Lý Nhã Kỳ, Thùy Lâm tái xuất màn ảnh nhỏ

Ngày 14/09/2013 17:44 PM (GMT+7)

Bộ phim giúp cựu Đại sứ Du lịch tạo ấn tượng với công chúng.

Nổi tiếng với vai trò diễn viên và bộ phim giúp cô Kỳ nổi tiếng có lẽ không thể không nhắc đến "Kiều nữ và đại gia". Bộ phim đã giúp Lý Nhã Kỳ, Thùy Lâm, và Ngọc Lan trở thành những diễn viên quen thuộc với khán giả xem truyền hình. Biệt danh "kiều nữ" cũng gắn liền với Lý Nhã Kỳ từ đây. 

Kiều nữ và đại gia là bộ phim xoay quanh hai tuyến nhân vật người đẹp và những nhà kinh doanh lắm tiền, nhiều của. Ba nhân vật chính trong phim là Diễm Kiều (Lý Nhã Kỳ đóng), Quỳnh Hoa (Thùy Lâm) và Phương Hồng (Ngọc Lan). Họ đều xinh đẹp, làm cùng nghề và đặc biệt rất đoàn kết với nhau.


Lý Nhã Kỳ và Thùy Lâm hơn 7 năm về trước trong phim "Kiều nữ và đại gia".


Vai diễn đã giúp Lý Nhã Kỳ và Thùy Lâm đến gần hơn với công chúng.

Các cô đã cùng lên kế hoạch để moi tiền các đại gia, từ cách dùng nhan sắc quyến rũ đến chiêu than nghèo kể khổ, dùng kế “lột sạch” tiền bằng chiêu đánh bài gian lận… cuối cùng, họ phải nhiều lần rơi vào trường hợp người thua cuộc chính là mình. Xem Kiều nữ và đại gia, khán giả thấy được 2 mặt cuộc sống của các cô gái được gọi là kiều nữ. 

Họ xinh đẹp, hoàn cảnh gia đình không khó khăn, thậm chí nhà Diễm Kiều còn giàu hơn các đại gia. Phương Hồng chán nản cuộc sống tẻ nhạt nơi làng quê, chán cảnh anh chồng sáng say chiều xỉn đã để con gái nhỏ lại cho chồng chăm sóc, tìm đường lên Sài Gòn làm gái, gửi tiền về nuôi chồng con. Đáng kinh ngạc hơn nữa là chồng cô hết lòng khuyến khích vợ “đi làm ăn xa” kiểu như thế.


Thùy Lâm được biết đến với vai trò và ca sĩ và diễn viên trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2008
.


Ngọc Lan và Lý Nhã Kỳ đầy sành điệu trong phim
.

Ba nhân vật chính có vẻ thông minh hơn các kiều nữ khác. Quỳnh Hoa và Phương Hồng cũng chịu khó cắp sách đến trường học tiếng Anh dẫu để “cua” mấy tay ngoại kiều. Diễm Kiều nhận thức được cuộc sống phù du của mình nên cũng nung nấu ý định học một nghề đàng hoàng. Thế nhưng, sẽ có mấy ai tin họ, kể cả người thân như bố mẹ Diễm Kiều, cô con gái làm nhục nhã gia đình nước mắt lưng tròng khi bị bố từ chối không cho về nhà.

Tuyến nhân vật thứ hai cũng không kém phần quan trọng, đó là các “đại gia”. Thừa tiền, dư máu mê gái, các ông dễ dàng bị các “kiều nữ” moi tiền. Mất tiền cho các em mà ông nào ông nấy cười hớn hở…


Hình ảnh Ngọc Lan, Nhã Kỳ, Thùy Lâm trong phim Kiều nữ và đại gia.


Phim đang được phát sóng lại lúc 15h và phát lại lúc 9h hàng ngày trên BTV4.


Bộ phim từng tạo được tiếng vang và đưa Lý Nhã Kỳ trở thành ngôi sao.

Đây là bộ phim giúp tên tuổi Lý Nhã Kỳ đến gần hơn với công chúng. Diễn xuất của cô vô cùng ấn tượng với khán giả truyền hình lúc bấy giờ. Từ cái nhíu mày, cái nhăn mặt đến nụ cười đưa đẩy được cô tận dụng tối đa trong nghệ thuật “moi tiền”. 


Lý Nhã Kỳ giờ đây đã trở thành ngôi sao được truyền thông săn đón nhất nhì showbiz Việt.


So với thời "Kiều nữ và đại gia" thì Lý Nhã Kỳ giờ đây là một doanh nhân giầu có, sang trọng và đẳng cấp.


Hoa hậu Thùy Lâm quay về cuộc sống bình thường của một người vợ và một người mẹ.


Đây cũng là bộ phim mà khiến cho Thùy Lâm rất tự hào mỗi khi xem lại.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ