Ly hôn 3 năm, Dương Cẩm Lynh vẫn không quên được những điều lãng mạn chồng cũ từng làm

Kỳ Dương Ngày 13/01/2021 14:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên sinh năm 1982 giữ thái độ điềm tĩnh khi nói về cuộc hôn nhân không trọn vẹn trong quá khứ với chồng là nhà sản xuất phim. Sau 3 năm ly hôn, cô vẫn dành nhiều lời "có cánh" cho anh.

XEM VIDEO: Dương Cẩm Lynh sống ra sao khi rời biệt thư triệu đô, xa hàng hiệu và hoa tiền triệu?

Bên cạnh hình ảnh nữ diễn viên xinh đẹp trên màn ảnh, Dương Cẩm Lynh còn được biết tới sau khi trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc với nhà sản xuất phim Anh Khoa. Dù cả hai có chung con trai tên thân mật là William, nhưng mối quan hệ vợ chồng của họ vẫn chấm dứt vào năm 2018.

Khép lại cuộc hôn nhân kéo dài 2 năm, nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh hiện tại đang làm "mẹ đơn thân" chăm sóc con trai nhỏ 4 tuổi. Thời điểm chuyện hôn nhân tan vỡ, nữ diễn viên 8X cho biết lý do cả hai quyết định chia tay là vì không thể dung hoà tính cách, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn khi chung sống vợ chồng. Cô cũng khẳng định không có chuyện vợ chồng mình chia tay vì "người thứ 3".

Ly hôn 3 năm, Dương Cẩm Lynh vẫn không quên được những điều lãng mạn chồng cũ từng làm - 1

Dương Cẩm Lynh cùng chồng cũ và con trai trong quãng thời gian hạnh phúc nhất.

Trong chia sẻ mới đây, Dương Cẩm Lynh trải lòng nhiều điều sau 3 năm làm "mẹ đơn thân". Cô nhìn lại cuộc hôn nhân lỡ dở: "Hôn nhân đổ vỡ thì ở tuổi nào cũng đổ vỡ được. Tới bây giờ tôi cảm thấy không có điều gì xác định đúng sai được, nhưng tôi không cảm thấy hối hận hay buồn vì chuyện đó. Chỉ tiếc là con mình không được một gia đình trọn vẹn. Cho tới bây giờ chúng tôi vẫn cố gắng làm tốt vai trò người cha, người mẹ để con trai tôi có những gì tốt nhất”.

Nhắc đến chồng cũ, Dương Cẩm Lynh vẫn dành "lời có cánh" cho người từng chung chăn gối. Cô thừa nhận đến nay vẫn không quên được những điều lãng mạn anh từng làm. "Chồng cũ rất lãng mạn và làm cho tôi những điều đến bây giờ tôi vẫn không quên được. Ví dụ như vẽ tranh về tôi, làm những điều bất ngờ cho tôi. Chắc vì anh ấy làm phim, viết nhiều kịch bản nên làm cho tôi rất nhiều điều", "bà mẹ 1 con" tâm sự.

Khi được hỏi chồng có chu cấp tiền nuôi con hay không, người đẹp điện ảnh tiết lộ cô là người lo sinh hoạt phí, còn chồng cũ lo việc học tập cho con trai.

Ly hôn 3 năm, Dương Cẩm Lynh vẫn không quên được những điều lãng mạn chồng cũ từng làm - 3

Dương Cẩm Lynh và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt vì con. Chồng nữ diễn viên vẫn thường xuyên gặp con vào mỗi cuối tuần.

Sau ly hôn, Dương Cẩm Lynh trở nên khó tính hơn rất nhiều. Tính cách cô thay đổi, những yêu cầu về cuộc sống đã giảm bớt so với trước. Cô không ngại khi nghĩ về mối quan hệ mới, cho biết sẽ thoải mái, cởi mở khi tình yêu đến. Nữ diễn viên 8X trải lòng: "Khi mới ly hôn, thời gian đầu tôi tiêu cực về chuyện hôn nhân, gia đình, nghĩ là cứ sống một mình cho sướng, nhưng dần dần tôi nhẹ nhàng hơn và đón nhận mọi việc. Hôn nhân đổ vỡ cũng là thử thách để tôi mạnh mẽ, có cái nhìn khác hơn, không màu hồng và đơn giản như trước".

Thời điểm mới ly hôn, Dương Cẩm Lynh coi đó là quãng thời gian khó khăn nhất bởi cô bước ra khỏi cuộc sống hôn nhân với 2 bàn tay trắng, nhưng vẫn phải nghĩ cách bù đắp cho con trai. Vì thời gian mang bầu, sinh con cô không kiếm ra tiền, nên đã chấp nhận rời đi không có tài sản. 

Ly hôn 3 năm, Dương Cẩm Lynh vẫn không quên được những điều lãng mạn chồng cũ từng làm - 4

Con trai của Dương Cẩm Lynh nay đã 4 tuổi. Hiện tại, cô tin tưởng khả năng tài chính của mình đủ để nuôi con.

Ly hôn 3 năm, Dương Cẩm Lynh vẫn không quên được những điều lãng mạn chồng cũ từng làm - 5

Làm mẹ đơn thân ở tuổi U40, Dương Cẩm Lynh vẫn trẻ trung, xinh đẹp.

Mỹ nhân 39 tuổi cho hay: "Mỗi sáng ngủ dậy tôi nấu ăn cho con, tắm cho bé rồi đưa bé đến trường. Mỗi lần đi ra ngoài có công việc, vú nuôi và ông ngoại thay tôi chăm Will. Buổi chiều, tôi tranh thủ về sớm nấu nướng, tắm rửa cho con, để con luôn thấy có mẹ bên cạnh. Tối đến, tôi luôn ngủ cạnh Will. Tôi phải bù vào chỗ khuyết mà con đang thiếu. Con trai cũng dần quen với việc không có bố bên cạnh thường xuyên.

Tôi ra đi với 2 bàn tay trắng vì khi mang bầu, sinh con tôi không kiếm ra tiền. Của cải dành dụm lúc còn độc thân tôi đã dùng xây dựng cuộc sống gia đình 2 năm qua. Tài sản duy nhất khi tôi ra đi chính là bé Will. Bây giờ tôi làm tất cả để có kinh tế nuôi con. Lúc trước, tôi thích mua đồ gì thì mua, còn bây giờ tôi phân chia tài chính rõ ràng, khoản nào dành cho con, khoản nào cho sinh hoạt. Túi xách, giày hiệu không còn ý nghĩa gì với tôi nữa".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ly-hon-3-nam-duong-cam-lynh-van-khong-quen-duoc-nhung-dieu-lang...

Con nghỉ học vì dịch corona: Dương Cẩm Lynh, Thủy Anh mệt hết hơi, Lê Phương tự bày trò chơi
Dịch corona đang ảnh hưởng khá nhiều tới showbiz, đặc biệt là lịch trình làm việc của những "mẹ bỉm" nổi tiếng như Dương Cẩm Lynh, Thuỷ Anh vì con...
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt