Lý Liên Kiệt mặt sưng phù vì bệnh tật

Ngày 21/07/2015 11:04 AM (GMT+7)

Nam ngôi sao võ thuật đình đám đang mắc căn bệnh đường tuyến giáp.

Lý Liên Kiệt mặt sưng phù vì bệnh tật

Mới đây, Sina, QQ và cả Ifeng vừa đăng tải thông tin Lý Liên Kiệt đang trong giai đoạn chữa trị bệnh đường tuyến giáp. Chính vì lý do này mà cân nặng của nam ngôi sao võ thuật nổi tiếng ngày càng tăng nhanh chóng. Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lý Liên Kiệt tại sân bay Hồng Kiều, Thượng Hải. Nam tài tử phải đeo kính râm che mắt và khuôn mặt anh sưng lên thấy rõ.

Lý Liên Kiệt mặt sưng phù vì bệnh tật - 1
Lý Liên Kiệt xuất hiện tại sân bay với thân hình mập mạp.

Lý Liên Kiệt mặt sưng phù vì bệnh tật - 2
Căn bệnh đường tuyến giáp khiến Lý Liên Kiệt không còn vóc dáng như trước kia.

Lý Liên Kiệt mặt sưng phù vì bệnh tật - 3
Khuôn mặt sưng phù của nam tài tử nổi tiếng.

Được biết, Lý Liên Kiệt đã điều trị bệnh đường tuyến giáp được gần 1 năm nay. Căn bệnh khiến cho hai mắt của anh bị lồi ra, tim đập khá nhanh và người ngày càng phát phì. Lý Liên Kiệt hiện đang dùng phương pháp thiền định để điều trị bệnh. Anh cũng giảm bớt các dự án phim ảnh võ thuật để tập trung chăm sóc sức khỏe.

Lý Liên Kiệt mặt sưng phù vì bệnh tật - 4
Căn biệt thự nơi Lý Liên Kiệt đang sống.

Lý Liên Kiệt mặt sưng phù vì bệnh tật - 5
Nam ngôi sao võ thuật đã chi khá nhiều tiền cho căn biệt thự này.

Lý Liên Kiệt mặt sưng phù vì bệnh tật - 6
Biệt thự có sân vườn để nam tài tử trồng rau phục vụ cho cuộc sống an nhàn.

Sau khi rời sân bay, Lý Liên Kiệt trở về biệt thự sang trọng của anh và gia đình. Được biết, Lý Liên Kiệt đã rất chịu chi cho căn biệt thự này. Biệt thự có sân vườn rộng rãi để trồng rau và phục vụ cho cuộc sống an nhàn của nam ngôi sao và gia đình. Căn biệt thự được khởi công từ 10 năm trước và được hoàn thành cách đây 5 năm.

Hồ Hạnh Nhi rời TVB chuẩn bị kết hôn

Mới đây, Hồ Hạnh Nhi đã chính thức đưa ra tuyên bố sẽ rời đài TVB sau thời gian dài gắn bó. Được biết, dù đài có ra sức níu giữ cô ở lại nhưng vì muốn thử thách ở một môi trường hoàn toàn khác nên Hồ Hạnh Nhi vẫn quyết định ra đi.

"Thực tế, tôi có được vị trí như hiện tại là nhờ vào sự giúp đỡ của TVB. Chuyện rời khỏi đài là quyết định khó khăn đối với tôi", Hồ Hạnh Nhi chia sẻ.

Lý Liên Kiệt mặt sưng phù vì bệnh tật - 7
Hồ Hạnh Nhi quyết định rời TVB.

Trước đó, tin đồn rời TVB của Hồ Hạnh Nhi cũng được báo chí đăng tải hồi tháng 5 vừa rồi. Thậm chí có thông tin cho biết người đẹp nổi tiếng đã gật đầu đồng ý ký kết hợp đồng với Tiêu Định Nhất vì những điều khoản ấn tượng của công ty này cùng mức giá 25 triệu HKD trong khi đó có rất nhiều công ty mời gọi cô.

Lý Liên Kiệt mặt sưng phù vì bệnh tật - 8
Nữ diễn viên chuẩn bị kết hôn vào cuối năm nay.

Lý Liên Kiệt mặt sưng phù vì bệnh tật - 9
Hồ Hạnh Nhi và bạn trai đi xem bóng đá tại Singapore cách đây không lâu.

Được biết, không chỉ chuyển sang công ty mới, Hồ Hạnh Nhi và bạn trai doanh nhân còn dự định làm đám cưới vào cuối năm nay. Đây cũng là một phần lý do giúp cô quyết định đổi công ty. Đặc biệt, những năm gần đây, Hồ Hạnh Nhi ít được TVB ưu ái vì đài đang tập trung phát triển cho những người mới bỏ bẵng một "Nhất tỷ" như cô.

Theo Nguyễn Nguyễn/ News, QQ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ