Ly hôn 9 năm, Công Lý và con trai bí mật làm điều này khiến MC Thảo Vân khóc nghẹn

Ngày 30/06/2019 15:00 PM (GMT+7)

MC Thảo Vân kể lại, cô bất ngờ đến bật khóc khi Công Lý và bố mẹ chồng cũ cùng xuất hiện trong ngày Gia đình Việt Nam.

XEM CLIP: Bố đẻ nghệ sĩ Công Lý khóc và nhắc đến Thảo Vân.

MC Thảo Vân vừa trải qua một ngày Gia đình Việt Nam được xem là đáng nhớ nhất trong cuộc đời cô.  Không chỉ được con trai dẫn đi xem phim, nữ MC còn có dịp gặp lại Công Lý và đặc biệt là bố mẹ chồng cũ. Cô tâm sự, bản thân đã không thể giấu được xúc động trước khoảnh khắc ý nghĩa này.

MC Thảo Vân vừa trải qua một ngày Gia đình Việt Nam đáng nhớ.

Nguyên văn những chia sẻ của Thảo Vân như sau: “Chiều tối, mình hớn hở chờ con trai đến đón đi xem phim. Đến nơi, thấy cậu cứ dẫn mẹ loanh quanh lên tầng xuống tầng với đủ lý do nào khát nước, nào xem đồ.

Sau đó con dẫn mình vào một nhà hàng. Mình ngạc nhiên, vì thứ nhất Tít không thích hải sản, thứ hai là ăn buffet thì nói thật rất lãng phí khi con thì đang no còn mẹ thì ăn không nhiều. Cậu nhân viên nhà hàng lại quá nhiệt tình, mình thì cứ cố để quay ra, Tít thì cứ đi vào, nôm na là rất tréo ngoe.

Xong mình chốt, được, nếu con muốn ăn ở đây cũng được, thế mẹ con mình chuyển vào trong kia ngồi cho dễ chịu, Tít lại cứ muốn ngồi cái bàn ngay giữa. Và rồi, trong khi mình đang chăm chú nhìn điện thoại vì vừa khoe chuyện con đón đi xem trên Facebook thì một cốc nước ổi đặt trước mặt. Mình ngạc nhiên vì chưa gọi gì và ăn buffet thì tự đi mà lấy chứ. Và sửng sốt khi trước mắt mình là anh Lý. Anh Lý phục vụ bàn.

Con trai và chồng cũ Công Lý cùng xuất hiện bên cạnh nữ MC trong ngày đặc biệt.

Cô rưng rưng xúc động trước cuộc hội ngộ này.

Thấy hai bố con toe toét nên mình nghĩ chắc hôm nay anh Lý có show gì ở đây nên Tít rủ mẹ đến. Hoá ra là cho mình... Đây là một phần của show "Người phụ nữ hạnh phúc" mà mình vừa làm khách mời. Hôm nay họ đã mang đến bất ngờ cho mình, và chưa dừng ở đó. Lần lượt ông bà nội của Tít, cả chị Kiến của Tít xuất hiện.

Nước mắt mình cứ rơi mãi rơi mãi. Cám ơn ông bà vô cùng, đã rất nhiệt tình trong ngày nóng đến khô người, vẫn đến tận đấy vì con, mang theo cả đĩa mít - loại quả con thích. Cám ơn Kiến, con vừa thi xong cũng có mặt, hết sức vui vẻ, dễ thương, bị em Tít thỉnh thoảng đấm cho bẹp cả người. Cám ơn anh Lý, anh đang bận quay phim ở rất xa đã chịu khó chạy về vội vội vàng vàng.

Cám ơn con - Tít của mẹ - chàng trai đã giữ kín bí mật trong suốt mấy ngày trời, tìm đủ mọi cách sau khi dụ được mẹ đi xem thì câu giờ cho chương trình, và giữ chân mẹ trong tình hình rất lúng túng khi mẹ đã không muốn ăn ở nhà hàng ấy”, Thảo Vân nghẹn ngào tâm sự.

MC Thảo Vân như vỡ òa khi gặp lại bố mẹ chồng cũ.

Cô dành tặng bố mẹ một bó hoa được con trai Tít chuẩn bị từ trước.

Lập tức, cư dân mạng đã dành những lời ngợi ca cho điều bất ngờ mà Công Lý và con trai mang đến cho Thảo Vân. Có thể thấy dù đã ly hôn được 9 năm nhưng nhìn nụ cười, giọt nước mắt hạnh phúc của nữ MC gạo cội khi nhận được món quà bí mật cũng khiến cư dân mạng rưng rưng xúc động.

Thảo Vân và Công Lý từng là một cặp đôi đẹp của làng giải trí miền Bắc. Cả hai kết hôn năm 2004 và chia tay năm 2010. Dù không còn chung sống nhưng cách Thảo Vân và Công Lý cư xử với nhau vẫn khiến khán giả trầm trồ và tin rằng, sau ly hôn giữa 2 người vẫn có tình bạn đẹp.

Không chỉ vẫn quan tâm, chia sẻ với nhau, Công Lý và Thảo Vân cũng thường xuyên bình luận qua lại trên trang Facebook cá nhân của đối phương. "Tôi chưa bao giờ không làm bạn với chồng tôi. Từ trước tới giờ lúc nào cũng là bạn, chưa có một phút nào chúng tôi là kẻ thù", Thảo Vân từng chia sẻ.

Niềm vui của cả gia đình trong ngày ngày Gia đình Việt Nam.

Thảo Vân cũng rưng rưng khi nhận được đĩa mít từ bố mẹ Công Lý - thứ hoa quả mà cô thích.

Những cái ôm ấm áp khiến cư dân mạng không khỏi xúc động.

Cả gia đình ngồi quây quần ấm áp bên nhau.

Con mỗi ngày một lớn, Việt Trinh - Thảo Vân - Phan Anh lại buồn lòng vì lý do này
Có những ngày cảm xúc như vô định, chẳng mong các con lớn nhanh vì điều đó đồng nghĩa với việc bớt đi 1 ngày được ở bên chúng... Đó hẳn là cảm xúc...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ