Lụa - Lố phim Vừa đi vừa khóc "chặt chém" Nguyên Khang

Ngày 19/01/2015 14:35 PM (GMT+7)

Cặp đôi được yêu thích trong Vừa đi vừa khóc khiến Nguyên Khang "toát mồ hôi".

Vừa qua, số cuối cùng của "Trò chơi âm nhạc 2014" nhân dịp Tết Nguyên đán đã chào đón hai diễn viên được yêu thích là Ninh Dương Lan Ngọc và La Quốc Hùng, đóng vai “Lụa” và” Lố” - hai nhân vật được yêu thích trong bộ phim truyền hình gây sốt trong năm qua “Vừa đi vừa khóc”.

Mặc dù là diễn viên nhưng cả hai thể hiện tài ca hát của mình không thua gì các ca sĩ chuyên nghiệp.

Khi được MC Nguyên Khang hỏi liệu Lụa và Lố có chuyện phim giả tình thật không, Lan Ngọc tiết lộ, trong phim Lụa thích Lố nhưng Lố lại yêu Thêu, nên cô không có cơ hội nhưng ngoài đời hai anh em lại chơi với nhau rất thân.

Lố có tật là khi căng thẳng là uống nước rất nhiều, chính vì vậy mà quay Trò chơi âm nhạc, một mình anh đã uống hết 3 chai nước.

Riêng Lụa trong năm qua cũng khá thành công với nhiều vai diễn điện ảnh và truyền hình, cô chia sẻ là rất thích cách dẫn hài hước và thông minh của Nguyên Khang, cô rất đắn đo khi nhận lời tham gia số đặc biệt cuối cùng của năm vì sợ bị anh...'chặt chém'.

Thế nên, cô đã bàn với Lố phối hợp chặt chém lại anh này. Tuy vậy lên sân khấu cả hai đã...không thể thắng được chàng MC có kinh nghiệm, mà còn bị anh bắt nhảy múa trên sân khấu.

Tuy nhiên cả hai đã thi rất tốt, thuộc được nhiều ca khúc. Thậm chí còn song ca tình tứ trong các bản ballad ngọt ngào và giành giải thưởng 30 triệu đồng của chương trình.

Trò chơi âm nhạc số đặc biệt cuối năm Lụa và Lố sẽ phát sóng vào 27 tết Âm lịch tới đây, hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười thú vị nhân dịp xuân về.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ