Lời nhắn nhủ của Bảo Duy tới con trai Phi Thanh Vân trước khi tự tử, lên chùa ở ẩn

Ngày 12/02/2019 13:00 PM (GMT+7)

Sau khi tự tử không thành, chồng cũ Phi Thanh Vân là Bảo Duy đã lên chùa ở ẩn.

XEM VIDEO: Chồng cũ Phi Thanh Vân hạnh phúc bên vợ mới.

Những ngày qua, chồng cũ Phi Thanh Vân bất ngờ tiết lộ đã uống thuốc ngủ tự tử vì vỡ nợ lên đến 10 tỷ đồng. Mặc dù được đưa đi bệnh viện kịp thời, nhưng hình ảnh đầu trọc, tiều tuỵ của Bảo Duy vẫn khiến công chúng bất ngờ. Anh cho biết mình đang phải tạm xa Sài Gòn, "lang thang vô định". 

"Tôi phải tạm xa Sài Gòn. Cứ đi khắp nơi như một con thiêu thân, không biết bao giờ mới thoát ra khỏi chuyện này. Đây là cái Tết đầu tiên tôi chỉ có một mình, cứ lang thang vô định. Tôi đang ở Huế và mai sẽ ra Hà Nội. Đầu óc tôi lúc này rất mông lung, không suy nghĩ được gì nữa", Bảo Duy chia sẻ.

Lời nhắn nhủ của Bảo Duy tới con trai Phi Thanh Vân trước khi tự tử, lên chùa ở ẩn - 1

Lời nhắn nhủ của Bảo Duy tới con trai Phi Thanh Vân trước khi tự tử, lên chùa ở ẩn - 2

Bảo Duy có thời gian lên chùa ở ẩn. 

Bảo Duy cũng cho biết thêm, vợ hiện tại của anh đang bầu bí. Mặc dù rất sốc khi hay tin chồng vỡ nợ nhưng cô vẫn tìm mọi cách để giúp đỡ anh vượt qua giai đoạn khó khăn. 

"Vợ tôi đang bầu bì. Cô ấy bị tiểu đường và mệt mỏi nhiều khi mang thai nên tôi không muốn cho vợ thêm bận tâm, lo lắng, ảnh hưởng tới con. Gần đây khi chuyện nợ nần của tôi ngày càng trầm trọng, bà xã cũng đã biết. Vì số tiền tôi nợ quá lớn nên cô ấy có giúp cũng không thấm vào đâu. Tạm thời chúng tôi chưa thể xoay xở để trả hết nợ. May mắn là các chủ nợ cũng không gây phiền hà tới vợ tôi".

Lời nhắn nhủ của Bảo Duy tới con trai Phi Thanh Vân trước khi tự tử, lên chùa ở ẩn - 3

Người vợ hiện tại của Bảo Duy tên là Thuý Oanh. 

Trước khi có ý nghĩ tiêu cực dẫn đến chuyện tự tử, chồng cũ Phi Thanh Vân từng có nhiều dòng chia sẻ bi lụy. Bảo Duy còn gửi một bức thư mừng sinh nhật con trai chung với Phi Thanh Vân, trong đó anh xin lỗi bé Tấn Đức vì "không làm tròn bổn phận và trách nhiệm" của người cha:

"Happy Birthday Tấn Đức! Ngày mai sinh nhật con rồi. Nhanh quá, thấm thoắt con trai của ba đã lên 3. Thế là ba phải một lần nữa viết thư chúc mừng sinh nhật con mà không phải được gặp để ôm con vào lòng. Ba xin lỗi vì ba không làm tròn bổn phận và trách nhiệm của mình."

Lời nhắn nhủ của Bảo Duy tới con trai Phi Thanh Vân trước khi tự tử, lên chùa ở ẩn - 4

Trước khi ly hôn, Phi Thanh Vân có chung với Bảo Duy một con trai là bé Tấn Đức.

Phi Thanh Vân khuyên gái trẻ cách yêu để không gặp trái đắng
"Đối với Vân, chuyện tình yêu và tình dục phải đến đúng lúc, đúng thời điểm chứ nó không đến theo dạng cưỡng cầu" - Phi Thanh Vân chia sẻ.
Theo Cỏ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phi Thanh Vân