Lưu Hương Giang man mác buồn trong phòng vắng

Ngày 08/03/2013 16:13 PM (GMT+7)

Đó là tạo hình của HLV The Voice kids phiên bản Việt trong single sắp phát hành.

Nhân dịp 8/3, nữ HLV xinh đẹp của cuộc thi The Voice Kids phiên bản Việt đã có kế hoạch thực hiện album mới cũng như đẩy mạnh việc phát hành các single từ nay cho đến cuối năm.

Sau bản hit "Đừng ngoảnh lại", Lưu Hương Giang đã quay trở lại với một bản ballad dịu nhẹ khiến khán giả nhớ đến hàng loạt những bản hit trước đây của cô như "Nụ hôn cuối", "Hẹn gặp lại anh"... Trong thời gian này, khán giả sẽ được chứng kiến thêm sự lột xác của cô từ cá tính, trẻ trung sang hình ảnh của một người đàn bà quyến rũ, âm nhạc của cô cũng vì vậy cũng sẽ dịu dàng hơn.

Single mới của Lưu Hương Giang được nhận diện bởi những hình ảnh, ca từ về "nữ quyền".

Trong ca khúc này, dù là hình ảnh nữ tính nhưng ẩn chứa bên trong đó là tâm trạng dồn nén của người phụ nữ khi phải sống với người đàn ông mà cô không còn nhiều cảm xúc dù người đó có mang lại cho cô những điều mà người khác thèm muốn.

Nhân vật nữ chính trong bài hát định bùng nổ, muốn đến với hạnh phúc với người đàn ông mang lại cho cô nhiều cảm xúc, mang lại cho những chia sẻ...nhưng cô đã chưa thể vượt qua chính mình, vì thế bài hát được lấy tên gọi "Hãy cho em thời gian".

Với single này, Lưu Hương Giang muốn hình ảnh và âm nhạc của mình gần gũi hơn, dễ chịu và chạm được tới khán giả nhanh hơn. Cô hi vọng âm nhạc của mình sẽ đại diện cho nữ quyền.

Cuộc sống gia đình hạnh phúc với chồng là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và con gái Mina đã khiến Lưu Hương Giang có thêm động lực để cố gắng hết mình, mang tới cho khán giả những sản phẩm có chất lượng.

Với ngôn từ giản dị, nhẹ nhàng và dễ chịu, cô hi vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ Single "Hãy cho em thời gian".

Trailer Hãy cho em thời gian của Lưu Hương Giang:

(Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay