Loạt sao Việt bàng hoàng trước thông tin Mai Phương bị ung thư giai đoạn cuối

Ngày 19/08/2018 10:21 AM (GMT+7)

Nhiều đồng nghiệp trong giới như MC Đại Nghĩa, Minh Luân, Thúy Nga, Hồ Ngọc Hà đều sốc và bất ngờ khi hay tin diễn viên Mai Phương bị ung thư giai đoạn cuối.

Vào tối ngày 18/8, cả showbiz Việt bàng hoàng khi hay tin nữ diễn viên Mai Phương đang mắc phải căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối. Quản lý cũ từng hỗ trợ Mai Phương một thời gian là anh Phạm Thành Trung cũng xác nhận nữ diễn viên mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối và hiện đang được điều trị và nằm tại bệnh viện 175, TP.HCM. 

Khi nghe tin nữ diễn viên sinh năm 1985 mắc bệnh hiểm nghèo, nhiều đồng nghiệp trong showbiz đã không tin đó là sự thật. Đại Nghĩa, Thuý Nga, Tiến Luật, Minh Luân,... và nhiều sao Việt khác đều mong cô cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

loat sao viet bang hoang truoc thong tin mai phuong bi ung thu giai doan cuoi - 1

Diễn viên Mai Phương và con gái.

MC Đại Nghĩa Nghĩa có chia sẻ dài trên trang cá nhân, một phần tâm sự về diễn viên trẻ Mai Phương, một phần anh đang cố gắng quyên góp tiền để vào bệnh viện giúp đỡ cô. 

“Mới cách đây vài hôm, em còn làm khách mời trong chương trình của anh. Nhìn em mỏi mệt nhưng phải ráng gượng cười để quay, thương em lắm nhưng cũng không dám nói gì nhiều vì sợ sẽ làm tinh thần em thêm dao động. Biết tin em bệnh bữa giờ rồi nhưng không ngờ nó lại chuyển biến nhanh đến như vậy”, anh cho biết.

loat sao viet bang hoang truoc thong tin mai phuong bi ung thu giai doan cuoi - 2

Mai Phương được rất nhiều đồng nghiệp trong nghề yêu quý. 

Còn diễn viên hài Tiến Luật cho hay, ban đầu chỉ nghĩ Mai Phương bị bệnh nhẹ qua một vài lời kể của những người bạn. Đến tối ngày 18/8, khi đọc thông tin trên báo đài thì anh mới bàng hoàng không tin vào mắt mình: "Thời điểm trước, tôi chỉ được kể là Mai Phương bị bệnh nhẹ, có lẽ cô ấy muốn giấu. Đến tối qua khi đọc thông tin qua báo chí, tôi mới biết Phương đang chống chọi với căn ung thư phổi giai đoạn cuối".

loat sao viet bang hoang truoc thong tin mai phuong bi ung thu giai doan cuoi - 3

Tiến Luật đang cùng nhiều nghệ sĩ khác quyên góp để ủng hộ cho Mai Phương. 

Diễn viên hài Thúy Nga buồn bã: “Sáng nay vừa nghe tin mà bàng hoàng quá. Cầu mong mọi việc sẽ thật sự tốt đẹp”. Trên trang cá nhân, diễn viên Băng Di viết: “Chưa gặp hay làm việc với chị lần nào nhưng có theo dõi cuộc sống của chị. Mình mến mộ chị từ khi còn nhỏ nên biết tin mà xót xa quá”.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Hồng Ngọc còn không tin đó là sự thật: “Có thật vậy không?” khi nghe tin Mai Phương bị bạo bệnh. 

Nhật Tinh Anh bày tỏ: "Vừa nghe tin thật bàng hoàng và thương cho người em - diễn viên Mai Phương, vô cùng dễ thương và có tâm với nghề. Mọi người có lòng thì cùng giúp đỡ cô ấy nhé vì cô ấy đang rất khó khăn và có con nhỏ. Mai Phương đang nằm ở bệnh viện 175".

loat sao viet bang hoang truoc thong tin mai phuong bi ung thu giai doan cuoi - 4

Rất nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí Việt đang cầu mong Mai Phương mạnh mẽ vượt qua cơn bạo bệnh. 

Mai Phương là nữ diễn viên trẻ trong làng điện ảnh Việt. Cô sinh năm 1985. Mai Phương thường đảm nhận những vai hiền lành, chân chất trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Những thiên thần áo trắng, Mộng phù du, Hương phù sa, Xóm cào cao… Tuy nhiên, cho đến khi tham gia vào vai nữ chính trong bộ phim Trai nhảy của đạo diễn Lê Hoàng thì cô mới được nhiều người biết đến rộng rãi.

Sự nghiệp đang phát triển, năm 2013, Mai Phương bất ngờ làm mẹ đơn thân và không tham gia phim ảnh đều đặn như trước nữa. Diễn viên thừa nhận sinh con gái là quyết định của cô dù lúc đó người bạn trai là ca sĩ chưa sẵn sàng làm cha.

Làm mẹ đơn thân, diễn viên Mai Phương lại đang bị ung thư phổi giai đoạn cuối
Nhiều khán giả bàng hoàng khi hay thông tin nữ diễn viên Mai Phương đang mắc phải căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bệnh ung thư