Lời tỏ tình nghe xong muốn yêu ngay của "soái ca" phim Hàn

Ngày 14/03/2016 09:55 AM (GMT+7)

Cùng điểm lại những lời tỏ tình cực kì ngọt ngào và lãng mạn của các chàng soái ca trong làng phim Hàn Quốc!

Được nhào nặn dưới bàn tay những biên kịch tài ba của làng phim ảnh xứ kim chi, hầu hết nhân vật nam chính và thậm chí cả nam thứ trong phim Hàn Quốc đều xuất hiện một cách hoàn hảo. Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, phong cách ăn mặc hợp xu hướng, các chàng trai này còn "đốn tim" khán giả nhờ tính cách hay ho cùng bộ sưu tập phát ngôn ấn tượng. Điển hình là những lời tỏ tình mà bất cứ cô nàng nào vừa nghe cũng lập tức bị chinh phục ngay. 

Lời tỏ tình nghe xong muốn yêu ngay của quot;soái caquot; phim Hàn - 1

"Thích một người đâu cần nhiều lý do" - Lời tỏ tình ngắn gọn nhưng chạm vào trái tim của Lee Min Hyung (Bae Yong Joon) trong Bản tình ca mùa đông (Winter Sonata)

Lời tỏ tình nghe xong muốn yêu ngay của quot;soái caquot; phim Hàn - 2

Trong Chuyện tình Harvard (Lovers in Harvard), Kim Hyun Woo (Kim Rae Won) đã chinh phục người yêu bởi lời tỏ tình ngọt ngào: "Thiên thần của anh, nếu phải làm gãy đôi cánh để giữ em ở lại thì anh quá tham lam. Thiên thần của anh hãy bay đi, bay thật cao và thật xa. Nhưng khi nào em cảm thấy mỏi mệt, hãy nhớ bay về nghỉ ngơi bên cạnh anh".

Lời tỏ tình nghe xong muốn yêu ngay của quot;soái caquot; phim Hàn - 3

Là một Thái tử, cách tỏ tình của Lee Shin (Joo Ji Hoon) trong Hoàng cung (Goong) cũng khác người thường: "Đây là lời nói từ trái tim của anh. Lần đầu tiên trong đời, không phải với thân phận của một Thái tử mà là với tư cách một người đàn ông bày tỏ tình cảm dành cho một cô gái. Bắt đầu từ lúc nào, em chưa được phép của anh mà đã bước vào trái tim anh. Mỗi ngày, trái tim anh đều xảy ra sự cố, muốn hiểu em nhiều hơn, muốn gặp mặt em nhiều hơn, đã cười vì em. Em đã biến anh thành kẻ ngốc như vậy mà em lại đòi ly hôn với anh à?".

Lời tỏ tình nghe xong muốn yêu ngay của quot;soái caquot; phim Hàn - 4

Với tính cách mạnh mẽ, khi tỏ tình, Cha Moo Hyuk (So Ji Sub) cũng vô cùng thẳng thắn: "Em muốn ăn hay em muốn hôn anh? Em muốn ăn hay em muốn ngủ với anh? Em muốn ăn hay em muốn sống với anh? Em muốn ăn hay em muốn chết cùng anh?" - phim Xin lỗi, anh yêu em (Sorry, I Love You).

Lời tỏ tình nghe xong muốn yêu ngay của quot;soái caquot; phim Hàn - 5

"Tôi đã từng nói với bản thân, nếu cô gái tôi thích xuất hiện, tôi sẽ đưa cô ấy đến đây. Em đã nhìn thấy chưa? Trái tim của tôi" - Lời yêu thương của Goo Jun Pyo (Lee Min Ho) dành cho Geum Jan Di (Go Hye Sun) trong bộ phim Hàn Quốc Vườn sao băng (Boys Over Flowers).

Lời tỏ tình nghe xong muốn yêu ngay của quot;soái caquot; phim Hàn - 6

"Go Mi Nam, có phải em luôn nhìn tôi như vậy không? Vì tôi không nhìn thấy em nên không biết. Em không nhìn tôi cũng không được, em không được tự động kết thúc, em phải luôn nhìn tôi như bây giờ vậy. Go Mi Nam, từ nay trở về sau, việc em thích tôi, tôi cho phép" - Lời tỏ tình đúng chuẩn ngôi sao của Hwang Tae Kyung (Jang Geun Suk) trong Cô nàng đẹp trai (You're Beautiful).

Lời tỏ tình nghe xong muốn yêu ngay của quot;soái caquot; phim Hàn - 7

Luôn nghĩ rằng Go Eun Chan (Yoon Eun Hye) là con trai nên Choi Han Kyul (Gong Yoo) đã lấy hết can đảm để tỏ tình: "Một lần, tôi sẽ chỉ nói điều này một lần thôi. Tôi thích em. Dù em là đàn ông hay người ngoài hành tinh, tôi cũng không quan tâm" - phim Tiệm cà phê hoàng tử (The 1st Shop of Coffee Prince). 

Lời tỏ tình nghe xong muốn yêu ngay của quot;soái caquot; phim Hàn - 8

"Anh là Kim Do Jin. Có một cậu con trai 19 tuổi và một quá khứ phức tạp. Số cô gái qua tay đếm không xuể. Không phải là mẫu đàn ông tốt đẹp gì. Nếu em thấy một người như anh tạm chấp nhận được, em có bằng lòng hẹn hò với anh không?” - Lời tỏ tình "bá đạo" của quý ông Kim Do Jin (Jang Dong Gun) trong drama Phẩm chất quý ông (A Gentleman's Dignity).

Lời tỏ tình nghe xong muốn yêu ngay của quot;soái caquot; phim Hàn - 9

Khi tỏ tình, Kim Joo Won cũng khiến đối phương "đứng hình": "Từ khi nào mà em trở nên xinh đẹp thế? Từ năm ngoái à?" - phim Hàn Quốc nổi tiếng nhất 2010 Khu vườn bí mật (Secret Garden).

Lời tỏ tình nghe xong muốn yêu ngay của quot;soái caquot; phim Hàn - 10

Quốc vương Lee Hwon (Kim Soo Hyun) khiến Yeon Woo (Han Ga In) không thể từ chối bởi lời tỏ tình: "Quả nhân muốn trao cho nàng một thứ. Thứ mà bất cứ điều gì cũng không thể đổi lấy được. Đó là thứ có một không hai. Thứ mà chỉ cần là nữ nhân ai cũng mong muốn. Đó là một thứ tồn tại và có vẻ như nàng đã đoán ra rồi. Không sai, chính là quả nhân đây!" - phim Mặt trăng ôm mặt trời (The Moon Embracing The Sun).

Lời tỏ tình nghe xong muốn yêu ngay của quot;soái caquot; phim Hàn - 11

Vì yêu Lee Soo Yeon (Yoon Eun Hye), Kang Hyung Joon (Yoo Seung Ho) không ngại chờ đợi: "Tôi đã nghĩ đến việc kết hôn với em từ khi tôi 18 tuổi, nhưng tôi có thể chờ đợi cho đến khi em sẵn sàng đón nhận. Bất chấp bao lâu cũng được, 40 tuổi hay 50 tuổi cũng không thành vấn đề" - phim Anh nhớ em (I Miss You).

Lời tỏ tình nghe xong muốn yêu ngay của quot;soái caquot; phim Hàn - 12

"Tôi là người đàn ông tài giỏi hơn em nghĩ nhiều. Tôi đã từng dừng thời gian lại rất nhiều lần. Vào những lúc em không biết ấy, tôi đã nói câu này, “Anh yêu em, Chun Song Yi!”. Nếu nói lời đó vào lúc thời gian đang trôi, tôi cảm thấy tất cả rồi cũng trôi dần theo thời gian và biến mất. Chính vì thế, tôi đã dừng thời gian lại chỉ để nói em nghe: Anh yêu em, Chun Song Yi!" - Lời tỏ tình của Cụ giáo Do Min Joon (Kim Soo Hyun) trong Vì sao đưa anh tới (You Who Came From the Star).

Lời tỏ tình nghe xong muốn yêu ngay của quot;soái caquot; phim Hàn - 13

"Người đó có thể là anh không? Thay vì chờ đợi một người không đến, tại sao lại không lựa chọn anh - người đang ở ngay bên cạnh em? Anh có thể sống theo cách em muốn. Miễn là có thể, anh sẽ luôn ở bên em giống như bây giờ" - Từng câu chữ của Seo Jung Hoo (Ji Chang Wook) trong Cứu thế (Healer) đã chạm đến trái tim của khán giả.

Lời tỏ tình nghe xong muốn yêu ngay của quot;soái caquot; phim Hàn - 14

"Ngày 7/1/2015, 10 giờ đúng. Thời điểm chính xác mà anh phải lòng em" - Lời tỏ tình không-giống-ai của Shin Se Gi (Ji Sung) trong Tìm lại chính mình (Kill Me Heal Me).

Lời tỏ tình nghe xong muốn yêu ngay của quot;soái caquot; phim Hàn - 15

Mặc dù không quá trực tiếp, song chàng đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) trong Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) vẫn lay động trái tim Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) nhờ lời tỏ tình: "Về chuyện nụ hôn lần trước, tôi nên làm gì đây? Xin lỗi em? Hay tỏ tình với em?"

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc