Lý do thực sự vợ đại gia kim cương được dư luận ưu ái dù không có lượng "fan" hùng hậu

Ngày 07/12/2016 11:25 AM (GMT+7)

Chẳng phải người nổi tiếng cũng chẳng có "fan" hâm mộ khổng lồ nhưng vợ đại gia kim cương vẫn được dư luận ưu ái. Vậy vì sao người vợ không danh tiếng của đại gia xứ Nghệ được quý mến đến như thế?

Suốt hơn một năm qua, từ lúc đại gia kim cương có những hình ảnh thân mật với "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà thì cũng bắt đầu từ đây dư luận dậy lên một "cơn địa chấn". Ban đầu, người trong cuộc chưa lên tiếng nên mọi chuyện vẫn ở trong vòng đồn đoán nhưng sau khi vợ đại gia nói chuyện "phải quấy" thì chính thức từ đây "cơn địa chấn" mới được bùng nổ.

Dù không phải là người nổi tiếng cũng chẳng phải người có ảnh hưởng trên mạng xã hội nhưng trước sự việc của Hồ Ngọc Hà, vợ đại gia kim cương vẫn được dư luận liên tục bênh vực. Vậy lý do nào khiến một phụ nữ bình thường như cô lại được dư luận ưu ái?

"Danh chính ngôn thuận" khiến vợ đại gia thắng thế

Hơn một năm lùm xùm tình ai với đại gia xứ Nghệ nhưng chưa một lần Hà Hồ được dư luận ủng hộ, phần đa đều lên tiếng "ném đá" mỹ nhân gốc Quảng Bình. Và chính người trong cuộc là vợ đại gia kim cương đã thổ lộ về mối quan hệ hiện tại của bản thân với chồng. Rồi từ đây, dư luận mới được biết, cặp vợ chồng giàu có vẫn chưa ly hôn.

ly do thuc su vo dai gia kim cuong duoc du luan uu ai du khong co luong "fan" hung hau - 1

Vợ đại gia hé lộ mối quan hệ thực sự của hai vợ chồng.

Hồi tháng 3 năm nay, trước hình ảnh rò rỉ của Hồ Ngọc Hà với chồng mình, vợ đại gia phải lên tiếng: "Vợ chồng sống với nhau hết duyên còn nợ, xem ra em quá nóng vội ép gia đình chị để được công khai. Chị nhường chồng cho em đó, vợ chồng chị sẽ sớm hoàn tất thủ tục thôi, em chờ đi, từ giờ tới lúc đó em đừng vui quá trên nỗi đau của người khác".

Những dòng chữ này đã thực sự hé mở được thông tin đắt giá rằng, đại gia kim cương vẫn chưa chia tay vợ. Và trong chuyện lùm xùm này, Hồ Ngọc Hà đang hẹn hò với người đã có vợ và chưa ly hôn. Ở đây nếu theo cả lý lẫn tình thì Hồ Ngọc Hà đang phạm phải điều tối kỵ.

Có thể chính vì lẽ đó, Hồ Ngọc Hà đã bị dư luận lên án. Bởi theo đúng luật thì dù thế nào cô cũng không nên phạm phải những điều sai trái này. Do đó, vợ đại gia kim cương đang ở vị trí "danh chính ngôn thuận" để được dư luận ủng hộ. Chính vợ đại gia cũng chia sẻ: "Danh chính thì ngôn mới thuận, cứ bị lộ, rò rỉ thông tin như vậy cũng thấy thương".

Hồ Ngọc Hà mất điểm do fan hâm mộ

Trước sự việc Hồ Ngọc Hà đang "cặp kè" cùng đại gia kim cương, phía dư luận lên tiếng bày tỏ sự bất mãn với cô còn "fan" hâm mộ vẫn ủng hộ tuyệt đối cho người đẹp. Nếu như ở một sự kiện giải trí hay một sản phẩm âm nhạc, người hâm mộ ủng hộ là chuyện đáng mừng nhưng ở câu chuyện riêng tư này, người hâm mộ lại có thái độ bênh vực thần tượng quá đà khiến cho dư luận càng thêm bất mãn.

ly do thuc su vo dai gia kim cuong duoc du luan uu ai du khong co luong "fan" hung hau - 2

Khi những hình ảnh như này bị bại lộ nhưng "fan" vẫn lên tiếng bênh vực Hồ Ngọc Hà. Chính thái độ này của "fan" càng khiến Hồ Ngọc Hà mất điểm và vợ đại gia chiếm ưu thế.

Chính người hâm mộ của Hồ Ngọc Hà đã khiến dư luận quay lưng với "nữ hoàng giải trí". Đó là những lần "fan cuồng" tranh cãi với "cộng đồng bà mẹ bỉm sữa" bằng những lời lẽ chê bai khinh miệt trên các diễn đàn đã khiến người ngoài cuộc càng thiếu thiện cảm hơn với Hồ Ngọc Hà.

Nhất là trong cuộc tình của nữ ca sĩ với đại gia chưa ly hôn thì sự việc càng đi theo chiều tiêu cực. Dù là người có thái độ khách quan đi chăng nữa vẫn sẽ nghiêng về vợ đại gia. Bởi nữ doanh nhân đang ở trong thế yếu, cô ở hoàn cảnh vừa mất chồng lại mất đi niềm kiêu hãnh được yêu thương.

Thiện cảm nhờ những đứa con

Dù luôn bị công kích bởi những bức ảnh chồng và tình nhân hẹn hò ở khắp mọi nơi nhưng bù lại vợ đại gia kim cương vẫn có những lợi thế. Có thể nói rằng, lợi thế lớn nhất chính là những đứa con xinh xắn của cô. Ngoài những dòng trạng thái, những tâm thư gửi đích danh "tình địch" thì cô còn chia sẻ những khoảnh khắc mẹ con bên nhau.

Chính những đứa con đã giúp cho vợ đại gia kim cương nhận được thêm nhiều tình cảm từ công chúng. Nhiều người còn cầu chúc cho đại gia kim cương vì thương con mà sớm tỉnh ngộ quay về với tổ ấm. Chẳng thế mà, có thời gian người ta đồn ầm lên tin tức, đại gia kim cương "bỏ" Hồ Ngọc Hà về với vợ con. Bằng chứng cho sự việc này chính là việc vợ đại gia khoe ảnh có "cánh tay" của chồng.

Qua những lý do trên để thấy rằng, dù vợ đại gia kim cương đang không nhận được tình yêu của chồng nhưng hiện tại cô vẫn nhận được đầy đủ sự ưu ái của dư luận dành cho mình. Và đây chính là lợi thế khiến vợ đại gia kim cương luôn vững tin và có chính kiến với mối quan hệ hiện tại.

ly do thuc su vo dai gia kim cuong duoc du luan uu ai du khong co luong "fan" hung hau - 3

Con cái chính là "tài sản vô giá" giúp vợ đại gia vừa có sức mạnh, vừa có thêm tình yêu từ công chúng.

Theo Hạnh Hiếu (Gia Đình & Xã Hội)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà