Lưu Hương Giang kể lại giây phút con gái thứ hai ngã xe tập đi, phải nhập viện cấp cứu

Ngày 29/04/2018 09:00 AM (GMT+7)

Chỉ vì một phút lơ là mà cô công chúa nhỏ thứ 2 nhà Lưu Hương Giang đã bị ngã xe, đập đầu vào tường.

Video con gái thứ 2 nhà Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh hát líu lo cực kỳ đáng yêu.

Sau khi đọc một bài chia sẻ về sự nguy hiểm của xe tập đi dành cho trẻ nhỏ, Lưu Hương Giang đã đăng tải dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân kể về kỷ niệm khó quên của cô công chúa thứ 2. Cách đây 1 năm, bé Misu cũng từng bị ngã khi sử dụng xe tập đi. Nữ ca sĩ mong các ông bố bà mẹ sẽ chú ý nhiều hơn trong quá trình nuôi dạy con nhỏ.

Lưu Hương Giang kể lại giây phút con gái thứ hai ngã xe tập đi, phải nhập viện cấp cứu - 1

Bé Misu - con gái thứ 2 nhà Lưu Hương Giang.

Lưu Hương Giang viết: "Hôm đó bà ngoại đi chợ sáng về. Theo thói quen, mỗi lần bà mở cửa, Misu hay lao ra đón bà. Nhưng vì hôm đó bà mua lỉnh kỉnh nhiều đồ quá gạo, muối, mắm, rau, thịt các kiểu... nên Giang và mọi người vội ra xách phụ bà. 

Lơ là em Misu đúng vài giây, thì đúng lúc đó phút kinh hoàng xảy ra. Tiếng xe trượt rầm rầm... Chết rồi, em Misu và chiếc xe tập đi trượt xuống cầu thang rồi. Thật sự lúc này tim mình như ngừng thở vì sau tiếng ồn không hề thấy tiếng con khóc. Lúc đó chân tay mình run lên hoảng sợ, cứ nghĩ thôi mình mất con. 

Vừa lúc cả nhà chạy hỗn loạn tới cầu thang, thì lúc đó Misu mới khóc ré lên. Con bé ở trong xe không bị văng ra ngoài nhưng đầu va đập mạnh vào thành cầu thang và tường. May mắn thế nào đến hết 1 vòng cầu thang, con bị mắc vào ở đó. Chứ không mà trượt 4 vòng cầu thang thì mình không dám tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra với Misu rồi.

Lúc đó mình bế con cấp tốc vào viện luôn. Trên đường đi thấy con nôn ói, mình sợ vô cùng, vì mình nhớ 1 kinh nghiệm là khi con va đập ở đầu nếu bị ói mửa thì có dấu hiệu ảnh hưởng đến não. Khi vào viện bác sĩ chỉ định cho con chụp CT cắt lớp. Mình và cả nhà ai cũng tự trách mình. Nếu kết quả có làm sao thì đúng là ân hận cả đời. Và rất may kết quả con bị chấn thương nhưng không ảnh hưởng nghiêm trọng đến não, chỉ xuất huyết tổn thương nhẹ ở não. Bây giờ Misu được gần 2 tuổi, tức là chuyện xảy ra cách đây gần 1 năm nhưng trán của con vẫn nhìn rõ 1 vệt lõm rất sâu không có dấu hiệu mờ đi. Mỗi lúc nhìn vết lõm của con mà mình vẫn thấy nhớ đời. Câu chuyện mình chia sẻ ở đây, để các gia đình có con nhỏ nên cân nhắc khi mua xe tập đi con. Không chỉ gia đình Giang, đã rất nhiều trường hợp đau lòng xảy ra với chiếc xe rồi. Theo như Giang biết, ở Canada hình như họ còn cấm dùng luôn. Cả nhà lưu ý nhé!".

Lưu Hương Giang kể lại giây phút con gái thứ hai ngã xe tập đi, phải nhập viện cấp cứu - 2

Con gái thứ 2 nhà Lưu Hương Giang bị ngã đập đầu vào tường, phải vào viện cấp cứu.

Kể từ khi sinh con gái thứ 2 vào năm 2016 cho đến đầu năm nay, vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang không chia sẻ hình ảnh trực tiếp của cô bé với người hâm mộ. Nguyên nhân do cặp vợ chồng nổi tiếng này không muốn con xuất hiện trên phương tiện truyền thông khi còn quá nhỏ. Phải tới tận tháng 1/2018, bức hình cận mặt đầu tiên của cô công chúa thứ 2 mới được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ trên mạng xã hội.

Lưu Hương Giang kể lại giây phút con gái thứ hai ngã xe tập đi, phải nhập viện cấp cứu - 3

Hình ảnh cận mặt em bé thứ 2 được Hồ Hoài Anh đăng tải trên trang cá nhân.

Lưu Hương Giang kể lại giây phút con gái thứ hai ngã xe tập đi, phải nhập viện cấp cứu - 4

Lưu Hương Giang bên cạnh 2 con gái Mina và Misu.

Tan chảy với giọng hát líu lo của con gái thứ 2 nhà Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh
Sự dễ thương của bé Misu khiến nhiều khán giả tỏ ra thích thú.
Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Hương Giang