Giám khảo Lưu Thiên Hương bị giật túi xách ngay sau chung kết The Remix

Ngày 29/04/2017 10:38 AM (GMT+7)

Đại diện truyền thông của Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết, nữ giám khảo The Remix bị giật túi xách. Rất may cô không bị thương tích gì.

Mới đây, đại diện truyền thông của Lưu Thiên Hương cho biết, ngay sau khi làm giám khảo chung kết The Remix tối qua, nữ nhạc sĩ ra cổng đế đón taxi, tuy nhiên, chưa kịp lên xe thì cô đã bị cướp mất điện thoại, túi xách:

"Cướp giữa đêm. Thương chị Lưu Thiên Hương chấm thi về trắng hết cả tay. Cướp mất hết cả túi, điện thoại. Run giờ chưa nói thành lời. Mọi người đừng liên lạc qua điện thoại hay facebook chị Hương lúc này nhé. Khổ thân người chị không còn gì chỉ còn mỗi người em gái này đứng ngơ ngác kêu "Cướp cướp" kế bên".

Lưu Thiên Hương trước giờ bị cướp túi xách

Rất nhiều bạn bè, người thân đã chia sẻ với nữ nhạc sĩ vì điều không may này. Trước Lưu Thiên Hương, khá nhiều sao Việt khác cũng bị cướp giật ví tiền, túi xách ngay trên phố.

Trong cuộc thi The Remix năm nay, Lưu Thiên Hương đảm nhận vai trò nhạc sĩ. Cô gây ấn tượng bởi vẻ ngoài sành điệu, phong cách. Chị gái của ca sĩ Lưu Hương Giang những năm qua liên tục xuất hiện trên truyền hình trong vai trò giám khảo và giám đốc âm nhạc các cuộc thi.

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề The Remix