Lý Băng Băng và Lâm Tâm Như khoe ảnh "khóa môi'

Ngày 07/09/2015 19:30 PM (GMT+7)

Lý Băng Băng - Lâm Tâm Như vừa chia sẻ khoảng thời gian vui vẻ bên nhau.

Lý Băng BăngLâm Tâm Như khoe ảnh "khóa môi'

Mới đây, nữ diễn viên Lý Băng Băng vừa chia sẻ loạt ảnh vui vẻ của mình và hai người bạn thân Lâm Tâm Như và Nhậm Tuyền. Bộ ba nổi tiếng đã có những phút giây nhắng nhít rất thú vị. Trong số loạt ảnh, bức hình Lý Băng Băng và Lâm Tâm Như "khóa môi" đồng tính khiến fan đặc biệt chú ý.

ly bang bang va lam tam nhu khoe anh "khoa moi' - 1

Lý Băng Băng và Lâm Tâm Như vui vẻ bên nhau.

ly bang bang va lam tam nhu khoe anh "khoa moi' - 2

Màn "khóa môi" bất ngờ của cặp bạn thân.

ly bang bang va lam tam nhu khoe anh "khoa moi' - 3

Phút nhí nhố của hai cô gái.

Đây không phải là "nụ hôn đồng tính" đầu tiên của Lâm Tâm Như. Trước đó, "ngọc nữ màn ảnh" Hoa ngữ từng có màn "khóa môi" với bạn thân Triệu Vy. Đây cũng chính là bức hình minh chứng mối quan hệ tốt đẹp của Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy trước tin đồn bất hòa.

ly bang bang va lam tam nhu khoe anh "khoa moi' - 4

Tình bạn thân thiết của Nhậm Tuyền - Lý Băng Băng - Lâm Tâm Như.

Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền là bạn bè thân thiết đã nhiều năm. Cả hai bắt đầu thân nhau từ thời đại học. Cả hai không chỉ đóng phim chung mà còn cùng nhau ghi hình quảng cáo. Ngoài ra, Nhậm Tuyền và Lý Băng Băng còn cùng chung một công ty quản lý.

ly bang bang va lam tam nhu khoe anh "khoa moi' - 5

Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền là bạn thân đã nhiều năm.

ly bang bang va lam tam nhu khoe anh "khoa moi' - 6

Lâm Tâm Như và Nhậm Tuyền thân thiết sau khi đóng chung trong một dự án phim.

Lâm Tâm Như và Nhậm Tuyền cũng là bạn bè từ khá lâu trong làng giải trí. Cả hai từng có tin đồn tình cảm khi cùng hợp tác chung trong một dự án. Nhưng, tất cả chỉ là tin đồn vì Lâm Tâm Như vốn chỉ coi Nhậm Tuyền là bạn bè đồng nghiệp. Hình ảnh thân thiết của bộ ba Nhậm Tuyền - Lý Băng Băng - Lâm Tâm Như khiến các fan ngưỡng mộ.

Thư Kỳ không muốn kết hôn vì sợ giống mẹ

Là một trong những "gái ế" đắt giá làng giải trí Cbiz, Thư Kỳ là mẫu người yêu lý tưởng của nhiều quý ông độc thân. Tuy nhiên, dù đã ở tuổi U40, Thư Kỳ vẫn chưa muốn kết hôn. Cô cũng khá kín tiếng khi chia sẻ chuyện tình cảm riêng tư.

ly bang bang va lam tam nhu khoe anh "khoa moi' - 7

Thư Kỳ chưa muốn lấy chồng vì sợ giống mẹ đẻ.

Chia sẻ về chuyện kết hôn, Thư Kỳ cho biết sở dĩ cô cảm thấy bi quan với chuyện trọng đại cuộc đời vì chịu sự ảnh hưởng từ mẹ đẻ. "Mẹ tôi là người không may mắn trong hôn nhân. Bà lấy chồng và sinh tôi khi mới 18 tuổi. Hiện tại, tôi đã 40 và bà mới chỉ 58 tuổi. Bà luôn nói với tôi rằng bà đã không thể theo đuổi ước mơ và phí hoài tuổi trẻ vì phải nuôi con", Thư Kỳ chia sẻ.

ly bang bang va lam tam nhu khoe anh "khoa moi' - 8

Khán giả mong Thư Kỳ và Phùng Đức Luân sớm kết hôn.

Hiện tại, Thư Kỳ đang hẹn hò với nam diễn viên Phùng Đức Luân. Dù đã bên nhau 17 năm nhưng nữ diễn viên gợi cảm vẫn cho biết giữa họ chỉ là bạn bè. Mới đây, Thư Kỳ bất ngờ đăng tải hình ảnh diện váy cưới và úp mở ý tứ muốn kết hôn. Hành động này của nữ diễn viên khiến khán giả nghi ngờ về một đám cưới không xa của cô và bạn trai Phùng Đức Luân.

ly bang bang va lam tam nhu khoe anh "khoa moi' - 9

Bức hình diện váy cưới của Thư Kỳ khiến tin đồn cô chuẩn bị kết hôn xuất hiện.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như
Tin hay đừng bỏ lỡ