Lý Hải lắc đầu khi nói tới chuyện sinh em bé thứ 5

Ngày 23/04/2018 17:58 PM (GMT+7)

Dường như đội quân nhí nhố nhà Lý Hải - Minh Hà sẽ không kết nạp thêm thành viên mới trong thời gian tới.

Video Lý Hải - Minh Hà tâm sự về cuộc sống gia đình.

Gia đình ca sĩ Lý Hải và Minh Hà sở hữu nhiều thành viên nhiều nhất nhì showbiz Việt. Trải qua 8 năm sau đám cưới, cặp vợ chồng đã có với nhau 4 nhóc tỳ xinh xắn và kháu khỉnh. Nhiều người phải nể Minh Hà khi cô liên tục sinh em bé và chăm sóc cho đội quân nhí nhố này.

ly hai lac dau khi noi toi chuyen sinh em be thu 5 - 1

Đội quân hùng hậu nhà Lý Hải - Minh Hà.

Các em bé nhà Lý Hải - Minh Hà cách nhau khá ít tuổi, nhiều khán giả đặt câu hỏi liệu có khi nào anh sắp sinh thêm em bé thứ 5. Nghe tới đây, Lý Hải lắc đầu: "Có 4 con là đủ rồi vì hiện tại chúng tôi không có đủ thời gian để chăm cho các bé. Vợ chồng tôi đều thích đông con nhưng phải quyết tâm dừng lại thôi vì lo cho đứa này mà không lo được cho đứa kia thì tội chúng lắm".

ly hai lac dau khi noi toi chuyen sinh em be thu 5 - 2

Tạm thời, Lý Hải - Minh Hà chưa nghĩ tới chuyện sinh em bé thứ 5.

ly hai lac dau khi noi toi chuyen sinh em be thu 5 - 3

4 em bé nhà Lý Hải có tên lần lượt là: Rio, Cherry, Sunny và em út Mio.

Từ khi có con, Lý Hải đã tạm gác lại công việc kinh doanh và ca hát để tập trung làm phim. Anh chia sẻ: "Vợ chồng tôi đều có chung suy nghĩ, nhiệm vụ quan trọng nhất ở thời điểm hiện tại là nuôi dạy con cái, chứ không phải kiếm tiền. Tiền nhiều bao nhiêu đi chăng nữa mà gia đình không hạnh phúc thì cuộc sống cũng không còn ý nghĩa. Hơn nữa, tôi không có tham vọng gì mà chỉ mong ngày nào cũng được ăn ba bữa cơm với vợ con mà thôi". 

ly hai lac dau khi noi toi chuyen sinh em be thu 5 - 4

Nhiệm vụ lớn nhất của vợ chồng Lý Hải thời điểm hiện tại là nuôi dạy con thật tốt.

4 em bé chính là niềm vui và động lực lớn lao của nam ca sĩ. Sau mỗi khoảng làm việc mệt mỏi, tiếng cười của các con khi trở về nhà là niềm hạnh phúc của anh. Ngoại trừ "anh cả" Rio đã vào lớp 1 và khá ngoan ngoãn, thì 3 em bé còn lại vẫn rất hiếu động và nghịch ngợm. Bà xã Minh Hà chính là người đã thay Lý Hải quán xuyến chuyện nhà cửa, con cái để anh yên tâm ra ngoài kiếm tiền.

ly hai lac dau khi noi toi chuyen sinh em be thu 5 - 5

Minh Hà là người đứng sau giúp Lý Hải quán xuyến chuyện nhà cửa, con cái.

"Chúng tôi chưa bao giờ gây lộn bởi cả hai đều có tính tự ái cao, chỉ cần người này nói nặng lời với người kia là khó nhìn mặt nhau lắm rồi. Bây giờ có đông con, chúng tôi càng phải hạn chế chuyện cãi cọ. Hơn nữa, bản tính của tôi cũng ít khi gây lộn với ai", Lý Hải tâm sự về bà xã.

ly hai lac dau khi noi toi chuyen sinh em be thu 5 - 6

Tổ ấm nhà Lý Hải - Minh Hà là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Nhìn đội quân 6 người nhà Lý Hải - Minh Hà, ai chẳng muốn một gia đình đông đúc
Hình ảnh mới đầy ấm áp của gia đình Lý Hải - Minh Hà khiến các fan thèm muốn về một tổ ấm với những thiên thần xinh xắn, vợ chồng thương yêu nhau sau...
Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Hải - Minh Hà