Thảo Vân, Quỳnh Nga ly hôn: Không tiếc người đầu ấp tay gối, chỉ tiếc cha mẹ chồng quá tốt

Ngày 04/04/2019 16:00 PM (GMT+7)

Những nàng dâu ấy nợ họ một ân tình, lo lắng khi mọi thứ đổ vỡ thì ông bà sẽ sống sao...

XEM XEM VIDEO: Bố đẻ Công Lý bật khóc khi kể về cuộc hôn nhân tan vỡ của Thảo Vân và nam nghệ sĩ.

Với nhiều sao Việt, chuyện ly hôn không còn quan trọng nữa, người chồng lúc này tưởng như quen hóa ra là lạ. Điều mà họ bận tâm hơn cả là con mình và cha mẹ chồng. Họ chưa biết con mình lớn lên thiếu cha sẽ như thế nào. Còn cha mẹ chồng, những nàng dâu ấy nợ họ một ân tình, lo lắng nếu mọi thứ đổ vỡ thì ông bà sẽ sống sao khi phải đối diện với bà con lối xóm và phải sống xa cháu.

thao van, quynh nga ly hon: khong tiec nguoi dau ap tay goi, chi tiec cha me chong qua tot - 1

Thông tin hôn nhân của Quỳnh Nga - Doãn Tuấn đổ vỡ rộ lên vào giữa tháng 3 khi trên trang cá nhân, nàng "Cá sấu chúa" chuyển tình trạng từ "đã kết hôn" sang độc thân. Khi đó, cô chọn cách im lặng vì chưa sẵn sàng công khai chuyện riêng. Tuy nhiên khi bình tâm trở lại, cô đã chia sẻ về cú sốc ly hôn để giải toả nỗi lòng.

thao van, quynh nga ly hon: khong tiec nguoi dau ap tay goi, chi tiec cha me chong qua tot - 2

Quỳnh Nga và người mẫu Doãn Tuấn từng có 4 năm chung sống hạnh phúc. Tuy nhiên, quan điểm sống của hai người ngày càng khác biệt dẫn đến đổ vỡ. 

Mặc dù đã thừa nhận đã ly hôn Doãn Tuấn nhưng Quỳnh Nga lại nghẹn ngào nói mãi mãi coi mẹ anh là mẹ chồng: "Gia đình anh từng là gia đình của tôi, mẹ anh mãi mãi vẫn là mẹ chồng tôi, chỉ có điều bây giờ tôi sẽ không thể hỏi han và về thăm mọi người thường xuyên như trước". Sự trân trọng mẹ chồng cũ của Quỳnh Nga sau ly hôn khiến nhiều người khâm phục.

thao van, quynh nga ly hon: khong tiec nguoi dau ap tay goi, chi tiec cha me chong qua tot - 3

Cặp tân nương, tân lang chụp ảnh cùng hai người mẹ trong đám cưới. Nam người mẫu đứng cạnh mẹ của Quỳnh Nga, còn cô dâu kề sát bên mẹ Doãn Tuấn.

thao van, quynh nga ly hon: khong tiec nguoi dau ap tay goi, chi tiec cha me chong qua tot - 4

MC Thảo Vân cũng từng có một người mẹ chồng mà chị xem như mẹ đẻ. Hậu ly hôn, khi đối mặt với những trống trải những mệt mỏi, nhiều phụ nữ thường chọn cách sống thu mình hoặc có thái độ tiêu cực như xa lánh gia đình chồng thì Thảo Vân lại chọn cách khác. Cô vẫn luôn tạo điều kiện để con cái gần gũi với ông bà nội. Nói về điều ấy, MC Thảo Vân đã bộc bạch: "Chị vẫn sẽ luôn như thế, sẽ làm những gì có thể, cho ông bà bớt được chút buồn nào thì tốt chút ấy".

thao van, quynh nga ly hon: khong tiec nguoi dau ap tay goi, chi tiec cha me chong qua tot - 5

thao van, quynh nga ly hon: khong tiec nguoi dau ap tay goi, chi tiec cha me chong qua tot - 6

MC Thảo Vân rất thân thiết với bố mẹ chồng cũ.

Được biết, Thảo Vân vẫn gọi bố mẹ của chồng cũ là bố mẹ. Vẫn quan tâm, chăm sóc bố mẹ chồng cũ những lúc khỏe mạnh lẫn lúc đau yếu. Không phải vì đó là ông bà nội của con trai chị, mà vì chị thực lòng yêu thương họ như cách họ đã yêu thương chị. 

Khi nhắc đến MC Thảo Vân, bố Công Lý cũng từng nghẹn ngào chia sẻ với bé Tít: "Cho đến bây giờ ông vẫn rất thương mẹ cháu. Mẹ cháu là 1 người rất tốt cho nên ông lúc nào cũng coi mẹ cháu như con đẻ chứ không phải là con dâu dù bố mẹ cháu chia tay rồi. Và ông tin rằng, mẹ cháu cũng hiểu lòng ông..."

thao van, quynh nga ly hon: khong tiec nguoi dau ap tay goi, chi tiec cha me chong qua tot - 7

Thế mới biết, bố mẹ chồng của Thảo Vân tuyệt vời thế nào và cô con dâu Thảo Vân hiếm có ra sao.

Còn trong bức tâm thư gửi bố mẹ chồng, MC Thảo Vân đã tiết lộ sự nuối tiếc của mình khi phải xa ông bà: "Những việc chúng con làm, nỗi đau chúng con nhận ít hơn nhiều lần bố mẹ phải chịu. Con biết bố mẹ đau đớn hơn chúng con nhiều. Trái tim đã già của bố mẹ khó chịu đựng được áp lực đè nén kinh khủng như thế. Có rất nhiều thứ con hiểu, nhưng con không biết phải làm sao để gánh bớt cho bố mẹ mà thôi. Ngày xưa, khi con chia tay anh Lý, con có nói với bố mẹ rằng, con tiếc anh Lý một thì con tiếc bố mẹ mười...".

thao van, quynh nga ly hon: khong tiec nguoi dau ap tay goi, chi tiec cha me chong qua tot - 8

XEM VIDEO: Vân Hugo từng tâm sự về mối quan hệ với gia đình chồng trong cuộc phỏng vấn với Eva.vn.

MC quen thuộc của VTV - Thanh Vân với biệt danh Vân Hugo từng những tưởng sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc với bạn trai Tường Linh. Cô lên xe hoa vào năm 2008 và cùng đi du học 2 năm ở Thụy Sỹ, kết quả mối tình đẹp là cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên sau 4 năm chung sống, đầu năm 2012, Vân Hugo bất ngờ chia tay chồng, đặc biệt hơn, cô còn gọi sự đổ vỡ này là nỗi đau đến chết cũng phải mang theo.

thao van, quynh nga ly hon: khong tiec nguoi dau ap tay goi, chi tiec cha me chong qua tot - 9

Vân Hugo từng có cuộc hôn nhân với Tường Linh. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân kéo dài không được bao lâu.

Sau nhiều năm chia tay với chồng cũ, Vân Hugo vẫn rất thân thiết với bố mẹ Tường Linh. Thanh Vân chia sẻ: "Dù tôi không còn là thành viên trong gia đình nhưng cả hai vẫn rất yêu quý và quan tâm đến tôi và cháu nội. Tôi trân trọng tình cảm của bố mẹ. Những năm làm con dâu của hai người, tôi đã coi họ như bố mẹ ruột của mình. Chúng tôi đã có khoảng thời gian gần gũi, gắn bó với nhau. Tôi cám ơn bố mẹ vì đã luôn dành cho tôi sự yêu thương".

thao van, quynh nga ly hon: khong tiec nguoi dau ap tay goi, chi tiec cha me chong qua tot - 10

thao van, quynh nga ly hon: khong tiec nguoi dau ap tay goi, chi tiec cha me chong qua tot - 11

Vân Hugo là một trong những sao Việt dù ly hôn nhưng vẫn thân thiết với bố mẹ chồng cũ.

thao van, quynh nga ly hon: khong tiec nguoi dau ap tay goi, chi tiec cha me chong qua tot - 12

Tưởng chừng sẽ không còn nhìn mặt nhau sau cuộc ly hôn ầm ĩ, thế nhưng hiện tại doanh nhân Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh và nam diễn viên lại có mối quan hệ bạn bè khá tốt đẹp. Không chỉ vậy, Hoàng Anh còn làm khán giả bất ngờ khi vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng cũ.

thao van, quynh nga ly hon: khong tiec nguoi dau ap tay goi, chi tiec cha me chong qua tot - 13

Dù đã ly hôn, nữ diễn viên vẫn rất yêu thương mẹ người Pháp của Huy Khánh.

Lương Hoàng Anh từng tâm sự về mẹ chồng trong thời gian bà bị bệnh: "Con bỏ chồng 10 năm rồi mà không lấy nữa vì không thấy bà mẹ chồng nào được như mẹ hết. Mẹ nhất định phải cố gắng để hưởng phước của Ghini nha mẹ. Chúng con yêu mẹ".

thao van, quynh nga ly hon: khong tiec nguoi dau ap tay goi, chi tiec cha me chong qua tot - 14

Lương Hoàng Anh khen mẹ của Huy Khánh là mẹ chồng tốt. Lý do cô ly hôn chồng 10 năm nhưng không đi thêm bước nữa vì không tìm được mẹ chồng nào như mẹ chồng cũ.

Ly hôn vẫn sống chung nhà, Trương Quỳnh Anh còn tiết lộ chồng cũ hay nói dối khi đi nhậu
Xuất hiện trên truyền hình, Trương Quỳnh Anh còn không ngần ngại nhắc về Tim như một "người đàn ông từng là của đời mình".

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Thảo Vân
Tin hay đừng bỏ lỡ