Lý do con dâu cũ nhà đại gia thủy sản vẫn "ế" sau hai năm ly hôn

Ngày 21/10/2017 08:39 AM (GMT+7)

“Tôi được không ít người để ý và theo đuổi, nhưng họ lần lượt... đi hết” - Quỳnh Chi.

- Sau 2 năm ly hôn và phải xa con vì không thể giành quyền nuôi bé, hiện mối quan hệ giữa Quỳnh Chi và con trai Gia Phúc ra sao?

- Thời gian đủ để mọi thứ lắng xuống, tôi cũng không còn quá buồn hay đau khổ như trước khi thấy con đang có cuộc sống rất tốt ở Mỹ. Bé được bố chăm sóc chu đáo, lại được giáo dục, dạy dỗ đàng hoàng, nói tiếng Anh cũng rất giỏi, điều đó khiến tôi cảm thấy yên tâm.

Nếu Gia Phúc ở với tôi, tôi vẫn sẽ cố gắng mang lại cho bé một cuộc sống tốt trong khả năng của mình. Nhưng khi bé sống với bố, bé lại có môi trường và điều kiện tốt hơn, đó là sự thật mà tôi phải chấp nhận.

Buồn chắc chắn là phải có, vì trên đời này làm gì có người mẹ nào mà không muốn được gần hơi con. Nhưng tôi vẫn phải đứng giữa hai sự lựa chọn, một là tương lai của con, hai là được gần con. Và vì muốn bé có một môi trường sống, phát triển tốt hơn, tôi đã phải chọn và tạm hy sinh ước muốn của riêng mình.

Thời gian đầu, tôi đã khóc rất nhiều vì nhớ con, nhưng rồi tôi nhận ra yếu đuối mãi cũng chẳng được gì. Tôi đã lựa chọn như thế thì sẽ không bao giờ ân hận, hối tiếc về quyết định của mình.

ly do con dau cu nha dai gia thuy san van "e" sau hai nam ly hon - 1

Tháng 2/2017, Quỳnh Chi vừa được gặp lại con trai tại Mỹ sau gần 2 năm ly hôn chồng cũ.

- Thỉnh thoảng mới có dịp gặp lại con tại Mỹ, điều đó có khiến mối quan hệ giữa hai mẹ con thiếu tự nhiên và có thêm khoảng cách?

- Tuy ít có dịp gặp gỡ và sang Mỹ thăm con, nhưng tôi vẫn luôn kết nối, trò chuyện Facetime với bé mỗi ngày. Hôm nào tôi cũng xuất hiện trên điện thoại, gọi tên con để bé nhớ đến sự hiện diện mẹ Chi và trò chuyện, hỏi han cuộc sống của bé. Thú thật, Gia Phúc nhìn mặt mẹ nhiều đến mức phát chán luôn (Cười).

Vào tháng 2 vừa qua, hai mẹ con tôi vẫn rất vui vẻ khi có dịp gặp lại nhau tại Mỹ. Gia Phúc là một đứa trẻ thông minh và hiểu chuyện, bé hiểu vì sao bố mẹ không còn ở gần nhau, bé cũng rất tâm lý và chưa bao giờ buồn bã, mặc cảm khiến bố mẹ cảm thấy lo lắng.

- Nếu chồng cũ của chị tái hôn, chị có sợ vấn đề con chung, con riêng sẽ khiến bé bị phân biệt đối xử khi sống chung với mẹ kế?

- Tôi đã từng nghĩ đến điều đó, vì đây là điều chắc chắn sẽ xảy ra trong tương lai. Chồng cũ của tôi là người rất tâm lý, anh ấy hiểu Gia Phúc là con chung của hai đứa nên khi xảy ra bất cứ chuyện gì, anh ấy cũng đều hỏi qua ý kiến của tôi, cùng tôi thảo luận cách dạy dỗ và chăm sóc con cái. Nếu anh ấy dự định tái hôn, tôi cũng sẽ cố gắng để gặp gỡ, trò chuyện với người phụ nữ ấy, bởi họ sẽ là người gần gũi con trai của tôi.

Dù không thể đến được với nhau, nhưng chúng tôi từng là vợ chồng nên rất hiểu tính cách đối phương. Anh Chương là người tử tế, tôi tin người phụ nữ mà anh ấy chọn cũng sẽ rất tử tế và đáng để tin tưởng.

ly do con dau cu nha dai gia thuy san van "e" sau hai nam ly hon - 2

Nếu chồng cũ tái hôn, Quỳnh Chi sẽ gặp gỡ, trò chuyện cùng người phụ nữ đó trước khi trở thành mẹ kế của bé Gia Phúc.

- Trong tương lai, liệu Quỳnh Chi đã có kế hoạch nào để được sống gần con?

- Trên đời này chẳng có người mẹ nào lại muốn xa con, nhưng nếu sang Mỹ thì tôi sẽ sống bằng gì và làm cách nào để tồn tại? Đó luôn là câu hỏi quanh quẩn trong tôi suốt vài năm gần đây. Tôi không thể làm nail, cũng không thể phó mặc, chờ thời để người ta gọi show, mời đi sự kiện ở nơi đất khách quê người.

Đó là lý do thời gian qua tôi luôn chăm chỉ làm việc, ngoài ca hát, tôi còn lấn sân kinh doanh để kiếm thêm thu nhập. Người ta thường nói “phi thương bất phú”, tôi có đi dẫn chương trình, đóng phim cả đời cũng không thể bằng một cú thắng lớn trong kinh doanh.

Nếu mọi thứ tiến triển tốt, tài chính ngày càng vững vàng, tôi mới có đủ khả năng bay đi bay về để thăm con thường xuyên. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn góp một phần vào sự phát triển của con thay vì hoàn toàn phụ thuộc vào chồng cũ.

- Sau 2 năm đổ vỡ hôn nhân, tình cảm của chị hiện tại thế nào?

- Thời gian qua, tôi cũng được không ít người để ý và theo đuổi, nhưng sau khi tiếp cận và hiểu thêm về tôi, họ lần lượt... đi hết vì tôi mạnh mẽ và đàn ông quá (Cười).

Sau thất bại từ cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi dần trở nên khó tính, độc lập trong các mối quan hệ. Đôi lúc, tôi rạch ròi đến mức sẵn sàng cãi tay đôi và không bao giờ chịu nhún nhường bất kỳ ai, đó là điều mà phần lớn đàn ông không thích.

- Tại sao Quỳnh Chi không thay đổi tính cách này để tìm cho mình một người đàn ông dựa vào?

- Đó là tính cách đã ăn sâu trong tôi suốt nhiều năm qua, tôi không thể thay đổi được. Nếu bắt bản thân phải gồng mình thay đổi vì một người khác, tôi không nghĩ đó là một cuộc sống hạnh phúc. Tôi đã từng thất bại trong hôn nhân và không muốn tiếp tục đi theo vết xe đổ ấy nữa.

Tôi chấp nhận “ế” và sống độc thân cho tới khi tìm được một người thực sự hiểu, cảm thông cho tính cách của tôi và để tôi được là chính mình.

Cảm ơn Quỳnh Chi!

>> Xem tiếp: LY HÔN, MẤT QUYỀN NUÔI CON - QUỲNH CHI VẪN KHÔNG TRÁCH CHỒNG CŨ GIỮA LỰA CHỌN MẸ VÀ VỢ

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz