Lý Nhã Kỳ được vẽ hình trên tạp chí của Mỹ

Ngày 23/09/2014 13:35 PM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ đã được phó chủ tịch Đại học Nghệ thuật Mỹ vẽ hình trên tạp chí Gazette.

Mới đây, hình ảnh đài các với phong cách thời trang quý tộc của Lý Nhã Kỳ đã được phác họa lại một cách chân thực trong một bài viết về thời trang trên tạp chí Gazette của Mỹ, phát hành vào tháng 9/2014. Được biết người vẽ những bức hình đầy cảm xúc nghệ thuật này là bà Gladys Perint Palmer, Phó chủ tịch điều hành phát triển nghệ thuật và là thành viên ban cố vấn của Học viện Đại học Nghệ thuật Mỹ.

Bức hình được tham khảo từ hình ảnh Lý Nhã Kỳ lúc tham dự show diễn của Zhuhair Murad được người vẽ phác họa lại một cách đầy chân thực.

Hình ảnh đài các với phong cách quý tộc của Lý Nhã Kỳ trong show diễn của Zhuhair Murad.

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ được phác họa lại trên tạp chí của Mỹ.

Bà Gladys Perint Palmer đã chia sẻ, khi bắt gặp vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ ở show diễn của Zhuhair Murad, bà đã quan sát, lặng lẽ theo dõi từng cử chỉ, hành động của Lý Nhã Kỳ, và trong lòng bà bỗng ùa về những cảm xúc đặc biệt, giống như những mường tượng của bà về những phụ nữ quyền quý ở phương Đông mà bà được đọc trong các cuốn sách từ ngày còn trẻ đến giờ.

Gladys Perint Palmer là phụ nữ đầy tài năng trong nhiều lĩnh vực: hội họa, thời trang, viết văn. Với niềm đam mê thời trang từ thuở nhỏ, cuộc đời và sự nghiệp của bà luôn gắn chặt với ngành thời trang thế giới. Theo Fashion Book đánh giá, Gladys Perint Palmer là một trong 500 người có tầm ảnh hưởng đền nền thời trang thế giới kể từ năm 1860. Gladys còn là cố vấn của nhiều chương trình, cuộc thi thời trang uy tín. Và bà từng thực hiện nhiều quảng cáo các nhãn hiệu thời trang danh tiếng thế giới: Oscar de la Renta, Dior, Valentino, Chanel…

Ngoài Fashion Book thì tạp chí Vogue.com cũng đánh giá Gladys có đôi mắt tinh tường về thời trang. Cách nhìn nhận và xúc cảm về thời trang của Gladys vô cùng sâu sắc, những hình ảnh mà Gladys cảm nhận và phác họa chắc chắn là những hình ảnh mà giới thời trang luôn đón nhận một cách khâm phục nhất.

Bà Gladys Perint Palmer.

Bìa tạp chí Gazette, hình ảnh phác họa phong cách quý phái của Lý Nhã Kỳ được Gladys đăng trên tạp chí Gazette nhận được nhiều lời khen của bạn bè, đồng nghiệp. Trên trang cá nhân của bà, nhiều bloger nổi tiếng còn bình luận rằng hình ảnh này sẽ là nguồn cảm xúc để họ sáng tác nghệ thuật.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ