Lý Nhã Kỳ sẵn sàng gặp gỡ Vũ Ngọc Anh sau ồn ào nghi ngờ lấy vé tại Cannes

Ngày 03/06/2017 19:23 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên cho biết cô rất sẵn sàng gặp gỡ đàn em vì cô rất quý Vũ Ngọc Anh.

Suốt tuần qua, câu chuyện Lý Nhã Kỳ bị "một người Châu Á" mạo danh lấy mất 3 vé mời để tham dự đêm bế mạc LHP Cannes 2017 khiến cô rất thất vọng. Đông đảo khán giả rất tò mò về người mà Lý Nhã Kỳ nhắc đến

Lý Nhã Kỳ tại Cannes 2017.

Tất cả mọi nghi ngờ đều đổ dồn về nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh, cô là người đẹp cuối cùng của Việt Nam còn có mặt trong ngày cuối cùng này. Bản thân nữ diễn viên phim "Quyên" cũng rất tỏa sáng trên thảm đỏ nhờ vóc dáng nóng bỏng cùng sự chuẩn bị váy áo kỹ lưỡng. Khi bị cộng đồng mạng liên tục nghi ngờ, Vũ Ngọc Anh đã tự bản thân sắc sảo chứng minh sự minh bạch của mình khi tham dự LHP Cannes 2017. Mỹ nhân phim "Lôi Báo"  dùng cụm từ "một người Châu Á" như một cách đáp trả với mọi nghi vấn. Cô cảm thấy hãnh diện khi được Cục điện ảnh giới thiệu cô đến với LHP Cannes 2017 để có cơ hội học hỏi tại đây.

Lần đầu bước chân lên thảm đỏ liên hoan phim danh giá, Vũ Ngọc Anh cũng thu hút khá nhiều sự chú ý. 

“Tôi lên tiếng trên trang cá nhân bởi không muốn bị hiểu lầm với chị Lý Nhã Kỳ. Nếu im lặng chẳng khác nào phủ nhận bao nhiêu công sức của ê-kíp, những người đã giúp đỡ, hỗ trợ tôi trong quá trình tôi đi Cannes”, Vũ Ngọc Anh nói. Nữ diễn viên trẻ còn hy vọng trong thời gian tới nếu có cơ hội sẽ gặp Lý Nhã Kỳ nói chuyện rõ ràng để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Lý Nhã Kỳ cho biết cô rất sẵn sàng gặp gỡ đàn em.

Còn Lý Nhã Kỳ khi được hỏi về việc gặp gỡ đàn em sau ồn ào bị mạo danh, cô cho biết rất sẵn sàng vì bản thân người đẹp rất quý Vũ Ngọc Anh, và luôn muốn đồng hành cùng các nghệ sĩ trẻ ở những sự kiện quốc tế.  Cô nói thêm: "Chị có gặp Vũ Ngọc Anh ở bên Cannes chị vẫn qua chào và nói chuyện với em với ấy mà”.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Liên Hoan Phim Cannes