Lý Nhã Kỳ an ủi Ngọc Lan vượt qua sóng gió

Ngày 19/09/2014 15:12 PM (GMT+7)

Cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ đã gửi những lời động viên chân thành đến Ngọc Lan.

Những ngày vừa qua, câu chuyện của Ngọc Lan và Đoàn Thanh Tài thu hút sự chú ý của báo chí và công chúng. Việc Đoàn Thanh Tài vừa chia tay Ngọc Lan đã có ngay tình mới khiến dư luận dành cho chàng diễn viên này những lời chỉ trích nặng nề. Bên cạnh đó, không ít khán giả bày tỏ nỗi niềm cảm thông sâu sắc với Ngọc Lan khi trót yêu phải người không tốt.

Về phần Ngọc Lan, cô không hề lên tiếng một điều gì trên báo vì không muốn chuyện đời tư bị soi mói quá nhiều.

Lý Nhã Kỳ gửi lời động viên với "kiều nữ" Ngọc Lan

Cùng đóng phim Kiều nữ và đại gia với Ngọc Lan cách đây đã gần chục năm, tuy không có nhiều thời gian để thường xuyên hàn huyên tâm sự, nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn quan tâm đến cuộc sống của Ngọc Lan. Trên báo, biết được chuyện buồn xảy ra với người em, cựu đại sứ du lịch đã gửi những lời chia sẻ tới nàng "kiều nữ":

"Chị không biết có phải số mệnh trong phim "Kiều nữ và đại gia" có vận vào số mệnh của cuộc đời em bên ngoài hay không? Nhưng chị tin em là 1 cô gái mạnh mẽ và bản lĩnh Ngọc Lan ạ. Mời em cafe nhé!".

Ba nữ diễn viên chính của Kiều nữ và đại gia có số phận khác nhau

Có thể nói, 3 diễn viên chính trong Kiều nữ và đại gia là Lý Nhã Kỳ, Ngọc Lan và  Thùy Lâm có một số phận và đường tình duyên khá khác nhau. Trong khi Thùy Lâm viên mãn với tổ ấm nhỏ bên người chồng điển trai, thành đạt thì Lý Nhã Kỳ và Ngọc Lan vẫn độc thân. Lý Nhã Kỳ từng vướng một số scandal như bị cho là lộ ảnh cưới, còn Ngọc Lan thì sau nhiều cuộc tình vẫn không thành công và vừa khép lại mối tình ngắn ngủi nhưng ồn ào với Đoàn Thanh Tài.

Ngọc Lan hiện đang ở Đà Nẵng cùng mẹ, cô cũng cảm ơn Lý Nhã Kỳ đã quan tâm tới mình

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ
Tin hay đừng bỏ lỡ