Loạt quy định nếu trở thành bạn thân Ngọc Trinh: Xinh đẹp, không giật bồ, lệ phí 1 tỷ đồng

Tiểu Minh Ngày 18/04/2021 12:01 PM (GMT+7)

Nhiều người tỏ ra sốc khi Ngọc Trinh công khai việc muốn trở thành hội viên trong nhóm bạn thân của cô phải sở hữu 1 tỷ đồng, cùng nhiều quy định khắt khe.

Ngọc Trinh là cái tên gắn với nhiều ồn ào trên mạng xã hội khi từng nổi tiếng bằng những phát ngôn sốc và khoe cuộc sống nhung lụa, sang chảnh như “bà hoàng”. Gần đây, những lùm xùm giữa “gà cưng” Vũ Khắc Tiệp với Nathan Lee cũng trở thành đề tài gây tranh cãi.

Loạt quy định nếu trở thành bạn thân Ngọc Trinh: Xinh đẹp, không giật bồ, lệ phí 1 tỷ đồng - 1

Ngọc Trinh luôn là cái tên gây bão với truyền thông trong nước với những ồn ào và câu chuyện tình ái.

Giữa thời điểm những ồn ào chưa hạ nhiệt thì Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc dân mạng khi công khai bảng quy định để nhập hội “bạn thân sang chảnh”. Trên trang cá nhân, nữ hoàng nội y công khai bảng ghi chú rất nhiều với nhiều yêu cầu: Xinh đẹp, nhiều tiền, không giật bồ nhau… cùng với khoản lệ phí tham gia 1 tỷ đồng. 

Ngoài ra, nhóm của cô cũng có nhiều quy định nghiêm ngặt như: Không đi trễ, không "giả trân", không hủy hẹn..., nếu phạm sẽ bị phạt tiền. Nếu đi trễ, mỗi thành viên sẽ phải đóng phạt 500 nghìn đồng với mỗi phút đi muộn. Người đột ngột hủy hẹn vẫn phải share bill buổi đi chơi.

Các thành viên không được phép "cà giật", thay đổi xoành xoạch, không được nói xấu sau lưng, sống giả trân và không suy nghĩ bi quan, tiêu cực. Nếu đi chơi và vô tình "thả bom" sẽ bị phạt 1 triệu đồng và nếu gian dối để không phải nộp phạt sẽ chịu chi phí phạt gấp đôi. 

Đặc biệt, nếu vướng vào những điều như giật bồ nhau, nói xấu, tung tin đồn làm hưởng hình ảnh của các thành viên trong nhóm, gây sự chửi nhau..., sẽ lập tức bị bài trừ khỏi nhóm.

Loạt quy định nếu trở thành bạn thân Ngọc Trinh: Xinh đẹp, không giật bồ, lệ phí 1 tỷ đồng - 3

Lệ phí tham gia hội bạn sang chảnh của Ngọc Trinh là 1 tỷ đồng cùng những quy định đặc biệt khiến nhiều người không khỏi sốc. Thậm chí, cô nàng còn vô tư văng tục khi chia sẻ nội quy.

Bảng điều kiện được Ngọc Trinh công bố ngay lập tức thu hút sự chú ý từ công chúng. Nhiều người tỏ ra không bất ngờ với những quy định đặc biệt bởi hội bạn thân của cô đều có cuộc sống sang chảnh, đều là những “cậu ấm cô chiêu” hay những mỹ nhân, chân dài nổi tiếng giàu có. Không ít lần, nhóm của người đẹp gây choáng với những bữa tiệc tùng linh đình, du lịch nghỉ dưỡng sang chảnh trong và ngoài nước…Tuy nhiên, điều khiến khán giả khó chịu là người đẹp gốc Trà Vinh vô tư văng tục trên mạng xã hội trong bài viết chia sẻ nội quy gia nhập nhóm. 

Trước đó, trong buổi tụ họp gần đây cùng hội bạn thân tại một nhà hàng Nhật Bản, có lẽ vì chuẩn bị quá kỹ càng để chiếm spotlight khi xuất hiện nên người đẹp quê Trà Vinh đến trễ 10 phút so với giờ hẹn. Không để hội bạn trách móc, cô "xuất chiêu" để được chào đón rôm rả.

Ngọc Trinh đi muộn 10 phút nên chuẩn bị sẵn 5 triệu đồng, nộp vào quỹ thanh toán bữa ăn. Nổi tiếng hào phóng với bạn bè, thoải mái chi tiêu, Ngọc Trinh ung dung ngồi vào bàn tiệc và không bị ai than phiền khi đi trễ.

Loạt quy định nếu trở thành bạn thân Ngọc Trinh: Xinh đẹp, không giật bồ, lệ phí 1 tỷ đồng - 4

Không ít người cho rằng, để gia nhập hội của Ngọc Trinh đúng là phải trả một cái giá quá cao. Những bữa tiệc tùng với hội bạn thân đều rất hoành tráng và sang chảnh.

Loạt quy định nếu trở thành bạn thân Ngọc Trinh: Xinh đẹp, không giật bồ, lệ phí 1 tỷ đồng - 5

Hầu hết những lần tụ họp của cô và nhóm bạn thân đều gây choáng vì mức độ đồng đều từ trang phục tới thần thái.

Loạt quy định nếu trở thành bạn thân Ngọc Trinh: Xinh đẹp, không giật bồ, lệ phí 1 tỷ đồng - 6

Mỹ nhân "vòng eo 56" quả thật rất chịu chi không chỉ trong việc mua sắm mà còn trong việc chọn bạn mà chơi.

Loạt quy định nếu trở thành bạn thân Ngọc Trinh: Xinh đẹp, không giật bồ, lệ phí 1 tỷ đồng - 7

Hội bạn của Ngọc Trinh mỗi lần gặp mặt đều khiến mọi người phải phát sốt vì quá sang chảnh. Những cái tên thường xuyên xuất hiện cùng Ngọc Trinh  có thể kể đến như: Vũ Khắc Tiệp, Quỳnh Thư, Đỗ Long, Lê Hà,...

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/loat-quy-dinh-neu-tro-thanh-ban-than-ngoc-trinh-xinh-...

Ngọc Trinh mất tài sản cả chục tỷ đồng tại nhà riêng, cơ quan chức năng vào cuộc 
Vụ việc này đang được phía Phòng cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM xử lý, sau khi "nữ hoàng nội y" trình báo về việc mất trộm tài sản có giá trị...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc sống xa hoa của Sao Việt