Lưu Khải Uy tặng Dương Mịch cả trời pháo hoa

Ngày 09/01/2014 16:37 PM (GMT+7)

Dương Mịch bất ngờ trước món quà tuyệt vời của ông xã Lưu Khải Uy.

Sau đám cưới hoành tráng được tổ chức vào buổi chiều, tối qua (ngày 8/1), Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã có khoảng thời gian tận hưởng cảm giác ấm cúng bên gia đình và bạn bè trong bữa tiệc cưới. Đặc biệt, để tạo bất ngờ cho vợ mới cưới, Lưu Khải Uy còn chuẩn bị một món quà bất ngờ là màn bắn pháo hoa tuyệt đẹp trên bầu trời Bali. Dường như để cưới được nàng tiểu Hoa đán nổi tiếng, Lưu Khải Uy không ngại chi tiền cho đám cưới.

Lưu Khải Uy tặng Dương Mịch cả trời pháo hoa - 1
Lưu Khải Uy tặng Dương Mịch màn bắn pháo hoa chúc mừng hạnh phúc.

Hậu đám cưới, cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí còn đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên nhau với lời cám ơn những người bạn và các fan hâm mộ đã quan tâm đến đám cưới của họ. "Chúng tôi là ông bà Lưu. Cảm ơn sự chúc phúc của các bạn", bên dưới bức hình Lưu Khải Uy viết.

Lưu Khải Uy tặng Dương Mịch cả trời pháo hoa - 2

Lưu Khải Uy tặng Dương Mịch cả trời pháo hoa - 3
Hình ảnh cưới của "ông bà Lưu".

Chia sẻ cảm nhận khi vừa làm dâu mới, Dương Mịch tâm sự thêm: "Cám ơn tất cả vì hôm nay đám cưới đã diễn ra rất suôn sẻ. Rất biết ơn những lời chúc phúc của mọi người. Giờ tôi đã là gái có chồng".

Lưu Khải Uy tặng Dương Mịch cả trời pháo hoa - 4

Lưu Khải Uy tặng Dương Mịch cả trời pháo hoa - 5
Cô dâu chú rể nhận lời chúc phúc từ bố mẹ hai bên gia đình.

Lưu Khải Uy tặng Dương Mịch cả trời pháo hoa - 6
Bức hình kỷ niệm của cả gia đình.

Được biết, vì lịch trình công việc bận rộn nên Lưu Khải Uy và Dương Mịch chưa thể tận hưởng kỳ trăng mật ngay sau đám cưới. Cặp đôi cũng đính chính thêm về tin đồn có bầu trước khi cưới. Mặc dù việc có em bé là chuyện quan trọng vì hiện tại Lưu Khải Uy đã lớn tuổi nhưng đối với đôi vợ chồng trẻ này "tất cả đều tùy vào duyên số".

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Dương Mịch