Lưu Hiểu Khánh để lộ nếp nhăn tuổi 63

Ngày 25/09/2013 15:36 PM (GMT+7)

Cùng đó là hình ảnh con trai Lâm Chí Dĩnh quấn bố không rời.

Ở tuổi 63, Lưu Hiểu Khánh để lộ những nếp nhăn

Khác với những hình ảnh lung linh khi xuất hiện trước công chúng, mới đây khi tham dự một hoạt động thể thao, Lưu Hiểu Khánh trông khá giản dị với khuôn mặt không son phấn và trang phục cũng rất giản đơn. Mặc dù khuôn mặt đã để lộ nhiều nếp nhăn của tuổi tác nhưng nàng Võ Tắc Thiên nổi tiếng vẫn trẻ trung hơn so với tuổi thực.

Lưu Hiểu Khánh để lộ nếp nhăn tuổi 63 - 1
Lưu Hiểu Khánh để lộ mặt mộc đầy nếp nhăn.

Lưu Hiểu Khánh để lộ nếp nhăn tuổi 63 - 2

Lưu Hiểu Khánh để lộ nếp nhăn tuổi 63 - 3
Cô rất chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao.

Lưu Hiểu Khánh vừa gây không ít ồn ào khi tuyên bố kết hôn với một doanh nhân 71 tuổi. Cặp đôi đã làm đám cưới tại nhà thờ Valley Presbyterian ở San Francisco (Mỹ) hôm 20/8. Đám cưới của họ gây nhiều ồn ào trong làng giải trí bởi tuổi đời của cả hai đều không còn trẻ. Hơn thế, các con của Vương Hiểu Ngọc, chồng mới của Lưu Hiểu Khánh cũng không tới dự đám cưới của cha khiến nhiều người nghi ngờ về tình cảm "mẹ ghẻ - con chồng".

Lưu Hiểu Khánh để lộ nếp nhăn tuổi 63 - 4

Lưu Hiểu Khánh để lộ nếp nhăn tuổi 63 - 5
Lưu Hiểu Khánh vui chơi cùng với bạn bè.

Hiện tại, Lưu Hiểu Khánh vẫn rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân mới. Cô cũng xuất hiện thường xuyên trên mặt báo và tham gia các sự kiện. Lưu Hiểu Khánh còn chia sẻ bí quyết để cô có thể có một vóc dáng đẹp và trẻ trung. Nữ diễn viên nổi tiếng thường xuyên tập thể dục và chơi các môn thể thao.

Con trai Lâm Chí Dĩnh quấn bố hơn mẹ

Tối ngày 24/9, cánh phóng viên đã may mắn chụp được hình ảnh gia đình nhà Lâm Chí Dĩnh tại sân bay Thượng Hải. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của gia đình tài tử nổi tiếng bởi anh hiếm khi chia sẻ thông tin về vợ con với giới truyền thông.

Lưu Hiểu Khánh để lộ nếp nhăn tuổi 63 - 6

Lưu Hiểu Khánh để lộ nếp nhăn tuổi 63 - 7
Gia đình Lâm Chí Dĩnh xuất hiện tại sân bay.

Cậu bé Tiểu Chí, con trai của Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi liên tục quấn lấy chân bố không rời. Mới 4 tuổi nhưng Tiểu Chí đã có niềm đam mê đua xe giống bố. Cậu nhóc đích thị là "bản sao" hoàn chỉnh của Lâm Chí Dĩnh. Sau khi xuống sân bay, gia đình ba người này nhanh chóng rời khỏi để tránh sự chú ý.

Lưu Hiểu Khánh để lộ nếp nhăn tuổi 63 - 8

Lưu Hiểu Khánh để lộ nếp nhăn tuổi 63 - 9
Nhóc Tiểu Chí quấn bố không rời.

Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi vừa chính thức hoàn tất thủ tục kết hôn bằng một đám cưới lãng mạn tại Thái Lan. Mặc dù những thông tin về địa điểm và thời gian tổ chức đều được giữ kín nhưng những hình ảnh cưới của cặp đôi này vẫn rò rỉ ra ngoài.

Nguyễn Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ