Lý Nhã Kỳ chứng minh tài ''Đại sứ trang sức''

Ngày 10/09/2013 11:26 AM (GMT+7)

Người đẹp bắt đầu quảng bá hình ảnh ngành kim hoàn đá quý Việt Nam với bạn bè thế giới.

Vừa qua, Đại sứ Nữ hoàng trang sức đã có chuyến công du đầu tiên sang Thái Lan tham dự hội nghị thượng đỉnh Chủ tịch Kim hoàn đá quý các nước Asean +6 lần 2 với trách nhiệm của người quảng bá hình ảnh ngành kim hoàn đá quý Việt Nam.

 Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ tại Hội nghị trong tà áo dài dịu dàng đã trở thành tâm điểm chú ý của báo giới Thái Lan cũng như quan khách tham gia hội nghị. Cô đã nước Chủ tịch của nước chủ nhà đón tiếp nồng hậu và liên tục đề nghị được chụp hình lưu niệm chung. Các nước bạn đã bày tỏ sự bất ngờ khi thấy Việt Nam có một nữ đại sứ xinh đẹp, vì vậy, Lý Nhã Kỳ đã nhận được sự quan tâm của tất cả các quan khách.

Đoàn đại biểu Việt Nam tới dự Hội nghị, dẫn đầu là Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng và đại sứ Lý Nhã Kỳ đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ trong việc đẩy mạnh hình ảnh của nền công nghiệp đá quý kim hoàn Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới.

Hình ảnh dịu dàng, sang trọng của Lý Nhã Kỳ trong chuyến công du đầu tiên với vai trò Đại sứ Nữ hoàng trang sức.

Trong lần đầu tham gia hội nghị, Lý Nhã Kỳ đã hội ngộ với ông Soofee Hu, người anh kết nghĩa của cô. Ông Soofee Hu là một doanh nhân thành đạt đồng thời cũng là nghệ nhân nổi tiếc người Trung Quốc. Ông được coi là ông Vua Ngọc trên thế giới với những tác phẩm được chế tác tinh xảo. Mỗi tác phẩm do ông chế tác có mức giá thấp nhất khoảng 2 triệu đô la Mỹ.

Đây là dịp để Lý Nhã Kỳ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm phát triển ngành đá quý kim hoàn, đồng thời, nhân cơ hội này, cô cũng muốn mang tới những hình ảnh đẹp của đất nước Việt Nam tới với các nước bạn

Các đại biểu rất quan tâm trò chuyện với đại diện của Việt Nam - diễn viên - doanh nhân Lý Nhã Kỳ

Đại biểu các nước thích thú trước tấm danh thiếp ấn tượng của Lý Nhã Kỳ

Cô trò chuyện thân thiết với ông Soofen

Lý Nhã Kỳ giao lưu và chụp ảnh với Thứ trưởng bộ thương mại Thái Lan.

Ông Soofen Hu - Lý Nhã Kỳ và Chủ tịch hội đá quý kim hoàn Việt Nam Lê Ngọc Dũng

Nhan sắc mặn mà của Lý Nhã Kỳ đã khiến nhiều quan khách muốn được chụp hình cùng

Lý Nhã Kỳ và ngài chủ tịch hội đá quý kim hoàn Thái Lan - trưởng BTC hội nghị.

Theo Hương Xiêm (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ