi xin rút kinh nghiệmquot; - 1

Lưu Khải Uy vào phòng của Vương Âu suốt 4 tiếng đồng hồ.

Ngoài ra, Phong Hành còn đăng tải thông tin cho biết Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã nộp đơn lên tòa án ly hôn. Hiện tại, thủ tục đang trong quá trình hoàn tất. Thực tế, tình cảm của cặp đôi nổi tiếng này đã nhạt phai theo thời gian và chỉ có con gái Tiểu Gạo Nếp là thứ níu kéo cả hai.

Đối diện với thông tin được đăng tải, Lưu Khải Uy đã có một bài chia sẻ trên trang cá nhân vào sáng nay. Anh viết: "Tôi vừa từ phim trường trở về, ở đó mạng quá yếu. Đọc tin tức mới thấy có những chuyện thật vô căn cứ và đáng cười, toàn những chuyện bịa đặt. Xin lỗi, tất cả đều là thông tin sai sự thật. Tôi đã gây hiểu nhầm với mọi người. Chỉ muốn nói rằng lần sau nếu có đọc kịch bản quan trọng cũng không nên chọn buổi tối, không nên vào phòng riêng. Tôi xin rút kinh nghiệm. Cảm ơn tất cả đã nhắc nhở".

Lộ video tố ngoại tình, Lưu Khải Uy lên tiếng: quot;Tôi xin rút kinh nghiệmquot; - 2

Lưu Khải Uy chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau khi ông xã viết trên trang cá nhân, Dương Mịch cũng nhấn nút chia sẻ bài đăng của chồng và kèm theo hình trái tim. Đặc biệt, trong sự kiện của tạp chí Cosmo, Dương Mịch cho biết: "Tôi biết mọi người đều quan tâm đến suy nghĩ và cảm xúc của tôi lúc này. Cá nhân tôi, tôi lúc nào cũng tin tưởng Khải Uy vô điều kiện".

Lộ video tố ngoại tình, Lưu Khải Uy lên tiếng: quot;Tôi xin rút kinh nghiệmquot; - 3

Dương Mịch khẳng định tin tưởng Lưu Khải Uy.

Trong khi Lưu Khải Uy, Dương Mịch và Vương Âu đều lên tiếng phủ nhận tin đồn, Phong Hành Studio vẫn quyết tâm đưa vụ hôn nhân rạn nứt của cặp đôi nổi tiếng ra ánh sáng. Dư luận đang đón đợi thông tin mới nhất của vụ ngoại tình.

Lộ video tố ngoại tình, Lưu Khải Uy lên tiếng: quot;Tôi xin rút kinh nghiệmquot; - 4

Lưu Khải Uy và Vương Âu hợp tác trong một số dự án.

Lộ video tố ngoại tình, Lưu Khải Uy lên tiếng: quot;Tôi xin rút kinh nghiệmquot; - 5

Lưu Khải Uy đi xem phim khuya cùng nhau.

Lộ video tố ngoại tình, Lưu Khải Uy lên tiếng: quot;Tôi xin rút kinh nghiệmquot; - 6

Lộ video tố ngoại tình, Lưu Khải Uy lên tiếng: quot;Tôi xin rút kinh nghiệmquot; - 7

Sự thân thiết của cặp đôi hậu trường bộ phim.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Khải Uy