Lý Nhã Kỳ lên tiếng về nghi án ghép ảnh

Ngày 05/07/2013 09:19 AM (GMT+7)

“Chúng tôi khẳng định bức ảnh hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop làm sai lệch".

Chiều tối 4/7, đại diện truyền thông của Lý Nhã Kỳ đã gửi cho phóng viên một email, được xem như một phát ngôn chính thức của Lý Nhã Kỳ về những xôn xao xung quanh nghi án ghép ảnh của cô khi tham dự Tuần lễ thời trang ở Paris vừa qua.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về nghi án ghép ảnh - 1
Dựa vào đường chéo bất thường trên sàn gỗ, nhiều người cho rằng, Lý Nhã Kỳ đã cho người dùng photoshop ghép ảnh để đánh bóng đẳng cấp của mình.

Theo đó, người đại diện truyền thông của Lý Nhã Kỳ khẳng định: “Chúng tôi khẳng định bức ảnh hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop làm sai lệch nội dung mà chỉ được ekip cắt, cúp lại. Chúng tôi cho rằng trong một số trường hợp, việc cắt cúp hợp lý không với chủ đích làm sai lệch nội dung bức ảnh nhằm đảm bảo tính thẩm mĩ cho người xem là rất nên làm.

Có thể, công chúng đã hơi nhạy cảm với sự việc này. Trong vài năm trở lại đây, sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ tại các sự kiện quốc tế, được truyền thông các nước để ý là chuyện rất bình thường.  Chúng tôi chân thành cảm ơn tình cảm mọi người đã dành cho Lý Nhã Kỳ và những lời khen tặng thời gian vừa qua về hình ảnh. Chúng tôi cũng rất tự hào khi Lý Nhã Kỳ đại diện cho vẻ đẹp Việt Nam và được bạn bè quốc tế đặc biệt quan tâm, yêu mến. Chúng tôi tin tưởng, mỗi ngày Lý Nhã Kỳ sẽ đẹp hơn trong mắt bạn bè quốc tế cũng như Việt Nam”.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về nghi án ghép ảnh - 2
Cột gỗ bên góc phải background cũng được xem là một bằng chứng tố cáo Lý Nhã Kỳ không trung thực.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ được mời tham dự Paris Haute Couture Fashion Week 2013 đang diễn ra tại Pháp. Đây là sự kiện thời trang lớn, có tầm ảnh hưởng lớn nên việc cô xuất hiện ở đây đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.  Tuy nhiên, trong loạt ảnh gửi về từ Pháp cho báo giới tại event hôm 3/7, không ít độc giả phát hiện ra Lý Nhã Kỳ đã ghép 2 tấm hình khác nhau để tạo nên khung cảnh cô tạo dáng trước ống kính phóng viên quốc tế. So sánh với một số bức ảnh nữ diễn viên đứng ở backdrop của show diễn, rõ ràng, có sự khác biệt rõ rệt về bối cảnh, đặc biệt là sàn gỗ tại khu vực đứng của Lý Nhã Kỳ và ký giả nước ngoài, bức tường gắn back drop của thương hiệu cũng thấy rõ là thiếu một phần.

Trong khi vụ việc Lý Nhã Kỳ mạo danh phi công của Vietnam Airline viết tâm thư gửi báo giới bị vạch trần còn chưa kịp nguội lạnh thì sự việc này xảy ra càng khiến độc giả thêm một lần nữa mất lòng tin ở cô diễn viên này.

Theo Hà Tùng Long (Gia đình xã hội)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ