Quan Chi Lâm quyết không nhìn mặt Lưu Gia Linh sau khi ly hôn chồng

Ngày 17/11/2016 10:23 AM (GMT+7)

Cặp đôi bạn bè biểu hiện thái độ ghét nhau ra mặt trong một đám cưới.

Mới đây, Lưu Gia Linh và Quan Chi Lâm vừa xuất hiện chung trong một đám cưới tại Hongkong. Cặp đôi nổi tiếng cố tình tránh mặt nhau trong suốt sự kiện. Trước đó, cặp đôi từng là bạn bè thân thiết trong giới nghệ sĩ nhưng vì những ồn ào cãi vã trên mặt báo cách đây không lâu khiến cho mối quan hệ này rạn nứt. Đây cũng là lần chạm mặt đầu tiên của cả hai kể từ sau đó.

Quan Chi Lâm quyết không nhìn mặt Lưu Gia Linh sau khi ly hôn chồng - 1

Quan Chi Lâm tham gia một đám cưới khẳng định không hề ngại ngần Lưu Gia Linh.

Được biết, khi trả lời câu hỏi của phóng viên về mối quan hệ với Lưu Gia Linh, Quan Chi Lâm cho biết cô không hề bận tâm đến đối phương. Nữ diễn viên nổi tiếng cũng khẳng định: "Cô ta mới là người phải ngại tôi chứ, sao lại là tôi?".

Lưu Gia Linh cũng rất thẳng thắn khi nhắc tới người bạn thân thiết trước kia: "Chúng tôi có gặp nhau nhưng chẳng nói với nhau câu nào. Tôi chẳng làm gì sai và cũng chẳng có lý do gì phải ngại cả. Nếu như việc mỉa mai người khác khiến Chi Lâm cảm thấy thoải mái hơn thì cứ để cô ấy nói".

Quan Chi Lâm quyết không nhìn mặt Lưu Gia Linh sau khi ly hôn chồng - 2

Lưu Gia Linh cũng phản bác lại và khẳng định mình không làm gì sai.

Thực tế Quan Chi Lâm và Lưu Gia Linh đều là hai thế hệ diễn viên hàng đầu của Hongkong. Cả hai từng là bạn bè khá thân thiết cho đến khi cuộc hôn nhân bí mật của Quan Chi Lâm bắt đầu rạn nứt. Quan Chi Lâm cho rằng Lưu Gia Linh không hề bận tâm đến cảm giác của cô rủ chồng cô đi leo núi trong khi mối quan hệ của cả hai đã bắt đầu rạn nứt.

Quan Chi Lâm quyết không nhìn mặt Lưu Gia Linh sau khi ly hôn chồng - 3

Quan Chi Lâm và Lưu Gia Linh từng là bạn bè thân thiết.

Đối diện với những thông tin được đăng tải, Lưu Gia Linh lại lên tiếng bảo vệ quan điểm của mình và cho biết thực tế quan hệ của cô và ông Trần Thái Minh, chồng của Quan Chi Lâm rất tốt. Họ là bạn bè cùng đi thể dục bởi vậy chuyện cùng nhau đi leo núi là rất bình thường không có gì mờ ám. Đặc biệt, ngoài họ còn có khá nhiều người cùng đi leo núi nên cả hai rất minh bạch.

Quan Chi Lâm quyết không nhìn mặt Lưu Gia Linh sau khi ly hôn chồng - 4

Lưu Gia Linh đi leo núi cùng chồng của Quan Chi Lâm.

Hiện tại, Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh đã ly hôn trong khi đó Lưu Gia Linh vẫn đang hạnh phúc bên chồng Lương Triều Vỹ. Mối quan hệ của Quan Chi lâm và Lưu Gia Linh cũng không còn duy trì như trước.

Quan Chi Lâm quyết không nhìn mặt Lưu Gia Linh sau khi ly hôn chồng - 5

Lưu Gia Linh vẫn hạnh phúc bên tài tử Lương Triều Vỹ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Gia Linh