Lý Nhã Kỳ diện kiến Tổng thống và tướng Indonesia

Ngày 18/09/2013 10:41 AM (GMT+7)

Trong chuyến đi tới Indonesia, Lý Nhã Kỳ đã có cơ hội và những kỷ niệm đáng nhớ.

Trong chuyến đi tới Indonesia, Lý Nhã Kỳ đã có vinh dự được gặp gỡ Tổng thống Indonesia ngài Susilo Bambang Yudhoyono. Đích thân tới tham dự lễ công bố kỳ quan Komodo, Tổng thống Indonesia đã bắt tay, trò chuyện thân mật với Lý Nhã Kỳ.  Lý Nhã Kỳ cho biết, cô rất ấn tượng với phong thái gần gũi, giản dị, ân cần của ông khi thăm hỏi cô và những người khác trong phái đoàn.

Tổng thống Indonesia ngài Susilo Bambang Yudhoyono trò chuyện cùng Lý Nhã Kỳ

    Lý Nhã Kỳ rất ấn tượng với phong thái gần gũi, giản dị, ân cần của ông khi thăm hỏi cô và những người khác trong phái đoàn.

Đặc biệt, trong dịp này, Lý Nhã Kỳ còn được diện kiến Tướng Moeldoko - Tư lệnh các lực lượng vũ trang Indonesia.

Trong lịch sử quân đội Indonesia, Ngài Moeldoko giữ chức tham mưu trưởng trong khoảng thời gian ngắn nhất, chỉ 3 tháng. Sau 3 tháng giữ chức vụ này, ông được bổ nhiệm làm Tư lệnh các lực lượng vũ trang Indonesia. Lý Nhã Kỳ đã trao đổi với Tướng Moeldoko về các vấn đề văn hóa, lịch sử của Việt Nam và Indonesia. Ngài Moeldoko đã bày tỏ những ấn tượng sâu sắc về một người con gái Việt Nam còn rất trẻ như Lý Nhã Kỳ nhưng đã có nhiều hoạt động cũng như những thành tựu đáng kể về các lĩnh vực như văn hóa, các hoạt động xã hội....Ông cũng chia sẻ với Lý Nhã Kỳ mong muốn giữa Việt Nam và Indonesia sẽ có những giao đổi, giao lưu văn hóa, du lịch để thắt chặt tình hữu nghị 2 nước.

Lý Nhã Kỳ diện kiến các quan chức cấp cao Indonesia.

Lý Nhã Kỳ bên cạnh mô hình rồng Komodo.

Lý Nhã Kỳ cùng quan khách các nước theo dõi cảnh rồng săn mồi.

Cô hào hứng ghi lại để chia sẻ với bạn bè.

Cô thảng thốt trước cảnh loài rồng này săn mồi.  Lý Nhã Kỳ cho biết, cô rất sợ Rồng Komodo vì tính hung dữ của chúng, nhưng khi nhìn chúng săn mồi cô đã có những ấn tượng rất ...mạnh. Loài thằn lằn khổng lồ này thực sự là niềm tự hào của người dân Indonesia, bởi Indonesia là nơi duy nhất chúng còn sinh sống.

Cảnh rồng Komodo săn mồi.

Sự kiện đã thu hút sự chú ý của phóng viên tới từ các quốc gia.

Lý Nhã Kỳ trò chuyện thân thiết với giám đốc tổ chức New7Wonder.

Theo Hương Xiêm (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ