Loạng choạng vì say rượu, Victoria được con trai Brooklyn dìu đỡ

Ngày 13/09/2016 09:33 AM (GMT+7)

Victoria vừa đi ăn tối cùng chồng Beckham và con trai Brooklyn...

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Victoria cùng chồng và con trai cả đi ăn tại nhà hàng Lucali, New York. Nhà thiết kế nổi tiếng đã có khoảng thời gian thoải mái bên hai người đàn ông đẹp trai trong nhà sau khi kết thúc show diễn mới nhất của cô. Được biết, bữa tiệc không chỉ có 3 thành viên nhà Beck-Vic mà còn có sự có mặt của một vài người bạn ở Mỹ của cả hai.

Loạng choạng vì say rượu, Victoria được con trai Brooklyn dìu đỡ - 1

Brooklyn phải dìu Victoria vì cô say xỉn.

Loạng choạng vì say rượu, Victoria được con trai Brooklyn dìu đỡ - 2

Cậu cả nhà Beckham hoàn thành xuất sắc vai trò là con trai.

Sau khi rời nhà hàng, Victoria vì uống quá say nên bước đi loạng choạng. Cô được con trai Brooklyn dìu đỡ lên xe. Chỉ khi Victoria đã đứng sát vào xe, Brooklyn mới chịu buông tay mẹ. Hành động chăm chút của cậu cả nhà Beckham khiến nhiều fan ngưỡng mộ.

Xuất hiện bên vợ và con trai, Beckham ăn mặc khá trẻ trung. Anh luôn theo sát Brooklyn và Victoria trong suốt quãng đường ra xe. Dễ dàng có thể nhận ra, Brooklyn cũng có cùng phong cách ăn mặc với bố. Cậu được coi là bản sao hoàn hảo của Beckham.

Loạng choạng vì say rượu, Victoria được con trai Brooklyn dìu đỡ - 3

Beckham luôn đi sát phía sau Victoria và Brooklyn.

Loạng choạng vì say rượu, Victoria được con trai Brooklyn dìu đỡ - 4

Dù ăn mặc khá đơn giản nhưng cựu tuyển thủ vẫn được khen ngợi là đẹp trai.

Mới đây, trên trang cá nhân, Beckham vừa đăng tải hình ảnh chụp cùng vợ và các người mẫu với dòng tâm sự bày tỏ: "Thật tự hào về vợ tôi và một buổi sáng thành công nữa của cô ấy ở New York".

Trước đó, trong một bài phỏng vấn sau show diễn ngày 11/9 vừa rồi, Victoria đã chia sẻ: "Hôm nay, David đã tới và sự có mặt của anh ấy thật tuyệt. Tôi gần như không thể làm gì nếu thiếu anh ấy. Chồng luôn ủng hộ tôi. Bởi vậy, mỗi khi phải đi xa tôi luôn yên tâm vì biết rằng có một ông bố hoàn hảo bên các con".

Loạng choạng vì say rượu, Victoria được con trai Brooklyn dìu đỡ - 5

Beckham và Brooklyn trên hàng ghế đầu đón chờ show diễn của Victoria.

Loạng choạng vì say rượu, Victoria được con trai Brooklyn dìu đỡ - 6

Vic lại vừa có một show diễn thành công.

Được biết, tới dự show diễn lần này chỉ có Beckham và Brooklyn, ngồi trên hàng ghế đầu. Các cô bé câu bé khác đều ở nhà cùng bảo mẫu. Trong các show diễn trước, cả gia đình thường đến ủng hộ Victoria.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề David Beckham - Victoria