Lý Nhã Kỳ chân trần đi trao quà Trung thu

Ngày 09/09/2014 18:28 PM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ đã trao 400 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt.

Tối 7/9, Chủ tịch quỹ Hỗ Trợ Phát triển Y tế Giáo dục Việt Nam (HEDF), doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã có mặt tại thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) để trao quà cho 400 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt nhằm mang lại cho các em một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp. 

Buổi lễ đến 19 giờ tối mới chính thức bắt đầu, nhưng ngay từ chiều khi trời còn lác đác mưa, Nhà thiếu nhi tỉnh Tiền Giang đã đông nghịt các em mong ngóng được gặp "thần tượng" Lý Nhã Kỳ. 

Mặc dù vừa trải qua chuyến công tác dài ngày ở nước ngoài không kém phần mệt mỏi, ngay khi vừa xuống sân bay Tân Sơn Nhất, không kịp về nhà để thay trang phục, doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã vội vàng cùng các thành viên trong Quỹ HEDF xuống ngay TP Mỹ Tho (Tiền Giang) để chung vui Tết Trung thu cùng các em nhỏ. 

Vừa đến nơi, chứng kiến đông đảo các em đang chờ đón mình, cựu Đại sứ Du lịch không khỏi bất ngờ, xúc động. Không kiềm được lòng trước tình cảm của các em, Lý Nhã Kỳ đã đến ôm hôn từng em để hỏi han những hoàn cảnh đặc biệt. 

ly nha ky chan tran di trao qua trung thu - 1

Lý Nhã Kỳ và ông Huỳnh Văn Tính - Phó Chủ Tịch - Liên Hiệp Các Tổ Chức Hữu Nghị tỉnh Tiền Giang, cùng với lãnh đạo Hội Chữ Thập Đỏ TP Mỹ Tho, Đoàn Thanh niên tỉnh Tiền Giang.

ly nha ky chan tran di trao qua trung thu - 2

Cô ôm các bé vào lòng kể chuyện cổ tích Chị Hằng và Chú Cuội.

Cô chia sẻ: "Thật sự, Kỳ rất vinh dự khi có mặt ở đây để mang đến niềm vui nho nhỏ cho các em. Phải nói là đã 15 năm rồi Kỳ mới được trải qua một mùa Trung thu ý nghĩa, vui vẻ như vậy! Ai cũng biết một người trưởng thành không thể bước qua vòng xoáy của cuộc đời với việc tìm kiếm sự mưu sinh. Kỳ cũng vậy. Nhưng năm nay và khoảng thời gian này vô cùng ý nghĩa với Kỳ, vì ít ra bản thân mình cũng giúp được các em có một mùa Trung thu vui tươi hơn, ấm áp hơn."

ly nha ky chan tran di trao qua trung thu - 3

Lý Nhã Kỳ mong muốn những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt luôn có một mùa Trung thu vui tươi, ấm áp thông qua sự san sẻ của các mạnh thường quân trong cả nước.

ly nha ky chan tran di trao qua trung thu - 4

ly nha ky chan tran di trao qua trung thu - 5

Cô chiều lòng, lựa chọn từng lồng đèn trao cho các bé.

ly nha ky chan tran di trao qua trung thu - 6

Có rất nhiều bé khiếm thị, nên trong lúc trao quà, Lý Nhã Kỳ đã tháo giày, đi chân trần để các em không va phải.

Cựu Đại sứ du lịch Việt Nam cũng không giấu giếm ý định mang đến nhiều niềm vui hơn nữa cho không chỉ riêng tỉnh Tiền Giang mà còn khắp vùng Đồng bằng sông Cửu Long, xa hơn nữa là trẻ em cả nước.  

ly nha ky chan tran di trao qua trung thu - 7

Dường như hiểu được tấm chân tình đó của người đẹp Lý Nhã Kỳ, cậu bé Nguyễn Văn Tịnh 8 tuổi, bị khiếm thị, phải nhờ mẹ cõng đến Nhà thiếu nhi tối qua, đã hồn nhiên cho biết: “Con không thể thấy được cô Lý Nhã Kỳ. Nhưng nghe mẹ con nói cô Kỳ rất đẹp và tốt bụng như cô tiên khi phải đi từ Sài Gòn xuống thăm và cho con quà. Mẹ con nói cô ấy đẹp lắm và ngồi chụp hình chung với con nữa. Cô còn ôm con nữa, con cũng ôm được cô ấy nữa”. 

Lời nói của cậu bé khiếm thị khiến Lý Nhã Kỳ và mọi người xung quanh xúc động, mắt ai cũng đỏ hoe.

Lý Nhã Kỳ bày tỏ sự tiếc nuối khi chỉ trao được 400 phần quà cho các em. Cô mong muốn các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở Tiền Giang nói riêng và cả nước nói chung sẽ có mùa Trung thu vui vẻ, ý nghĩa hơn nhờ các nhà mạnh thường quân trong những năm tới. 

ly nha ky chan tran di trao qua trung thu - 8

Đại diện lãnh đạo tỉnh Tiền Giang trao hoa cho Lý Nhã Kỳ.

Theo Maya - Photo: Đo re Phương (Theo Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ