Lời căn dặn đầy xúc động của mẹ Nguyệt Ánh trong hôn lễ của con gái

Ngày 12/03/2017 16:00 PM (GMT+7)

Sau những giọt nước mắt đau đớn vì chuyện tình yêu cay đắng trong quá khứ, mỹ nhân của "Dốc tình" đã có được hạnh phúc vẹn tròn trong lễ cưới ở biển diễn ra ngày 10/3. Trong đám cưới ấy, mẹ của người đẹp cũng gây xúc động bởi lời dặn dò con gái.

Đám cưới của diễn viên Nguyệt Ánh hiện đang trở thành tâm điểm của làng giải trí phía Nam hai ngày gần đây. Mỹ nhân Dốc tình đã khiến nhiều người bất ngờ khi bạn bè thân thiết rò rỉ những tin tức về tin vui của cô.

Điều đặc biệt, nữ diễn viên này chưa bao giờ công bố hình ảnh cũng như thông tin về chồng của mình. Cho đến tận lúc này, trên trang cá nhân của Nguyệt Ánh cũng không chia sẻ bất cứ một tin tức nào về chuyện trọng đại của cuộc đời.

Lời căn dặn đầy xúc động của mẹ Nguyệt Ánh trong hôn lễ của con gái - 1

Mẹ Nguyệt Ánh đã dành cả cuộc đời cho con gái.

Theo thông tin từ bạn bè của người đẹp, sau lễ ăn hỏi tại Tp.HCM hôm mùng 7/3 thì ngày 10/3, Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ đã tổ chức lễ cưới ở thành phố biển Phan Thiết trước sự chứng kiến của hơn 100 khách mời.

Điều gây xúc động nhất trong đám cưới của diễn viên Nguyệt Ánh chính là tâm sự xúc động của mẹ  Nguyệt Ánh dành cho con rể. Bà rưng rưng: "Mẹ chúc mừng hạnh phúc của hai con, mẹ mong hai con luôn nắm chặt tay nhau vượt qua mọi khó khăn để mãi luôn yêu thương nhau".

Lời căn dặn đầy xúc động của mẹ Nguyệt Ánh trong hôn lễ của con gái - 2

Bà chia sẻ sẽ mãi ở bên con gái bất cứ lúc nào.

Sau đó, mẹ cô dâu đã bồi hồi nhớ lại cuộc sống của hai mẹ con khi xưa. Bà đã không thể cầm nước mắt khi kể về quãng đời khó khăn đầy đau khổ của hai người phụ nữ. Đó là sự kiên cường tự lập khi Nguyệt Ánh về sống với bà ngoại để mẹ đi làm việc kiếm tiền nuôi con.

Bà cảm động và luôn thương Nguyệt Ánh dù có khó khăn thế nào cũng không làm cô chùn bước. Và lời cuối, mẹ Nguyệt Ánh đã bật khóc: "Mẹ luôn yêu thương con, mãi bên con, dù bất cứ chuyện gì xảy ra mẹ vẫn luôn ở bên khi con cần".

Hôn trường đã vô cùng xúc động với những lời rút ruột từ tâm can của mẹ Nguyệt Ánh và với những ai hiểu về hoàn cảnh của mẹ con cô thì càng thêm chia sẻ, yêu thương với nữ diễn viên. Như Nguyệt Ánh đã từng chia sẻ, mẹ cô đã từng phải từng bị gãy đổ trong hôn nhân và cô rất đau lòng khi chứng kiến gia đình như vậy.

Ngoài lời căn dặn của mẹ, nữ diễn viên còn xúc động với lời hứa, lời tỏ tình đầy ngọt ngào mà xúc động chồng dành cho cô. Kilaparthy Eswar Rao, chú rể Ấn Độ đã xúc động nắm chặt tay cô dâu và chào mọi người. Anh nghẹn lời: "Tôi thực sự không biết nói gì vì thực sự lúc này tôi đang rất hạnh phúc và người phụ nữ mà tôi yêu đang đứng ở đây".

Không chỉ vậy, Kilaparthy Eswar Rao còn dành lời hứa: 'Anh yêu em rất nhiều và anh hứa với em, anh sẽ chăm sóc em cho hết cuộc đời'. Đáp lại ân tình của chồng, Nguyệt Ánh nói ngắn gọn giản dị nhưng đầy ý nghĩa: "Em tin là em đã tìm được người yêu mình nhất. Từ giờ chúng ta sẽ cùng đồng hành bên nhau cho đến cuối đời".

Lời căn dặn đầy xúc động của mẹ Nguyệt Ánh trong hôn lễ của con gái - 3

Chú rể cũng dành những lời ngọt ngào xúc động tặng cô dâu.

Được biết, chồng của Nguyệt Ánh là một HLV bộ môn Yoga, đây là thông tin từ bạn bè của cô chia sẻ. Và chính anh là người làm HLV cho người đẹp. Nhờ tập bộ môn thiền này, Nguyệt Ánh đã cân bằng lại cuộc sống sau đổ vỡ trong tình cảm. Và sau những cay đắng cô đã nhận được những tình cảm ý nghĩa từ chú rể Ấn Độ điển trai.

Lời căn dặn đầy xúc động của mẹ Nguyệt Ánh trong hôn lễ của con gái - 4

Diễn viên Quỳnh Lam chia sẻ tình cảm cùng lời chúc phúc dành cho người bạn thân.

Mới đây nhất, bạn thân của Nguyệt Ánh, diễn viên Quỳnh Lam đã xúc động viết: "Mừng đứa bạn " thân ai nấy lo" cất bước theo chồng. Thấy nó phát biểu mà rớt nước mắt theo nó.Thương lắm! Lo cho tôi không giành "bông" lại nên đích thân trao tận tay mới chịu. Yên ấm hạnh phúc theo bạn mãi nhé".

Hôn lễ kín tiếng của Nguyệt Ánh đã diễn ra vô cùng thuận lợi và hạnh phúc. Chú rể và cô dâu đã trao nhau nụ hôn nồng thắm trong sự chúc phúc của hơn 100 khách mời.

Theo Đỗ Quyên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Nguyệt Ánh