Lý Nhã Kỳ: Doanh nhân không ngại đi chân đất

Ngày 12/11/2014 09:40 AM (GMT+7)

"Bà chủ kim cương" không ngại ngần đi chân đất để thuận tiện cho việc chỉ đạo chương trình.

Tối qua (11/11), Lý Nhã Kỳ đã tổ chức thành công sự kiện Lynk Fashion Show diễn ra tại Dinh Độc Lập, TP.HCM. Mặc dù không diện "xiêm y" lộng lẫy nhưng cựu Đại sứ du lịch Việt Nam vẫn có một sức hút rất lớn với cánh truyền thông có mặt tại sự kiện.

Lý Nhã Kỳ: Doanh nhân không ngại đi chân đất - 1

Hàng loạt phóng viên ảnh và người hâm mộ vây quanh Lý Nhã Kỳ. Trước khi đến giờ vào chương trình, nữ diễn viên "Mùa hè lạnh" tất bật với chiếc điện thoại trên tay. Sự kiện chỉ giới hạn 200 khách mời nên cô rất quan tâm đến sự xuất hiện của từng vị khách có mặt.

Lý Nhã Kỳ: Doanh nhân không ngại đi chân đất - 2

Lý Nhã Kỳ thân thiết bên cạnh NTK Toni Maticevski, anh là một trong hai NTK có BST tham gia trình diễn trong Lynk Fashion Show 2014.

Lý Nhã Kỳ: Doanh nhân không ngại đi chân đất - 3

Bận rộn với công việc tiếp khách, mồ hôi nhễ nhại, không một trợ lý đi kèm nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn luôn tươi tắn. Để có được một chương trình thành công, cô và ekip đã vất vả hơn một tháng để lo lắng và chuẩn bị.

Lý Nhã Kỳ: Doanh nhân không ngại đi chân đất - 4

Lý Nhã Kỳ tiếp đón chu đáo với nam diễn viên, MC Bình Minh, cả hai vốn là bạn thân lâu năm. Bình Minh rất vui khi đã lâu anh mới lại tham dự một sự kiện về thời trang.

Lý Nhã Kỳ: Doanh nhân không ngại đi chân đất - 5

Bản thân Lý Nhã Kỳ cho biết, mấy ngày qua cô không còn thời gian để ngủ. Công việc bận rộn khiến cô gầy đi nhiều, nhưng cô mong rằng sự hy sinh của mình sẽ giúp sự kiện thành công.

Lý Nhã Kỳ: Doanh nhân không ngại đi chân đất - 6

Từng là người đẹp gắn liền với hàng loạt scandal, giờ đây những gì Lý Nhã Kỳ làm khiến nhiều người nể phục. Hiện tại cô không còn tham gia showbiz với tư cách là diễn viên mà là một doanh nhân.

Lý Nhã Kỳ: Doanh nhân không ngại đi chân đất - 7

Doanh nhân họ Lý không ngại ngần tháo giầy cao gót ra để di chuyển bằng chân trần cho thoải mái. Dù đi chân đất nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn vui tươi khi ống kính hướng về phía mình. Cô tất bật sắp xếp chỗ cho những khách VIP, chỉ đạo nhân viên đón tiếp khách mời sao cho chu đáo nhất.

Lý Nhã Kỳ: Doanh nhân không ngại đi chân đất - 8

Khoảnh khắc tạo dáng khá ấn tượng của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ: Doanh nhân không ngại đi chân đất - 9

Show diễn chỉ vỏn vẹn 30 phút và chưa đủ sự kỳ vọng của giới mộ điệu, tuy nhiên đây cũng là cố gắng rất lớn của Lý Nhã Kỳ. Cô hy vọng Lynk Fashion Show 2015 sẽ hoành tráng hơn năm nay.

Lý Nhã Kỳ: Doanh nhân không ngại đi chân đất - 10

Nụ cười mãn nguyện của nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" khi kết thúc show diễn.

Lý Nhã Kỳ: Doanh nhân không ngại đi chân đất - 11

Cựu Đại sứ du lịch Việt Nam sang trọng bên cạnh nữ tỷ phú Trung Đông Mouna Ayoub.

Theo Khải Anh - Ảnh: Chanh Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ