Ồn ào quanh việc vợ đại gia kim cương níu kéo chồng khỏi cuộc tình cùng Hồ Ngọc Hà

Ngày 01/12/2016 14:21 PM (GMT+7)

Scandal tình ái gây tranh cãi trong làng giải trí và dư luận suốt hơn một năm qua giữa đại gia kim cương - vợ - Hồ Ngọc Hà chưa có dấu hiệu chấm dứt khi mới đây những hình ảnh mới của "nữ hoàng giải trí" và đại gia xứ Nghệ lại được trưng trên mặt báo.

Theo đó, ngày hôm qua, Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương lại bị tung hình ảnh mới trên mặt báo. Trong ảnh cho thấy đại gia Chu Đăng Khoa đã tháp tùng Hồ Ngọc Hà đi diễn tại Mỹ và vui vẻ chụp hình cùng nhóm nghệ sĩ và bạn bè. Cũng theo một trang báo đưa tin, người đăng tấm hình này đã cho biết, Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương còn công khai thể hiện tình cảm trước tất cả mọi người.

Ồn ào quanh việc vợ đại gia kim cương níu kéo chồng khỏi cuộc tình cùng Hồ Ngọc Hà - 1

Đây được xem là hình ảnh hiếm hoi và được công khai trên mặt báo của Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương.

Trước sự việc lộ ảnh hiếm hoi này thì cư dân mạng cũng truyền tay nhau hình ảnh Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa ôm nhau trên đường phố New York. Đứng trước sự việc này, vợ đại gia xứ Nghệ đã bức xúc lên tiếng. Nữ doanh nhân mỉa mai:

"Chuyện xưa như trái đất rồi nên không cần phải thậm thụt làm gì đâu. Có thể bạn có ý tốt và cũng có thể bạn là con tốt. Tôi đóng comment vì tôi không thích nhiều bạn cứ nhai nỗi đau của người khác làm niềm vui, còn nếu bạn nào muốn chửi và bình luận ai giờ vào chửi, bình luận thoải mái nhé, đúng trong vòng 24h nữa tôi sẽ đóng comment người lạ. Vậy nên giờ comment cũng đã mở rồi, cần giờ cứ comment thẳng nhé, tính tôi rất lành không thích ồn ào, tôi nói thật! Nhưng một khi đã đối mặt thì là chuyện nhỏ các bạn ạ".

Ồn ào quanh việc vợ đại gia kim cương níu kéo chồng khỏi cuộc tình cùng Hồ Ngọc Hà - 2

Đã có nhiều ý kiến chê trách mỉa mai những người bênh vực vợ đại gia kim cương.

Trước một sự việc thì luôn xảy ra chuyện "9 người 10 ý", bên cạnh những ý kiến bênh vực và động viên vợ đại gia kim cương thì cũng không ít người tỏ ra khinh bỉ chê bai nữ doanh nhân. Trong những ngày gần đây, trên trang cá nhân của mình, vợ đại gia tâm sự bản thân bị rất nhiều số lạ làm phiền. Cô châm biếm: "Được ngày cuối tuần sao các em không ôm con mà ngủ cho sướng lại vất vả như vậy? Hay các cháu còn quá trẻ chưa có con. Xin lỗi vì chị tắt chuông nên các em giờ mới làm phiền được chị".

Ngoài việc làm phiền qua điện thoại, vợ đại gia kim cương còn bị bới móc với những lời lẽ như "vì tiền mới không dám bỏ chồng" hoặc "vì mưu cầu an sinh nên níu kéo". Đứng trước những lời lẽ thị phi và đầy châm chọc như vậy, nữ doanh nhân đã không thể ngồi im.

Ồn ào quanh việc vợ đại gia kim cương níu kéo chồng khỏi cuộc tình cùng Hồ Ngọc Hà - 3

Cộng đồng "bà mẹ bỉm sữa" xôn xao trước tâm sự của vợ đại gia và lên tiếng ủng hộ cô.

Cô đã thẳng thắn: "Nếu tôi có níu kéo chồng tôi là chuyện bình thường, yêu chồng mình mà hèn tôi cũng xin hèn được yêu, đó là người tôi đã yêu và chọn làm chồng, là bố của con tôi, là chồng của tôi, nói tôi vì tài sản nên không dám bỏ, thì sao? Tài sản cũng là của tôi chứ tôi không tham vọng cướp của ai, vô lý nhỉ, mình giữ cái của mình thì hùa vào châm chọc dè bỉu, đi rình rập cướp đoạt thì lại tung hê, xã hội giá trị đạo đức bị đảo ngược. Nhiều người thèm muốn có được người chồng như chồng tôi sao tôi lại từ bỏ dễ dàng?".

Sau những dòng viết rút gan rút ruột và cũng đầy tình lý như này, rất nhiều người đã vào động viên nữ doanh nhân. Và tất cả mọi người đều đồng quan điểm với vợ đại gia, dù thế nào đi chăng nữa việc cô níu giữ chồng của mình vì lý do nào cũng hoàn toàn đúng chứ không hề sai. Vì trên danh nghĩa cả hai vẫn đang là vợ chồng của nhau, hơn nữa họ còn có với nhau 2 mặt con chung và một cô con gái nuôi.

Chẳng những vậy, như vợ đại gia đã chia sẻ: "Vợ chồng tôi biết nhau từ thời vắt mũi chưa sạch nên không còn tình thì còn nghĩa, sai của chồng tôi là phản bội lại tình yêu với tôi, còn lại người đàn ông đó không có gì cho tôi phải chê một điều gì trong cuộc sống, nói tôi níu kéo là hèn ư?".

Ồn ào quanh việc vợ đại gia kim cương níu kéo chồng khỏi cuộc tình cùng Hồ Ngọc Hà - 4

Ồn ào quanh việc vợ đại gia kim cương níu kéo chồng khỏi cuộc tình cùng Hồ Ngọc Hà - 5

Độc giả của báo Gia đình & xã hội cũng lên tiếng xót xa cho câu chuyện của vợ đại gia kim cương trong vụ lùm xùm tình ái này.

Chính những lời lẽ thẳng thắn và đầy thuyết phục này, nhiều người đã tin rằng, Hồ Ngọc Hà đang sai trái trong mối quan hệ này. Và đặc biệt, việc vợ đại gia níu kéo chồng vì câu chuyện kinh tế cũng chẳng ảnh hưởng đến ai. Ở đây, nữ đại gia đang đúng trong câu chuyện tình ái đầy rối rắm này. Với những ai quan tâm đến scandal ầm ĩ này thì họ vẫn đứng bên cạnh vợ đại gia kia.

Chẳng ai muốn "vạch áo cho người xem lưng" bởi "xấu chàng thì hổ ai" nhưng những câu chuyện, những hình ảnh lẽ ra phải giấu kín trong "bóng tối" ấy vậy mà vẫn bị tung ra như thách thức sự nhẫn nại của người trong cuộc. Và chính vì lẽ đó, vợ đại gia không thể im lặng, nhiều người đã đồng tính với sự lên tiếng của cô.

Đặc biệt, vợ đại gia kim cương đang có những "bảo bối" khiến cô hơn hẳn Hồ Ngọc Hà. Dù thế nào đi chăng nữa, cô vẫn có 2 mặt con chung cùng một con gái nuôi với chồng. Rõ ràng trong tình huống như thế này, Hồ Ngọc Hà đang ở thế bị dư luận ném đá và cũng sẽ khó ai có thể biện bạch bằng danh nghĩa tình yêu khi những hình ảnh được cho là riêng tư của "nữ hoàng giải trí" đang cặp kè cùng đại gia kim cương được lan tràn trên mặt báo.

Và dù hiện tại, vợ đại gia có bị công kích như thế nào, cô vẫn an nhiên để sống không hậm hực với đời bởi, cô đang vô cùng hạnh phúc bên những "bảo bối" tâm can của mình. Dù cô có lên tiếng, có ghê gớm ra sao phần đa dư luận vẫn bênh vực bởi nữ doanh nhân này vẫn đang là vợ, là mẹ của các con đại gia kim cương.

Ồn ào quanh việc vợ đại gia kim cương níu kéo chồng khỏi cuộc tình cùng Hồ Ngọc Hà - 6

Theo nhiều người, vợ đại gia kim cương dù rơi vào hoàn cảnh nào đi chăng nữa vẫn hơn Hồ Ngọc Hà vì cô có những "bảo bối" tâm can là những đứa con.

Theo Hạnh Hiếu (Gia Đình & Xã Hội)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà