"Mạc Hồng Quân chưa bao giờ yêu cầu thử ADN để nhận con"

Ngày 08/06/2016 08:48 AM (GMT+7)

Cầu thủ đào hoa Mạc Hồng Quân lên tiếng phủ nhận trước tin đồn trước đây cho rằng anh từng yêu cầu phải xác định ADN thì mới nhận con.

Thời gian vừa qua, câu chuyện Mạc Hồng Quân chia tay Ly Kute khi cô đang mang bầu đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Trong đó, người bị chỉ trích nhiều nhất là Mạc Hồng Quân. Không ít người cho rằng, nam cầu thủ vô trách nhiệm với con, thậm chí, trước đây khi Ly Kute mới có bầu, còn có thông tin cho rằng, Mạc Hồng Quân từng yêu cầu Ly Kute phải  xác định ADN em bé thì mới nhận con.

Mới đây, Mạc Hồng Quân đã có một buổi trải lòng khá chân thật về những tin đồng không hay vây quanh anh. Nam cầu thủ cho biết, việc anh không nhận con hay từ chối quyền làm cha bé Khoai Tây là hoàn toàn không chính xác, anh cũng phủ nhận tin đồn rằng từng yêu cầu Ly Kute thử ADN em bé thì mới nhận con.

Hiện tại, Mạc Hồng Quân tâm sự, mong muốn nhất hiện nay của anh là được gặp bé Khoai Tây, dù anh biết điều này khá khó khăn. Về phía bạn gái anh - Kỳ Hân, cô cũng rất ủng hộ điều này và đó cũng là điều khiến anh trân trọng Kỳ Hân.

Mạc Hồng Quân mong gặp con trai

Về đám cưới của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân trong tháng 6, Mạc Hồng Quân cho biết, anh và Kỳ Hân mới chỉ quyết định sẽ ăn hỏi và về sống chung, còn việc làm đám cưới là trong tươi lai. Nam cầu thủ cũng  từ chối chia sẻ về thông tin Kỳ Hân mang bầu.

Bên cạnh đó, Mạc Hồng Quân cũng cho biết, anh từng bị stress vì những lời chỉ trích của cư dân mạng, điều đó khiến chàng cầu thủ từng căng thẳng cả thời gian dài và quyết định lập trang cá nhân mới để quên đi những chuyện buồn. Mạc Hồng Quân mong dư luận sẽ có cái nhìn khách quan hơn và đừng xét đoán quá nhiều đến đời tư của anh:

"Mạng xã hội là ảo, nhưng cuộc đời mỗi người, nhân cách mỗi người là thật. Quân có những lý do của riêng mình, giống như câu chuyện của các bạn vậy thôi. Không phải điều gì cũng nói ra hết được. Trở về quê hương, được chơi bóng trên mảnh đất cội nguồn, đó là hạnh phúc, đó là tự hào. Quân không bao giờ muốn những chuyện cá nhân của mình trở thành những ồn ào cãi vã qua lại của mọi người. Ai cũng có những uẩn khúc, ai cũng có mệt mỏi, đôi khi cả những sai lầm, rạn nứt. Nhưng không phải việc gì cũng phơi bày, hoặc chuyện gì cũng có thể dễ dàng giải quyết.

Nhiều thông tin quy chụp, nhìn nhận mang tính cá nhân, một chiều về Quân trong thời gian qua, tại sao Quân im lặng? Là bởi Quân biết, tất cả chỉ vì mọi người quan tâm và yêu mến, kỳ vọng ở Quân quá nhiều. Nhưng hãy nhìn vào công việc và sự nỗ lực của Quân, đừng nhìn vào đời sống riêng tư. Vì ở nơi đó, là nơi duy nhất Quân muốn được im lặng. Không ai muốn xuất hiện tên của mình với những scandal, lại không liên quan đến nghề".

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ