Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun xác nhận bí mật hẹn hò

Ngày 05/08/2015 14:27 PM (GMT+7)

Đại diện của Song Seung Hun đã lên tiếng xác nhận thông tin cả hai đang gặp gỡ.

Xuất hiện bằng chứng Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun hẹn hò

Mới đây, có thông tin cho biết “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi và tài tử “Trái tim mùa thu” Song Seung Hun đang bí mật gặp gỡ nhau. Theo nguồn tin này, cánh paparazzi đã bắt gặp Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi cùng lên một chiếc xe và trở về biệt thự của Lưu Diệc Phi tại Bắc Kinh. Sáng hôm sau, chỉ có mẹ của Lưu Diệc Phi đưa tiễn ông bà của nữ diễn viên ra sân bay và không hề thấy bóng dáng của cặp đôi nổi tiếng.

Sau khi thông tin hẹn hò của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi được đăng tải, đại diện của nam tài tử nổi tiếng đã xác nhận: "Cả hai mới chỉ hẹn hò chưa bao lâu. Họ đang ở giai đoạn tìm hiểu nhau".

Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun xác nhận bí mật hẹn hò - 1

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đang hẹn hò và phóng viên đã chụp được những tấm hình này.

Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun xác nhận bí mật hẹn hò - 2

Chuyện tình của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nảy nở khi cả hai cùng đóng chung bộ phim “Tình yêu thứ ba”.

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin, Lưu Diệc Phi đã đưa Song Seung Hun về biệt thự của mình tại Bắc Kinh để ra mắt người nhà. Sau khi gặp Song Seung Hun, ông bà của Lưu Diệc Phi đã rời Bắc Kinh. Được biết, sau khi hợp tác trong bộ phim “Tình yêu thứ ba”, "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Cbiz đã "đổ gục" trước tấm chân tình của nam tài tử xứ Hàn. Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, cả hai đều chọn cách im lặng.

Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun xác nhận bí mật hẹn hò - 3

Chiếc xe chở hai người chạy vào căn biệt thự của Lưu Diệc Phi tại Bắc Kinh.

Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun xác nhận bí mật hẹn hò - 4

Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun xác nhận bí mật hẹn hò - 5

Nhiều đồn đoán cho rằng Song Seung Hun đã có một buổi gặp mặt với người nhà của Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun xác nhận bí mật hẹn hò - 6

Sáng hôm sau một mình mẹ của Lưu Diệc Phi đưa ông bà cô ra sân bay mà không thấy bóng dáng của cặp đôi nổi tiếng.

Trước đây, trong một lần phỏng vấn Lưu Diệc Phi đã nói về Song Seung Hun như sau: “Anh ấy là một diễn viên giỏi, rất đẹp trai, đôi mắt rất biết cách phóng điện”. Còn Song Seung Hun nhận xét Lưu Diệc Phi là một cô gái rất đẹp và rất gần gũi. Được hợp tác với người con gái như vậy, Song Seung Hun cảm thấy "đúng là thiên thời, địa lợi, nhân hòa".

Truyền thông Cbiz đưa tin chuyện hẹn hò của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi:

Con trai Thành Long lần đầu lộ diện sau khi ra tù

Sau khi ra tù, lần đầu tiên Phùng Tổ Danh nhận lời phỏng vấn của một tờ báo Đài Loan. Đây cũng là lần đầu tiên anh chia sẻ về cuộc sống trong tù cũng như sau khi ra khỏi trại giam.

Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun xác nhận bí mật hẹn hò - 7

Đây là lần đầu tiên Phùng Tổ Danh trả lời phỏng vấn sau khi ra tù, anh yêu cầu không chụp hình.

Khi còn trong trại giam, Phùng Tổ Danh nuôi một con nhện trong nhà vệ sinh, những lúc được đi hít thở không khí, anh đập chết muỗi và dính nó trên tường. Ngày hôm sau, anh tới tìm xác muỗi để đoán biết hướng gió. Phùng Tổ Danh cho biết không phải anh là con trai của Thành Long mà nhận được những đặc quyền, anh cũng ăn, ngủ giống như những tù nhân khác. Điều đáng sợ nhất đó là trong trại giam, Phùng Tổ Danh không nhìn thấy … “bóng đêm" vì đèn được bật cả ngày để đảm bảo an toàn.

Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun xác nhận bí mật hẹn hò - 8

Đây là lần đầu tiên con trai Thành Long nói về cuộc sống của mình trong trại giam.

Sau khi được thả ra, Phùng Tổ Danh về Đài Loan sống cùng mẹ, sáng tác nhạc và luyện thanh. Khi không có việc gì cần ra ngoài, anh chỉ ở trong nhà. Được biết, anh đã liên lạc với Kha Chấn Đông và một số bạn bè khác hẹn gặp mặt.

Nói về người cha nổi tiếng Thành Long, Phùng Tổ Danh cho biết trước đây do công việc bận nên có khi cả năm hai cha con không gặp nhau một lần nhưng từ khi anh ra tù cha anh đã về thăm anh 3 lần. Phòng Tổ Danh cho biết đây là con số khá nhiều so với trước.

Theo Phạm Ngọc/ Sina/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Diệc Phi