Rao bán biệt thự, sự thật chuyện Beckham và Victoria ly hôn

Ngày 15/08/2016 16:51 PM (GMT+7)

Một lần nữa vợ chồng Beck-Vic lại trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo.

Mới đây, có thông tin cho biết vợ chồng Beckham và Victoria đã rao bán biệt thự tại Pháp với giá 3 triệu USD (gần 67 tỷ VND). Được biết, ngôi biệt thự này có 6 phòng ngủ và được mua vào năm 2003 với giá 1,29 triệu USD.

Rao bán biệt thự, sự thật chuyện Beckham và Victoria ly hôn - 1

Beckham và Victoria rao bán biệt thự vì ly hôn?

Theo một số nguồn tin, sở dĩ Beck-Vic rao bán biệt thự là vì họ không ở đây thường xuyên. Nhưng, nhiều người cho rằng cặp đôi rao bán nó vì chuẩn bị ly hôn. Các fan đang rất bấn loạn khi tin tức trên được đăng tải.

Trước đó, hình ảnh Beckham tán tỉnh và cười đùa với 2 cô gái khác khi đang đến phòng tập thể dục được báo chí đăng tải. Trang Radar cũng cho biết thực tế Beckham và Victoria thường xuyên cãi vã nhưng họ luôn giữ bí mật với mọi người.

Rao bán biệt thự, sự thật chuyện Beckham và Victoria ly hôn - 2

Rao bán biệt thự, sự thật chuyện Beckham và Victoria ly hôn - 3

Hình ảnh Beckham cười đùa cùng gái lạ mới được đăng tải cách đây không lâu.

Mới đây, vợ chồng Beckham cũng vừa chấm dứt hợp tác kinh doanh. Beck rút khỏi vị trí giám đốc trong công ty thời trang của Victoria khiến tin đồn rạn nứt của cặp đôi xuất hiện. Nhưng, ngay sau đó, có thông tin cho biết thực tế Beckham rút khỏi ghế giám đốc để định hình lại công ty nhằm phục vụ công việc kế toán. Cặp vợ chồng nổi tiếng đã sát nhập hai thương hiệu dưới quyền quản lý của công ty mẹ do họ làm chủ.

Rao bán biệt thự, sự thật chuyện Beckham và Victoria ly hôn - 4

Beckham và Victoria chưa lên tiếng chính thức trả lời tin đồn.

Sau khi tin tức được đăng tải, một nguồn tin thân cận với Beckham và Victoria lên tiếng phủ nhận chuyện cả hai đã ly hôn. Riêng người trong cuộc vẫn không có chia sẻ nào về vấn đề này.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề David Beckham - Victoria