Lương Bích Hữu xinh đẹp vui đùa trong tuyết trắng

Lương Bích Hữu đang tận hưởng những ngày lưu diễn và nghỉ ngơi thú vị ở Mỹ và Canada.

Trong chuyến lưu diễn tại Mỹ và Canada, tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Lương Bích Hữu đi thăm thú nhiều cảnh đẹp nơi đây.

Được biết, sau Tết Nguyên Đán, Lương Bích Hữu đã ngay lập tức lên đường đi lưu diễn tại Mỹ và Canada. Trong những ngày gần đây, cô có các đêm diễn tại Seattle và Dallas. Nữ ca sĩ cũng liên tục cập nhật những thông tin và hình ảnh của mình để chia sẻ với người hâm mộ.

luong bich huu xinh dep vui dua trong tuyet trang - 1

Trong những hình ảnh vừa được gửi về từ Mỹ, Lương Bích Hữu không giấu nổi sự hào hứng khi dành thời gian nghỉ ngơi giữa các đêm diễn để thăm thú cảnh vật nơi đây.

luong bich huu xinh dep vui dua trong tuyet trang - 2

Thời gian này tại Mỹ vẫn còn tuyết rơi nên nữ ca sĩ thích thú khi được chơi đùa trong tuyết dù thời tiết rất lạnh.

luong bich huu xinh dep vui dua trong tuyet trang - 3

Lương Bích Hữu cũng không quên báo tin vui đó là ca khúc "Người ta nói đúng" nằm trong single mới nhất của cô hiện đã cán mốc hơn 7 triệu lượt nghe trong vòng chưa đầy 1 tháng. 

luong bich huu xinh dep vui dua trong tuyet trang - 4

“Dù đang lưu diễn nhưng Hữu vẫn liên tục cập nhật tình hình các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước. Ca khúc và single nói trên hiện đều đang đứng trong top của các bảng xếp hạng khiến Hữu vô cùng hạnh phúc” – nữ ca sĩ chia sẻ.  

luong bich huu xinh dep vui dua trong tuyet trang - 5

Hiện tại, Lương Bích Hữu tiếp tục tham gia lưu diễn tại Mỹ và Canada. Giữa tháng 3, cô sẽ trở về nước và đi lưu diễn xuyên Việt để quảng bá ca khúc "Người ta nói đúng" do Hamlet Trương sáng tác dành riêng cho cô.

luong bich huu xinh dep vui dua trong tuyet trang - 6

luong bich huu xinh dep vui dua trong tuyet trang - 7

Theo Hoàng Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác