Lâm Tâm Như bất ngờ khoe ảnh khi mang bầu đẹp miễn chê

Ngày 16/04/2017 10:41 AM (GMT+7)

Thời gian mang thai Lâm Tâm Như gần như giấu mọi hình ảnh bụng bầu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như vừa chia sẻ hình ảnh khi cô đang mang bầu. Đây là bức ảnh hiếm hoi của bà xã Hoắc Kiến Hoa thời kỳ bầu bí. Thực tế, Lâm Tâm Như ít khi đăng tải hình ảnh khoe bụng khi cô đang mang thai. Bởi vậy, hình ảnh khoe bụng bầu của cô nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo.

lam tam nhu bat ngo khoe anh khi mang bau dep mien che - 1

Lâm Tâm Như khoe ảnh bụng bầu.

lam tam nhu bat ngo khoe anh khi mang bau dep mien che - 2

Thời điểm mang thai, ngọc nữ màn ảnh chỉ hiếm hoi xuất hiện trên mặt báo.

Trong hình, Lâm Tâm Như diện váy đen ôm sát khoe vóc dáng với đường cong đẹp mắt. Bà bầu Lâm Tâm Như được khen ngợi đẹp mặn mà. Không có nhiều sự thay đổi trên gương mặt của Lâm Tâm Như ngoài vòng 2 ngày một lớn.

Thời điểm bầu bí, Lâm Tâm Như ít khi xuất hiện trước công chúng. Cô chỉ tập trung ở nhà dưỡng thai, đi du lịch và gặp gỡ bạn bè. Thỉnh thoảng, Lâm Tâm Như có chia sẻ ảnh trên trang cá nhân nhưng hầu hết chỉ là hình ảnh giấu bụng rất khéo.

lam tam nhu bat ngo khoe anh khi mang bau dep mien che - 3

Lâm Tâm Như luôn mặc đồ rộng giấu bụng bầu.

lam tam nhu bat ngo khoe anh khi mang bau dep mien che - 4

Các bức ảnh cô chia sẻ cũng hiếm khi để lộ vòng 2.

Lâm Tâm Như chính thức sinh con vào đầu tháng 1 vừa rồi. Ngày 15/4 là kỷ niệm 100 ngày cô bé chào đời. Đính kèm với bức ảnh khoe bụng, Lâm Tâm Như viết: "Thời gian trôi thật nhanh!".

Hiện tại, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa hạnh phúc với gia đình nhỏ bên con gái cưng. Cặp đôi rất yêu chiều cô bé. Mặc dù đã sinh con được một thời gian nhưng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ít khoe đăng tải hình ảnh của con gái. Nhiều người háo hức được nhìn thấy diện mạo của Cá Heo Nhỏ.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ