Lý do diễn viên Lê Bê La bị bạn diễn xa lánh, không ai dám động đến trên phim trường

Ngày 03/06/2019 16:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên này thậm chí không cần nói một lời nào cũng khiến cho người khác cảm thấy căng thẳng.

Lê Bê La là nữ diễn viên được nhiều người biết đến qua các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Cổng mặt trời, Ở lại thế gian, Hoa nắng, Người tình bí ẩn... Trong đời tư, cô kết hôn với phó đạo diễn Hải Thanh và hiện đã làm mẹ của một bé trai kháu khỉnh. Nhìn bề ngoài cứ nghĩ Lê Bê La là người dễ tổn thương nhưng thực chất để làm tổn thương cô là chuyện rất khó, nhất là về tinh thần.

Lê Bê La là một bà mẹ có vẻ ngoài nhẹ nhàng nhưng không dễ bị làm tổn thương.

Mới đây tại show truyền hình Phụ nữ ngày nay khi nhắc đến việc “Bạo hành tinh thần”, Lê Bê La đã bị bạn diễn "tố" khiến mọi người trên phim trường căng thẳng vì cô và gây ảnh hưởng tâm lý. Những lời gắt gỏng, sắc bén hay kể cả là những lời nói nhẹ nhàng nhưng vô tâm hàng ngày cũng có thể vô tình làm tổn thương đến người khác. Trường hợp của nữ diễn viên Lê Bê La lại là ngoại lệ, cô thậm chí không cần nói một lời nào cũng khiến cho người khác cảm thấy căng thẳng.

ly do dien vien le be la bi ban dien xa lanh, khong ai dam dong den tren phim truong - 2

Thái độ quá nghiêm túc của cô từng khiến đồng nghiệp căng thẳng.

“Trung nhớ có lần Trung đi quay phim chung với chị Lê Bê La, chị ấy không cần nói nhiều đâu mà chị ấy luôn nhỏ nhẹ. Nhưng mà chị Lê Bê La chỉ cần ngồi một góc cầm kịch bản và chăm chú đọc là mọi người liền thấy căng thẳng. Mọi người tự động biết là phải lo học thuộc kịch bản, một lát mà không thuộc thì sẽ chết với Lê Bê La. Mọi người đều vì thế mà tránh xa chị Lê Bê La”, diễn viên Trịnh Tú Trung “tố cáo".

Lê Bê La lại cho rằng đó là do cô quá quan tâm đến tiến độ công việc mà không biết là mình từng làm ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của đồng nghiệp. Mặt khác, Lê Bê La cũng bật lại Trịnh Tú Trung: “Đã 2, 3 năm trôi qua rồi, cũng có thể là hiểu lầm. Nhưng nếu ở vị trí của Lê Bê La, mình vừa căng thẳng vì phải học thoại lại thấy Trung hay nói chuyện, đùa vui ở trường quay mà không lo học thoại thì lại thấy bực cả mình”. 

ly do dien vien le be la bi ban dien xa lanh, khong ai dam dong den tren phim truong - 3

Nữ diễn viên cho rằng có lẽ chuyện chỉ là hiểu lầm, bản thân cô chỉ muốn mọi người quan tâm đến tiến độ công việc.

Người ta có thể bạo hành tinh thần một cách cố ý hoặc vô tình. Nếu một người có bản tính bộc trực, thường nói ngay những gì mình nghĩ hay là không giữ được bình tĩnh mà khiến người khác tổn thương. Còn có những trường hợp cố ý công kích người khác bằng lời nói một cách khéo léo khiến người nghe bị ức chế nhưng lại không có lý do để nổi giận.

Ai cũng phải trải qua một hay nhiều lần bị công kích tâm lý, nhưng với mỗi người sẽ có cách xử lý riêng. Lê Bê La cho rằng tuỳ theo đối tượng mà mình sẽ có cách khác nhau để xử lý tình huống. “Nếu như người đó nhỏ hơn em nhưng có những lời nói không đúng với vai vế và làm em khó chịu thì em sẽ lên tiếng cảnh cáo để họ dừng lại. Nhưng nếu họ không dừng lại thì em chắc sẽ có “hành động thiết thực” hơn”, nữ diễn viên chia sẻ.  

ly do dien vien le be la bi ban dien xa lanh, khong ai dam dong den tren phim truong - 4

"Bà mẹ một con" cũng rất thẳng thắn, không ngại cảnh báo đồng nghiệp nếu cảm thấy khó chịu.

Diễn viên Lê Bê La phát điên sau sinh vì con khóc không ngừng, lại bám hơi bố
Bần thần nhớ lại khoảng thời gian mình bị trầm cảm sau khi sinh con, nữ diễn viên Lê Bê La cảm thấy may mắn khi ấy đã không gây ra sai lầm gì.
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ